Bị thầy giáo “trù” ế chồng vì quá nghịch ngợm, nữ sinh cưới luôn con trai thầy để “trả thù”

443

Bị chê nghịch ngợm và “trù” cho ế chồng, cô gái đã quay lại trả thù bằng cách cưới luôn con trai thầy. “Ghét của nào trời trao của ấy” đâu có sai.

Thuở đi học, chắc hẳn ai cũng từng bày ra nhiều trò nghịch tinh quái khiến thầy cô phải “hoảng sợ”. Cứ nghĩ kết thúc một năm học sẽ không còn gặp lại những gương mặt “nghịch như quỷ” trong lớp, nhưng người thầy giáo trong câu chuyện dưới đây lại không như thế. Ông đã bị cô học trò cá biệt “ám” không tha.

Bị thầy giáo "trù" ế chồng vì quá nghịch ngợm, nữ sinh cưới luôn con trai thầy để "trả thù"

Người ta thường nói, “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”. Dù trong hoàn cảnh nào, đám học trò cũng có thể nghĩ ra đủ trò nghịch ngợm, tinh quái mà người lớn dù cố gắng đến mấy cũng không thể hình dung.

Mới đây, một dân mạng đã chia sẻ câu chuyện hài hước của mình trên MXH xứ Trung. Theo đó, khi còn đi học cô được thầy nhận xét là học sinh nghịch ngợm nhất nhì trong lớp. Chắc hẳn thầy chủ nhiệm lớp đã không ít lần phải đau đầu đi giải quyết hậu quả mà cô bạn này gây ra.

>> Xem thêm: Cô dâu có bầu trước cưới, nhà trai lên mặt đòi chia đất, nhà gái tạt nước đuổi thẳng cổ

Bị thầy giáo "trù" ế chồng vì quá nghịch ngợm, nữ sinh cưới luôn con trai thầy để "trả thù"

Chịu không nổi, thầy giáo phải nửa thật nửa đùa nói rằng nếu cái tính cách nghịch như quỷ này mà không được sửa đổi thì chắc chắn cô sẽ ế chồng cho mà xem.

Sự “trả thù” ngọt ngào của cô nữ sinh nghịch ngợm năm nào

Nhưng chuyện đó đâu ai ngờ, nhiều năm sau khi ra trường, cô nữ sinh năm nào tình cờ quen biết với con trai của thầy. Cả hai đã có tình cảm trở thành người yêu của nhau. Cuối cùng là lên xe hoa và nghiễm nhiên trở thành con dâu yêu quý của thầy, người từng trù dập, mong cho cô ế tới già năm xưa.

Thậm chí, cô còn tự hào khoe hình ảnh bố chồng ân cần chăm sóc con và tiện thể khoe luôn tiền tiêu vặt của mình do bố “tài trợ”. Chẳng biết năm xưa khi nói đùa câu ấy, thầy có tưởng tượng nổi khung cảnh của hiện tại hay không. Quả đúng là “quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”!.

Bị thầy giáo "trù" ế chồng vì quá nghịch ngợm, nữ sinh cưới luôn con trai thầy để "trả thù"

Nguyên văn chia sẻ của cô nàng: “Đây là thầy chủ nhiệm cấp 2 của tôi. Thời đi học, thầy luôn bảo tôi nghịch quá, sẽ không thể gả đi được. Kết quả là tôi đã trở thành con dâu của thầy. Bây giờ á, mỗi ngày thầy phải chăm con giúp tôi, còn phải cho tôi tiền xài nữa”. Cô học trò ngày nào còn đăng tải kèm một tấm ảnh của bố chồng (tức là thầy chủ nhiệm cũ) đang ẵm con trai mình.

Dân mạng bình luận sôi nổi: “Thầy tôi cũng ‘trù’ tôi như thế, nhưng thầy lại không có con trai thì nên ‘trả thù’ cách nào đây?”, “Hay lắm chị gái ơi, nước đi không ai lường trước được luôn”, “Haha, cao tay ghê”, “Này gọi là: Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”, “Tôi đang mong thầy tôi đọc được bài viết này”, “Được đấy, chúng ta nên học hỏi chị gái này”,…

Bị thầy giáo "trù" ế chồng vì quá nghịch ngợm, nữ sinh cưới luôn con trai thầy để "trả thù"

Câu nói “ghét của nào trời trao của ấy” thật đúng với trường hợp của người thầy trên. Thôi thì lỡ nhận cô nữ sinh này làm con dâu rồi, hy vọng thầy sẽ đủ dũng cảm để đối mặt với những trò nghịch ngợm của cô con dâu “bá đạo” này. Chưa kể nếu tính cách được truyền lại cho cháu nội thầy thì đúng là thầy phải đau đầu rồi đây.

>> Xem thêm: Vượt 200km từ Lào Cai lên Hà Giang tìm gặp người yêu qua mạng, cô gái nhận được câu trả lời: “Xin lỗi, anh chỉ đùa thôi”