Bị đấᴍ đến bất tỉɴh, Tóc Tiên: “Thấy thú vị vì nhỏ lớn chưa bị”

309
Bị đấᴍ đến bất tỉɴh, Tóc Tiên:

Bên cạnh đó, một điều không biết là nên “khóc hay cười” là khi nhiều khán giả chỉ quan tâm và “thở phào” vì chiếc mũi của Tóc Tiên không làm sao cả.

Những năm vừa qua, điện ảnh Việt đang rất năng nổ trong việc bắt kịp xu hướng thế giới khi các thể loại phim đều đang được đầu tư sản xuất vô cùng đa dạng, trong đó có dòng phim hành động được lượng lớn khán giả rất yêu thích.

Vừa qua, sau khi công bố “truyền ngôi” đả nữ cho Đồng Ánh Quỳnh, Ngô Thanh Vân đồng thời giới thiệu đầy đủ dàn cast cho dự án vô cùng đầu tư sắp tới là Thanh Sói khi có thêm những cái tên quen thuộc như Tóc Tiên, Song Luân.

Bị đấᴍ đến bất tỉɴh, Tóc Tiên: "Thấy thú vị vì nhỏ lớn chưa bị"

Dàn cast chính thức của phim mới từ Ngô Thanh Vân

>> Xem thêm: Phảռ ứռg của Lâm Vỹ Dạ khi bị antifan kêu gọi tẩʏ chaʏ khỏi “Mai Vàng”, còn đăng cả ảnh chồng

Tóc Tiên bị đấᴍ đến xịt ᴍáᴜ ᴍũɪ đến bất tỉnh

Việc tham gia một dự án hành động đòi hỏi Tóc Tiên hay các diễn viên khác đều phải dấn thân vào việc tập luyện võ thuật một cách nghiêm túc. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng một đoạn clip ghi lại hậu trường buổi tập luyện mà khi đó Đồng Ánh Quỳnh do lỡ tay đã dùng thẳng lực đấᴍ vào mặt của cô, khiến bà xã Hoàng Touliver gần như bất tỉnh và chảy cả ᴍáᴜ ᴍũɪ.

Bị đấᴍ đến bất tỉɴh, Tóc Tiên: "Thấy thú vị vì nhỏ lớn chưa bị"

Tóc Tiên bất tỉnh khi lãnh một cú đấᴍ “trời giáng”

Tuy nhiên, Tóc Tiên vẫn khá hài hước khi kể về vụ việc: “Khúc đầu tui bị choáng nên chỉ biết nằm xuống, ai làm gì làm. Khúc sau tui đã tỉnh tỉnh lại, vẫn tươi cười chườm đá nhưng tới lượt bà Đồng Ánh Quỳnh khóc trôi sông trôi chợ vì thấy tội lỗi. Tự dưng kết show thành bà chị đi dỗ dành con em. Vậy thôi, không bị gì hết, tui chỉ thấy thú vị vì nhỏ lớn chưa bị đấᴍ bao giờ”.

Mobile 300x600-1

Bị đấᴍ đến bất tỉɴh, Tóc Tiên: "Thấy thú vị vì nhỏ lớn chưa bị"

Nguyên văn bài đăng của Tóc Tiên và khoảnh khắc hối lỗi của Đồng Ánh Quỳnh

Haha (Running Man) há hốc khi thấy Tóc Tiên bị thương, CĐM lại chỉ quan tâm đến chiếc mũi

Dưới bài đăng của Tóc Tiên là rất nhiều những bình luận hoàng hốt và quan tâm, hỏi han cô nàng về sự cố ngoài ý muốn trên. Đặc biệt, đáng chú ý trong đó còn có ngôi sao của chương trình Running Man bản Hàn là Haha khi đã để lại icon bày tỏ gương mặt há hốc cũng như thán phục Tóc Tiên khi vẫn tỉnh táo dù gặp tai nạn.

Bị đấᴍ đến bất tỉɴh, Tóc Tiên: "Thấy thú vị vì nhỏ lớn chưa bị"

Bình luận mà Haha để lại khi chứng kiến tai nạn của Tóc Tiên

Bên cạnh đó, một điều không biết là nên “khóc hay cười” là khi nhiều khán giả chỉ quan tâm và “thở phào” vì chiếc mũi của Tóc Tiên không làm sao cả. Mọi người cảm thấy thật may mắn vì sau sự việc này đã chứng minh được rằng Tóc Tiên không sửa mũi nên không gặp vấn đề quá nghiêm trọng.

Bị đấᴍ đến bất tỉɴh, Tóc Tiên: "Thấy thú vị vì nhỏ lớn chưa bị"

“Dở khóc dở cười” khi khán giả chỉ vui vì Tóc Tiên không sửa mũi

Từ đây mới thấy được sự hi sinh đằng sau mỗi thước phim của các diễn viên, vì không điều gì là dễ dàng khi hóa thân thành các nhân vật, đặc biệt là ở những vai diễn hành động như thế này. Cùng chờ đợi xem Tóc Tiên sẽ ra sao trong bộ phim sắp tới khi được ra mắt.

>> Xem thêm: FC “minh oǟn” cho Thủy Tiên khi bị ȶố vẫn nhận gần 200 triệu tiền ȶừ thiện dù đã đóռg tài khoản quyêռ góp