Bị đuổi việc, nhân viên cay cú lái container nghiền nát đầu Ferrari 6 tỷ của sếp

Cứ nghĩ rằng sự việc sẽ dừng lại ở đó và không còn chuyện gì xảy nhưng thực chất lại vô cùng phức tạp với cái kết đắng là chiếc Ferrari GTC4Lusso nằm dưới bánh xe container.

593

Trong ngày hôm qua câu chuyện về việc nhân viên không được chủ trả lương liền lấy xe container đè nát chiếc Ferrari của họ đã được chia sẻ rầm rộ với nhiều ý kiến đồng cảm với người nhân viên về việc bị đối xử bất công thời COVID-19.

Tuy nhiên, khi The Drive liên hệ với các bên liên quan để tìm hiểu rõ sự tình, mọi chuyện lại hóa ra không đơn giản như câu chuyện được lan truyền ban đầu với “kẻ ác” và “người thiện” đổi vai.

Theo The Drive, công cuộc “lần dấu” đưa họ tới địa điểm xảy ra sự việc là 2625 Gardner Road, Chicago, Mỹ và câu chuyện họ được một nhân chứng, cũng là người làm việc cùng công ty với nhân viên nói trên kể lại rất khác.

Bị đuổi việc, nhân viên cay cú lái container nghiền nát đầu Ferrari 6 tỷ của sếp

Nơi xảy ra sự việc đáng tiếc

Đầu tiên, người nhân viên là tâm điểm câu chuyện mới được hãng thuê qua mạng và mới hoàn thiện chuyến đi đầu tiên trước khi công ty phát hiện cách hành xử của người này có vấn đề.

Nhận thấy sai lầm, ban lãnh đạo công ty đã gọi anh chàng này về tổng hành dinh để ra quyết định sa thải. Họ cũng đồng ý chi trả mọi “đầu tư” mà anh thực hiện trước khi nhận việc như thảm trải sàn, thùng rác… đồng thời trả tiền dịch vụ theo số quãng đường đã đi và thậm chí còn tặng thêm vé máy bay để trở về nhà miễn phí.

Video đánh giá xe Ferrari GTC4Lusso

Tuy nhiên, trong sự ngạc nhiên của nhiều người, nhân viên nói trên kiên quyết không chấp nhận đề nghị của công ty và yêu cầu được làm việc tiếp. Theo lý giải của một số nhân viên cùng công ty với The Drive, hãng trả công cho họ khá hậu hĩnh và đúng hạn nên có vẻ anh chàng này đã hạ quyết tâm.

Bị đuổi việc, nhân viên cay cú lái container nghiền nát đầu Ferrari 6 tỷ của sếp

Mobile 300x600-1

Câu chuyện ban đầu làm người nhân viên nhận được sự đồng cảm nhất định còn sếp bị chỉ trích không thương tiếc.

Khi mâu thuẫn giữa 2 bên không thể tìm được tiếng nói chung, người nhân viên nói trên đã hỏi thẳng rằng chiếc Ferrari GTC4Lusso trị giá 260.000 USD ngoài bãi đỗ có phải của giám đốc công ty không và sau khi được chính ông xác nhận liền chạy ra xe container công ty đỗ gần đó, đồng thời không quên “nhắn nhủ” rằng họ “sẽ thấy hậu quả khi *** với tôi”.

Ngay khi nhận ra điều mà anh chàng nhân viên định làm, giám đốc công ty đã chạy ra ngăn cản nhưng bất thành và suýt chút nữa đã nằm luôn dưới bánh container.

Sau khi có sự can thiệp từ những người gần đó, cảnh sát địa phương nhanh chóng có mặt để tạm giữ anh chàng nhân viên “yêu nghề” quá đáng này.