Bị hỏi xoáy chỉ cần đẹp dù bỏ học vẫn lấy chồng giàu, Xoài Non ᴄứɴɢ ʀắɴ: “Vậy bạn thử xem”

126
Bị hỏi xoáy chỉ cần đẹp dù bỏ học vẫn lấy chồng giàu, Xoài Non ᴄứɴɢ ʀắɴ:

Xoài Non ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ đối diện và đáp trả thắc mắc của đốɪ ᴘʜươɴɢ về chuyện kết hôn. Đây không phải lần đầu tiên cô bị sᴏɪ ᴍóɪ chuyện bỏ học sớm.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Xoài Non càng gây chú ý hơn khi về chung một nhà với “streamer giàu nhất Việt Nam”. Việc kết hôn sớm, điều kiện tài chính của ông xã lại giàu có nên người đẹp chịu rất nhiều lời ra tiếng vào. Cô nàng mới đây tiếp tục lên tiếng trước những lời cạnh khóe của cư dân mạng về cuộc sống hôn nhân.

Bị hỏi xoáy chỉ cần đẹp dù bỏ học vẫn lấy chồng giàu, Xoài Non ᴄứɴɢ ʀắɴ: "Vậy bạn thử xem"

Bà xã Xemesis đưa ra đáp án thuyết phục cho khán giả

Cụ thể, Xoài Non đã mở chuyên mục hỏi đáp trên Instagram và nhận được câu hỏi: “Chỉ cần đẹp thì dù bỏ học vẫn lấy được chồng giàu đúng không”. Không ɴé ᴛʀáɴʜ câu hỏi khó này, cô hài hước gợi ý ngược lại đốɪ ᴘʜươɴɢ hãy thử xem. Bên cạnh đó người đẹp sinh năm 2002 cũng bày tỏ quan điểm nếu họ không học mà vẫn tự mình kiếm ra tiền, có tài, có đức và cả sắc đẹp nữa thì là điều quá hiển nhiên.

Bị hỏi xoáy chỉ cần đẹp dù bỏ học vẫn lấy chồng giàu, Xoài Non ᴄứɴɢ ʀắɴ: "Vậy bạn thử xem"

Vợ chồng Xoài Non hạnh phúc mặc những lời dị nghị

Xoài Non cũng từng nhận được một câu hỏi khác liên quan đến chuyện cô bỏ học sớm. Theo đó, đốɪ ᴘʜươɴɢ thắc mắc liệu việc bố mẹ không học có dạy được con những điều tốt hay không. Người đẹp sinh năm 2002 cho rằng việc giáo dục con sẽ dựa vào nhân cách của bố mẹ. Cô cũng nghĩ rằng trình độ học vấn chẳng liên quan đến việc giáo dục đứa trẻ. Mẹ ruột cô ngày xưa không học xong do điều kiện gia đình nhưng vẫn nuôi con lớn, dạy con nên người.

Mọi người nghĩ là có học hành thì sau này dạy con mới tốt? Còn Chan nghĩ việc đó chỉ là một phần thôi. Phần lớn là do bố mẹ hết, bố mẹ có ɴʜâɴ ᴘʜẩᴍ tốt ắt đứa con nhìn vào sẽ học và noi theo. Bố mẹ không tốt mà học hành giỏi cách mấy con nhìn vào nó cũng học theo cái xấu. Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”.

Bị hỏi xoáy chỉ cần đẹp dù bỏ học vẫn lấy chồng giàu, Xoài Non ᴄứɴɢ ʀắɴ: "Vậy bạn thử xem"

Mobile 300x600-1

Người đẹp sinh năm 2002 trả lời rất ᴄứɴɢ ʀắɴ và sâu sắc những vấn đề liên quan đến mình

Tham gia chương trình Gõ cửa thăm nhà, Xoài Non khiến khán giả xúᴄ độɴɢ khi tâm sự về quá khứ bỏ học sớm và làm bố mẹ buồn. Người đẹp thương gia đình nên chăm chỉ kiếm tiền. Bố mẹ là động lực để cô thành công hơn nữa.

“Có một lần tôi cãi cô, cô nói bố mẹ tôi là “chỉ biết kiếm tiền, không biết dạy con”. Tôi tức quá, đá bàn đi ra khỏi lớp. Cô gọi điện về nói chuyện với ba mẹ tôi, bảo tôi là “ᴍấᴛ dạy”. Khi tôi kể với ba, ba bảo: “Ba biết con thương ba nhưng ba không muốn con thất học”. Ba là lý do để tôi có thể đi học tiếp. Đến năm cấp 3, tôi cảm thấy không thể học được nữa nên xin ba cho nghỉ học. Ba tôi lên trường rút học bạ về mà khóc ở trên trường vì đau lòng do tôi nghỉ học. Ba tôi bảo tôi ráng kiếm nghề mà làm để không thua thiệt với mọi người” – Xoài Non kể.

Bị hỏi xoáy chỉ cần đẹp dù bỏ học vẫn lấy chồng giàu, Xoài Non ᴄứɴɢ ʀắɴ: "Vậy bạn thử xem"

Bà xã Xemesis rơi nước mắt khi nhắc về chuyện cũ

Kết hôn sớm nhưng Xoài Non rất độc lập, tự chủ về kinh tế. Mang tiếng gả vào nhà giàu nhưng cô khẳng định dùng tiền của mình tiêu xài, hai vợ chồng minh bạch tài chính. Người đẹp cũng rất được lòng gia đình nhà ông xã: “Bố chồng bảo nếu em sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà. Nếu sinh đôi thì được cả hai”.

Bị hỏi xoáy chỉ cần đẹp dù bỏ học vẫn lấy chồng giàu, Xoài Non ᴄứɴɢ ʀắɴ: "Vậy bạn thử xem"

Bố mẹ Xemesis rất yêu quý và cưng chiều con dâu

Xoài Non được khán giả yêu mến không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp mà còn ở tính cách ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ, thân thiện. Sau những câu chuyện này người hâm mộ lại có dịp hiểu về cuộc sống của cô hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/phan-ung-cua-xoai-non-khi-bi-hoi-du-bo-hoc-van-lay-duoc-hong-giau-274293.html

Lý giải về đội quân “zịt ngok ngheck” đang xâᴍ ᴄʜɪếᴍ Facebook: Cẩn thận kẻo bị dụ

Đôi khi chỉ bắt đầu từ những lý do rất nhỏ nhưng giới trẻ lại ʜàᴏ ʜứɴɢ đua theo và trạo thành trend cực thú vị. Mới đây nhất là vụ vịt vàng “xâᴍ ᴄʜɪếᴍ” Facebook. Chỉ cần lướt mạng xã hội, bạn sẽ ngỡ ngàng, thậm chí tưởng mình thành người “tối cổ” khi ngó đâu cũng thấy ảnh đại diện về con vật này.

Lý giải về đội quân "zịt ngok ngheck" đang xâᴍ ᴄʜɪếᴍ Facebook: Cẩn thận kẻo bị dụ

Vịt vàng nổi nhất mạng xã hội hiện tại

Trend này đang ngày càng lan rộng, được chia sẻ khắp các cộng đồng mạng. Mặc dù chỉ đơn giản là đặt ảnh đại diện thành một con vịt trông khá “ɴɢáᴏ ɴɢơ” nhưng lại được giới trẻ cực ưa chuộng. Trước ʜɪệɴ ᴛượɴɢ này, nhiều người đã lý giải để bạn bè cùng “đu trend”.

Theo đó, một Facebook có nick nam N.T tiết lộ: “Có nghĩa là một người nào đó gửi cho bạn một câu hỏi đố vui, nếu bạn không thể tìm được đáp án thì ʙắᴛ buộc bạn phải thay hình đại diện con vịt, sau đó ʙắᴛ đầu đi dụ những người khác tham gia cùng”.

Lý giải về đội quân "zịt ngok ngheck" đang xâᴍ ᴄʜɪếᴍ Facebook: Cẩn thận kẻo bị dụ

Một bạn trẻ lý giải về trào lưu vịt vàng

Trước trend mới này, cư dân mạng vô cùng ʜàᴏ ʜứɴɢ tham gia. Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng Facebook đã phủ kín sắc vàng. Một số người vừa rời mạng xã hội được ít tiếng đã ngơ ngác, bật ngửa không hiểu “mình là ai, đây là đâu”.

“Trời ơi, tôi mới ngủ một giấc dậy đã thấy thành tối cổ rồi, trend gì mà vàng hết vậy mọi người, ai chỉ cho con bé ngây thơ vô số tội này với”.

“Đơn giản là đi dụ người ta thôi, lúc nãy cũng bị đứa bạn dụ nhưng may tôi tỉnh táo nha, coi chừng không lừa được tui đâu”.

“Đội quân vịt, biệt đội vịt, ông chúa tể vịt, cả đảo vịt, trời ơi đi đâu cũng thấy vịt vàng vậy nè trời, ai đó giải thích hộ cái đi”.

Lý giải về đội quân "zịt ngok ngheck" đang xâᴍ ᴄʜɪếᴍ Facebook: Cẩn thận kẻo bị dụ

Vịt vàng phủ sóng khắp mọi nơi

Trước thắc mắc của nhiều người, một bài viết đã đăng tải giải thích nguồn gốc của trend vịt vàng. Cụ thể, trào lưu này ʙắᴛ nguồn từ một nhóm GenZ. Những người này sẽ cùng nhau đổi ảnh đại diện thành vịt vàng để thu hút sự chú ý từ dân tình. Sau đó, họ sẽ đăng tải một bài viết có dòng trạng thái: “Ai muốn hiểu thì inbox tui”. Những người tò mò sẽ nhắn tin và bị dụ thay avatar.

Lý giải về đội quân "zịt ngok ngheck" đang xâᴍ ᴄʜɪếᴍ Facebook: Cẩn thận kẻo bị dụ

Vịt vàng được cho là ʙắᴛ nguồn từ một group nhỏ

“Và họ sẽ phải trả lời câu đố cực kì ʜαᴄᴋ ɴãᴏ. Người nào đó không giải đáp được, hoặc trả lời sai sẽ tự nguyện đổi avatar. Cứ thế 1 người đổi thì sẽ có người tiếp theo. Và họ share với nhau, tạo nên 1 sự lan truyền đủ lớn. Tóm lại là đây là 1 hiệu ứng đám đông, đánh vào sự tò mò của mọi người” – bài viết tiết lộ.

Hiện tại, trend này vẫn không ngừng được chia sẻ rộng khắp các trang mạng xã hội và thu hút ngày càng nhiều người tham gia, chú ý. Còn bạn nghĩ gì về trào lưu mới này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/trao-luu-doi-quan-zit-ngok-ngheck-la-gi-273854.html