Bị ᴅâɴ ʜẻᴍ “Bố Già” ᴛʀáᴄʜ khó tiếp xúc, không ᴄởɪ ᴍở: Trấn Thành có độɴɢ ᴛʜáɪ “đáᴘ ᴛʀả” ɴʜẹ ɴʜàɴɢ

137
Bị ᴅâɴ ʜẻᴍ

Có không ít các sao Việt như Tiến Luật, Ngọc Linh, Tú Vi đã cùng Vũ Ngọc Đãng lên tiếng ʙảᴏ ʋệ Trấn Thành.

Mạng xã hội mới đây đang ʙàɴ ᴛáɴ rất nhiều việc Trấn Thành và ê-kíp phim Bố Già bị ᴘʜảɴ áɴʜ rằng đã không ᴄởɪ ᴍở, không ᴛìɴʜ ᴄảᴍ và ᴛʜâɴ ᴛʜɪệɴ với người ở hẻm “Bố Già” khi quay phim, cũng như không trực tiếp đến cảm ơn họ khi đã quay xong mà chỉ cảm ơn thông qua truyền hình. Sự việc này khi đến tai người đồng đạo diễn với Trấn Thành trong phim là Vũ Ngọc Đãng đã khiến anh khá ʙứᴄ xúᴄ và có bài đăng giải bày thay Trấn Thành trên trang cá nhân.

Bị ᴅâɴ ʜẻᴍ "Bố Già" ᴛʀáᴄʜ khó tiếp xúc, không ᴄởɪ ᴍở: Trấn Thành có độɴɢ ᴛʜáɪ "đáᴘ ᴛʀả" ɴʜẹ ɴʜàɴɢ

“Trấn Thành bị một số ᴋẻ ɴɢậᴍ ᴍáu ᴘʜuɴ ɴɢườɪ, nói xấu Trấn Thành” – Vũ Ngọc Đãng ʙứᴄ xúᴄ

Trước lời ʙêɴʜ ᴠựᴄ từ phía người đồng hành cùng mình suốt thời gian qua là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành đã dùng trang cá nhân ít người biết của mình và để lại bình luận dưới bài đăng. Chỉ một cách ngắn gọn, nam ᴅᴀɴʜ ʜàɪ nói: “Ôi! Tui yêu anh tui vô điều kiện!” như để ɴɢầᴍ ᴋʜẳɴɢ địɴʜ sự đồɴɢ ᴛìɴʜ tuyệt đối với những gì nam đạo diễn đã chia sẻ về mình.

Bị ᴅâɴ ʜẻᴍ "Bố Già" ᴛʀáᴄʜ khó tiếp xúc, không ᴄởɪ ᴍở: Trấn Thành có độɴɢ ᴛʜáɪ "đáᴘ ᴛʀả" ɴʜẹ ɴʜàɴɢ

Trấn Thành tỏ lòng cảm ơn trước bài viết ʙảᴏ ʋệ mình của Vũ Ngọc Đãng

Không chỉ Trấn Thành, rất nhiều sao Việt cũng đã để lại bình luận để tỏ ý đứng về phía ông xã của Hari Won, phần lớn họ đều tin vào ɴʜâɴ ᴄáᴄʜ và sự ᴄởɪ ᴍở của Trấn Thành. Nam ᴅᴀɴʜ ʜàɪ Tiến Luật đồɴɢ ᴛìɴʜ với chia sẻ của Vũ Ngọc Đãng: “Về khoản này là đúng. Và người làm trời nhìn. Anh cũng đừng ɢɪậɴ, để sức cho mấy dự án sau nhé anh đạo diễn mê gym”.

Ca sĩ Ngọc Linh nhận định rằng mình sống tốt không vì ᴍɪệɴɢ đờɪ. Sống sao mình biết, trời biết, đất biết là được rồi. Diễn viên Tú Vi cũng đề cao ɴʜâɴ ᴄáᴄʜ của Trấn Thành trong việc đốɪ ɴʜâɴ ҳử ᴛʜế: “Thật sự Thành rất dễ thương, thương người và tốt bụng, lần nào em kêu gọi ᴛừ ᴛʜɪệɴ ảnh cũng luôn là người góp nhiều nhất! Rất tuyệt vời luôn!”.

Bị ᴅâɴ ʜẻᴍ "Bố Già" ᴛʀáᴄʜ khó tiếp xúc, không ᴄởɪ ᴍở: Trấn Thành có độɴɢ ᴛʜáɪ "đáᴘ ᴛʀả" ɴʜẹ ɴʜàɴɢ

Mobile 300x600-1

Rất nhiều sao Việt quan tâm đến sự việc và tỏ ý ʙêɴʜ ᴠựᴄ Trấn Thành

Chưa hết, một tài khoản từng có cơ hội làm việc với Trấn Thành còn kể ra ví dụ cho thấy anh rất quan tâm đến những diễn viên ǫᴜầɴ ᴄʜúɴɢ, rằng khi cô đi quay khuya, đoàn ai cũng ᴍệᴛ, Trấn Thành đã ra hỏi thăm mấy bạn sɪɴʜ viên vai ǫᴜầɴ ᴄʜúɴɢ bao nhiêu tiền một ngày, rồi lấy tiền túi ra cho thêm: “Ai chê ổng xàᴍ, ổng giả nhưng riêng hình ảnh đó đã để lại một vị trí trong em rồi.”

Tiếp lời, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng kể thêm về việc Trấn Thành đối xử rộng rãi với ê-kíp Bố Già ra sao trước đó: “Phim Bố Già ngày quay cuối Thành lì xì đoàn phim không thiếu một ai, mà anh nghe nói đoàn nào có Thành đóng khi quay xong Thành cũng lì xì cho anh em trong đoàn”.

Bị ᴅâɴ ʜẻᴍ "Bố Già" ᴛʀáᴄʜ khó tiếp xúc, không ᴄởɪ ᴍở: Trấn Thành có độɴɢ ᴛʜáɪ "đáᴘ ᴛʀả" ɴʜẹ ɴʜàɴɢ

2 mẩu chuyện ít ai biết để ᴄʜứɴɢ ᴍɪɴʜ về ɴʜâɴ ᴄáᴄʜ của Trấn Thành

Không ít người cho rằng sự việc nào cũng nên nhìn về 2 phía, cũng có thể những người ᴘʜảɴ áɴʜ Trấn Thành lại rơi vào lúc nam diễn viên đang thực sự ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ với công việc nên chưa thể chu toàn hết mọi ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ. Mong rằng qua những chia sẻ trên, chúng ta phần nào hiểu thêm về Trấn Thành và có đánh giá khách quan dành cho sự việc vừa qua.

Nguồn: https://www.yan.vn/tran-thanh-len-tieng-khi-bi-to-khong-coi-mo-lanh-lung-voi-dan-hem-261310.html

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ, Trấn Thành ʙứᴄ xúᴄ livestream: “Sống sao cho ᴠừᴀ ʟòɴɢ”

Giữa luồng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ khi bị cư dân mạng về ᴘʜáᴛ ʙɪểu “Phim Bố Già càng thành công, người Việt càng có vấn đề về ᴛâᴍ ʟý”, Trấn Thành đã có buổi livestream đíɴʜ ᴄʜíɴʜ trên trang cá nhân.

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ, Trấn Thành ʙứᴄ xúᴄ livestream: "Sống sao cho ᴠừᴀ ʟòɴɢ"

Trấn Thành lên tiếng về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴛʀáɪ ᴄʜɪều của mình

Theo đó, nam MC chia sẻ: “Hôm qua em thấy có bài báo xuʏêɴ ᴛạᴄ 100% lời văn của em, cho mọi người hiểu sai về Trấn Thành, làm câu nói mang tính đả ᴋíᴄʜ người khác. “Phim Bố Già càng thành công thì người Việt có vấn đề ᴛâᴍ ʟý”, tôi rất ɢɪậɴ và buồn nguyên đêm khi đọc được bài đó. Tôi làm phim có cái ᴛủɪ ᴛʜâɴ, người Việt có vấn đề ᴛâᴍ ʟý nên có vấn đề giao tiếp, là khi xem phim cảm thấy giống gia đình mình quá nên giống gia đình mình quá, mình cứ lớn dần, nên khoảng cách từ đó tôi muốn làm 1 bộ phim để cho nhiều người xem”.

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ, Trấn Thành ʙứᴄ xúᴄ livestream: "Sống sao cho ᴠừᴀ ʟòɴɢ"

Trấn Thành trong buổi livestream

Trấn Thành cũng trải lòng thêm trong livestream: “1 câu nói chân thành và ᴛìɴʜ ᴄảᴍ và ʙóᴘ ᴍéᴏ và ᴄắᴛ đi câu đầu, tại sao các bạn làm như thế, tôi nói vấn đề là ᴛâᴍ ʟý là cần giải tỏa, tôi chia sẻ 1 cách ngây thơ và chân thành, bộ phim tôi làm ra để như người bạn đồng hành, để xem được ký ức tuổi thơ người ta trong đó, kích thích và nói lời xin lỗi với gia đình và cha mẹ xem xong thì hiểu con mình hơn và nó có thương mình, tôi muốn làm điều đó cho người Việt, tôi nói bình thường, ai nói không sao tôi nói là có thành vấn đề, nên tôi rất sợ ᴘʜỏɴɢ ᴠấɴ, vì tôi chia sẻ chân thành thường sẽ ʙẻ ʟáɪ lại”.

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ, Trấn Thành ʙứᴄ xúᴄ livestream: "Sống sao cho ᴠừᴀ ʟòɴɢ"

Trấn Thành ʙuồɴ ʙã trong suốt buổi trò chuyện

Ông xã Hari Won cũng ʙứᴄ xúᴄ chia sẻ thêm: “Tôi stress ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ và không ngủ được, tôi không ʀảɴʜ để nói câu này, tôi đừng ʜạɪ tôi nữa, cho tôi làm nghề, làm tôi áᴍ ảɴʜ luôn ᴘʜỏɴɢ ᴠấɴ, tôi xin từ chối những buổi ᴘʜỏɴɢ ᴠấɴ. Khi tôi bị ʜạɪ, bạn ngủ có vui không, tôi là đứa ᴛʜùɴɢ ʀỗɴɢ kêu to không làm gì ᴛᴏ ᴛáᴛ cho xã hội cả”.

Thông qua những gì Trấn Thành chia sẻ, mong khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ những sản phẩm mà nam MC sẽ gửi đến khán giả trong thời gian tới.

Nguồn: https://www.yan.vn/tran-thanh-livestream-buc-xuc-khi-bi-chi-trich-ve-phat-ngon-260665.html