Bị nói 20 năm ăn chặn tiền từ thiện, Việt Hương dọa báo công an, “dằn mặt” antifan cực gắt

273
Bị nói 20 năm ăn chặn tiền từ thiện, Việt Hương dọa báo công an,

‘Anh chứng minh được nha, 1 đồng tôi trả 10 đồng. Còn anh vu khống thì bỏ qua 1 lần, lần sau công an kiếm nhé’, Việt Hương phản ứng gay gắt. Trước bình luận công kích ‘kém duyên’ của tài khoản MXH, NS Việt Hương đã vô cùng bức xúc và dọa sẽ báo Công an làm việc.

Những ngày qua, câu chuyện từ thiện miền Trung gây chú ý trở lại khi bộ Công an công bố kết quả điều tra không có dấu hiệu sai phạm từ hàng loạt nghệ sĩ Vbiz. Dẫu vậy, một số sao Việt vẫn bị tấn công vô cớ. Mới đây nhất, nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ bị một tài khoản mạng xã hội buông lời mỉa mai, vu khống về việc làm từ thiện của cô suốt nhiều năm qua.

Bị nói 20 năm ăn chặn tiền từ thiện, Việt Hương dọa báo công an, "dằn mặt" antifan cực gắt

Việt Hương là sao Việt thường xuyên bị tấn công vô cớ vì việc làm từ thiện

Cụ thể, người này đã buông lời cay nghiệt hướng tới nữ nghệ sĩ trong chính tài khoản TikTok của vợ chồng cô: “30 năm làm nghề, 20 năm ăn tiền từ thiện”. Trước bình luận công kích “kém duyên” này, danh hài Việt Hương đã vô cùng bức xúc. Thậm chí, cô lập tức đáp trả “1 chọi 1” với antifan. Đồng thời cho biết sẽ bỏ qua sự việc lần này, nhưng nếu còn tái diễn thì tài khoản kia sẽ được công an mời tới làm việc trực tiếp. “Anh chứng minh được nha, 1 đồng tôi trả 10 đồng. Còn anh vu khống thì bỏ qua 1 lần, lần sau công an kiếm nhé”, Việt Hương phản ứng gay gắt.

Bị nói 20 năm ăn chặn tiền từ thiện, Việt Hương dọa báo công an, "dằn mặt" antifan cực gắt

Nghệ sĩ Việt Hương đáp trả căng khi bị nói “20 năm ăn tiền từ thiện”

Câu trả lời đanh thép, quyết liệt của nữ nghệ sĩ trước những bình luận tiêu cực đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Dù chưa từng kêu gọi bất kì 1 đồng nào nhưng Việt Hương và ông xã Hoài Phương thường xuyên phải đối mặt với nhiều lời ác ý, xuyên tạc của antifan về câu chuyện làm từ thiện.

Nhiều lần giải thích về vấn đề này, nghệ sĩ Việt Hương bộc bạch: “Việt Hương xin nói lại tôi chưa từng kêu gọi tiền từ thiện trong, ngoài nước hay thế giới. Trong 2 tháng ròng rã, chúng tôi có nhiêu làm nhiêu, nay xin phép dừng lại vì lí do sức khoẻ. Chúng tôi không thể làm được nữa vì chồng tôi và ekip đã quá sức. Chúng tôi phải bảo vệ sức khoẻ của mình và có thời gian nhìn lại xem mình làm cái gì chưa tốt. Đó là kinh nghiệm làm từ thiện suốt hơn hai tháng qua, đi hết mười mấy quận của tôi. Một số người chỉ ngồi nhà, không làm từ thiện bao giờ nên không biết, cứ chỉ trích tôi”.

Bị nói 20 năm ăn chặn tiền từ thiện, Việt Hương dọa báo công an, "dằn mặt" antifan cực gắt

Mobile 300x600-1

Nữ danh hài khẳng định chưa từng kêu gọi tiền từ thiện trong, ngoài nước

Được biết, sau những lùm xùm không đáng có về việc kêu gọi làm từ thiện của nhiều nghệ sĩ, Việt Hương quyết định làm từ thiện độc lập và không nhận quyên góp từ bất kì ai, song cô khẳng định “có bao nhiêu làm bao nhiêu”.

Trong thời điểm đỉnh dịch Covid-19 tại TP. HCM, Việt Hương được nhận xét là một trong những nghệ sĩ “lăn xả” làm từ thiện nhiều nhất showbiz Việt. Hành động cao đẹp của gia đình Việt Hương luôn nhận được nhiều quan tâm và khen ngợi, ngưỡng mộ từ phía công chúng.

Bị nói 20 năm ăn chặn tiền từ thiện, Việt Hương dọa báo công an, "dằn mặt" antifan cực gắt

Việt Hương và ông xã là một trong những nghệ sĩ “lăn xả” làm từ thiện nhất showbiz Việt

Không chỉ là một người nghệ sĩ tài năng, Việt Hương còn làm người hâm mộ tự hào vì tấm lòng cao cả và luôn hết mình hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn suốt thời gian qua.

Nguồn: https://www.yan.vn/viet-huong-canh-cao-antifan-doa-bao-cong-an-khi-bi-vu-khong-tu-thien-287324.html