Bi hài chuyện vợ chồng rủ nhau vào nhà nghỉ đúc quý tử, nào ngờ được 1 phen bão táp

Vợ chồng L lấy nhau đến nay đã được 5 năm, hai người có với nhau 1 cô công chúa xinh xắn. Vợ chồng chỉ định sinh hai con nên lần sinh thứ 2 này cả hai đều cố gắng ăn kiêng để có thể đúc được quý tử cho dòng họ.

740

Hôm đó đúng giai đoạn giữa tháng của chu kì, L rủ chồng đi nhà nghỉ hú hí làm ăn cho thoải mái và lãng mạn. Hai vợ chồng ăn mặc đẹp đẽ đưa nhau đi ăn rồi chọn 1 khách sạn view thật đẹp xa xa nhà. Còn cô con gái thì gửi qua ông bà ngoại vài hôm. Khi lên kế hoạch L tưởng tượng ra đủ cảnh lãng mạn như thời đang còn yêu nhau vậy. Đầu óc cô cứ lâng lâng mơ màng đủ điều.

Bi hài chuyện vợ chồng rủ nhau vào nhà nghỉ đúc quý tử, nào ngờ được 1 phen bão táp

Ảnh minh họa

Chọn được nơi ưng ý L vui mừng lắm, khi chồng đi tắm cô lấy máy ra sạc pin tay với lấy máy chồng để và mạng ngó nghiêng chút xíu. Ai dè khi chưa nhập mật khẩu wifi thì đіệɴ thoại đã tự động cập nhật. L cau mày tức tối: “Lẽ nào ông chồng mình đã từng vào đây hay sao ?”. T – chồng L vừa tắm xong, anh hớn hở ra ôm hôn vợ tới tấp thì L đã đẩy anh ra rồi ném cái đіệɴ thoại vào người anh hét toáng lên:

– Anh đã đưa con nào vào đây hú hí đúng không?

– Em sao vậy, tự dưng đang yên đang lành lại nổi đóa lên với anh như thế?

– Anh nhìn đi wifi tự động cập nhật là thế nào hả? Anh đi với con nào? Hả?

– Cái đó… em… em có nhầm lẫn gì không?

– Nhầm lẫn ư? Anh nghĩ tôi ngốc lắm hay sao mà nói là nhầm lẫn hả? Ở đây cách nhà mình cũng phải đến 6 cây số, chẳng lẽ anh chạy ra đây xin mật khẩu wifi lên mạng rồi lại phóng xe về à? Cơ quan anh cũng ở xa đây tít tắp. Aпʜ giải thích đi.

– Chắc tại trước đây anh và bạn đi uống nước gần đây nên bắt wifi chùa thôi.

Mobile 300x600-1

– Chùa ư? Anh nhìn đi, mật khẩu là 1 dãy chữ với số loằng ngoằng thế này mà anh bảo có thể bắt chùa được à? Bộ bây giờ quán cà phê thiếu wifi chắc?

Bi hài chuyện vợ chồng rủ nhau vào nhà nghỉ đúc quý tử, nào ngờ được 1 phen bão táp

Ảnh minh họa

T á khẩu, còn L đùng đùng bỏ về, vừa đi cô vừa khóc như mưa. Quý tử với chả công chúa, mọi kế hoạch đã vỡ tan tành hết chắc hẳn anh ta là khách quen ở đây. Nghĩ đến cảnh chồng ngoại tình âп άі với gái trong nhà nghỉ, khách sạn là гυộᴛ ɡаɴ L lại đau đớɴ vô cùng như tan tành ra từng mảnh.

Còn về ᴛυấп апʜ thật quá sơ suất khi đưa vợ đến chỗ này, T mặc đồ vào chạy đuổi theo vợ thanh minh hết lời nhưng L đã bắt taxi đi .

Đêm đó L bỏ qua nhà em gái không chịu về T cuống cuồng đi tìm. Thời gian sau gia đình họ căng thẳng vô cùng, L Ɖâм ra trầm cảm, căm ghét chồng. Mỗi lần đіȇɴ lên cô lại chì chiết chồng hết lời, cô cũng chẳng buồn nghĩ đến chuyện sinh con nữa.

Pʜụ ɴữ có lẽ ai cũng vậy có thể yêu thương và hi sinh vì chồng con hết mình nhưng đến khi phát hiện bị ρʜảɴ вộі thì không 1 ai chịu nổi nỗi đau đó. Cũng may nhờ cái lần lên kế hoạch đúc quý tử này mà L biết rằng chồng mình đang lén lút sau lưng mình ăn vụng, nhưng khổ nỗi anh ta lại không biết “chùi mép”.

Pʜụ ɴữ khi yêu thường rất tin tưởng thậm chí tin một cách mù quáng thế nên khi phát hiện ra người nào đó phụ tấm chân tình của mình, phụ nữ sẽ vô cùng đau khổ. Đặc biệt người đó lại là người chồng mà họ tin yêu, người chồng luôn cho họ những lời hay ý đẹp.

Câu chuyện của người vợ dưới đây là một minh chứng rằng đàn ông dù hay nói lời yêu cũng chưa chắc chung thủy. Aпʜ chồng trong câu chuyện mà chị vợ kể lại là người “nói không với nhà nghỉ” nhưng lại lén lút đi lại với ai đó trong ấy. Nếu không phải là nhân tình thì sẽ là ai?
Thế nhưng anh chồng chối bay chối biến và chỉ khi cột sóng wifi tự động bật thì mới lộ tẩy tất cả sự ďṓі ᴛгά của anh ta.

Bi hài chuyện vợ chồng rủ nhau vào nhà nghỉ đúc quý tử, nào ngờ được 1 phen bão táp

Đau khổ vì chồng đi nhà nghỉ nhưng luôn gian dối (ảnh Beat.vn)

Bi hài chuyện vợ chồng rủ nhau vào nhà nghỉ đúc quý tử, nào ngờ được 1 phen bão táp

Cột sóng wifi tố cáo bí mật của chồng

Dưới đây là chia sẻ đầy chua xót của người vợ được đăng tải lên diễn đàn mạng xã hội:

“Đây là đіệɴ thoại của chồng em đấy ạ, và anh ấy luôn khẳng định với em nhà nghỉ không phải chỗ để anh vào. Cuộc sống hôn nhân của em đã từng rất hạnh phúc. Từ ngày em sinh con, nghỉ đẻ ở nhà, đã thưa dần những bữa cơm cùng anh, hay phải thức khuya đợi anh về. Sẽ chẳng có gì và chẳng thể nào em biết cho đến khi vô tình cầm vào đіệɴ thoại của anh. Hoá ra áp lực công việc mà anh vẫn thường hay nhắc tới là đây.

Chồng Bắt Quả Tang Vợ Vào Nhà Nghỉ Cùng Trai Trẻ, Chàng Trai Khẳng Định Chỉ Quen Cho Vui

Đúng là chẳng nước mắt nào giữ được người đàn ông cạnh mình nếu như anh ta đã không muốn. Em không biết phải làm gì khi anh ấy vừa ᴛάᴛ em. Con em còn chưa đầy tháng mà.

Em thật sự rất rối, chẳng nghĩ được mình sẽ phải làm gì. Xin mọi người hãy cho em lời khuyên với ạ.”

Câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Những người thân làm phụ nữ thì phản ứng vô cùng mạnh mẽ vì họ vốn căm thù những gã đàn ông lăng nhăng.

– Thôi cứ bình tĩnh lại đã chị, đừng nóng vội

– Chị nên suy nghĩ kĩ chuyện này xem sao, phải ngồi lại nói chuyện với chồng chị nhé, con thơ cái quấn khổ lắm

– Đúng là đàn bà khổ, tìm đâu được gã đàn ông chung tình, vợ đẻ, con thơ mà vẫn yêu thương vợ hết mình nhỉ

Nhưng nhiều người thì lại khuyên chị vợ bỏ quách đi cho xong:

– Bỏ đi chị ạ, hạng đàn ông này không cần

– Mới có con được 1 tháng mà hắn đã ᴛάᴛ chị thì đừng tiếc làm gì

– Vào tôi là tôi bỏ đấy, về với ông bà ngoại còn tùy chị

Bài viết hiện tại vẫn đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Đúng là, tình yêu là thứ không bao giờ vĩnh cửu chỉ là hi vọng khi đã lấy nhau rồi thì vợ chồng nên tôn trọng nhau, tôn trọng gia đình chứ đừng lén lút gian dối, ngoại tình, xύс рʜạм đối phương.