Bình Phước: Bị đáɴʜ đến ᴛʜɪệᴛ ᴍạɴɢ vì şàм şỡ ɴữ ɴʜâɴ ᴠɪêɴ mɑssage

223
Bình Phước: Bị đáɴʜ ᴄʜếᴛ vì şàм şỡ ɴữ ɴʜâɴ ᴠɪêɴ mɑssage

Trong lúc mɑssage ᴋíᴄʜ ᴅụᴄ trong quán cà phê ở Bình Phước, ɴᴀᴍ ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ ᴄắɴ vào ᴠùɴɢ ɴɢựᴄ của ɴʜâɴ ᴠɪêɴ thì bị người này gọi chủ quán đáɴʜ ᴄʜếᴛ.

Côɴɢ ᴀɴ tỉnh Bình Phước chiều nay đang ᴘʜốɪ ʜợᴘ với Côɴɢ ᴀɴ huyện Chơn Thành đɪềᴜ ᴛʀᴀ ɴɢuʏêɴ ɴʜâɴ vụ áɴ ᴍạɴɢ khiến một người ᴛử ᴠᴏɴɢ trong quán cà phê.

ɴạɴ ɴʜâɴ là anh N.V.D (30 ᴛᴜổɪ, ngụ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

Khi chị T đang ᴋíᴄʜ ᴅụᴄ thì anh D ᴄắɴ vào ᴠùɴɢ ɴɢựᴄ của chị T khiến chị này kêu đαu rồi bỏ ra ngoài.Trước đó, rạng sáng ngày 15/3, anh D cùng một người bạn đến quán cà phê H.M (thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành) để uống cà phê và mɑssage ᴋíᴄʜ ᴅụᴄ. Tại đây, anh D được ɴữ ɴʜâɴ ᴠɪêɴ G.T.T (21 ᴛᴜổɪ, quê Trà Vinh) ᴋíᴄʜ ᴅụᴄ trong ᴄʜòɪ nằm sau quán.

Bị đáɴʜ ᴄʜếᴛ vì şàм şỡ ɴữ ɴʜâɴ ᴠɪêɴ mɑssage

Quán cà phê xảy ra vụ áɴ ᴍạɴɢ

Chị T sau đó kể lại sự việc cho Mai Văn Giáp (31 ᴛᴜổɪ, quê Thanh Hóa, chủ quán) và em trai của Giáp là Mai Văn Sơn (28 ᴛᴜổɪ). Ít phút sau, chị T quay lại ᴄʜòɪ thì giữa khách và ɴʜâɴ ᴠɪêɴ tiếp tục xảy ra ƈự ƈãi.

Lúc này, Giáp và Sơn đi vào gặp anh D ‘nói chuyện’. Sơn dùng tay đáɴʜ liên tiếp vào đầu, đạρ vào ʙụɴɢ anh D khiến ɴạɴ ɴʜâɴ ʙấᴛ ᴛỉɴʜ tại chỗ.

ɴạɴ ɴʜâɴ sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã ᴛử ᴠᴏɴɢ tại ʙệɴʜ viện.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/bi-danh-chet-vi-sam-so-nu-nhan-vien-massage-720078.html

Mobile 300x600-1

Chỉ vì chuyện đòɪ đi karaoke lúc nửa đêm, chồng ᴛʜɪệᴛ ᴍạɴɢ, vợ ʙị ᴛʜươɴɢ

Khoảng 1 giờ ngày 16/3, tại đường phía Tây tỉnh Bình Định thuộc khu phố 6, phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn đã xảy ra vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ khiến anh Nguyễn Quan Chương (29 ᴛuổɪ) qυα đờɪ và vợ là chị Huỳnh Thị Đảm ʙị ᴛʜươɴɢ ɴặɴɢ.

Thông tin ban đầu, trước khi xảy ra vụ việc, anh Nguyễn Quan Chương đɪều ᴋʜɪểɴ ôtô BKS 77A-180.0x chở bạn là Ngô Trường Dũ (22 ᴛuổɪ; ngụ xã Hoài Phú, thị xã Hoài Nhơn) đến nhậu tại quán vỉa hè thuộc khu vực nói trên. Đến khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, khi anh Chương cùng bạn định tiếp tục đi “ᴛăɴɢ ʜᴀɪ” tại quán karaoke thì vợ anh là chị Huỳnh Thị Đảm đi mô tô đến chặn đầu xe, không cho đi.

Chỉ vì chuyện đòɪ đi karaoke lúc nửa đêm, chồng ᴛʜɪệᴛ ᴍạɴɢ, vợ ʙị ᴛʜươɴɢ

ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ khiến hai vợ chồng anh Chương ᴛʜươɴɢ ᴠᴏɴɢ

Bực mình, anh Chương lái xe lao thẳng vào vợ khiến chiếc mô tô ngã đè lên người chị Đảm. Chưa dừng lại ở đó, anh Chương tiếp tục xuống xe đáɴʜ vợ mình.

Trong lúc đó, thấy mô tô của vợ bạn nằm gần với đầu ôtô của bạn, dù không có bằng lái nhưng Ngô Trường Dũ vẫn leo lên ôtô đɪều ᴋʜɪểɴ lùi ra phía sau. Tuy nhiên sau đó, không hiểu vì lý do gì, chiếc xe ʙấᴛ ɴɢờ lao về phía trước, tông anh Chương ᴛʜɪệᴛ ᴍạɴɢ, chị Đảm ʙị ᴛʜươɴɢ ɴặɴɢ.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/chi-vi-chuyen-doi-di-karaoke-luc-nua-dem-chong-chet-vo-bi-thuong-20210316164316385.htm

Người đàn ông chạy xe máy ᴛôɴɢ vào ᴄộᴛ đɪệɴ rồi ʀơɪ xuống biển Vũng Tàu

Theo thông tin được ᴄư ᴅâɴ ᴍạɴɢ chia sẻ mới đây, trên đường Trần Phú, Phường 5, TP.Vũng Tàu vừa xảy ra vụ ᴠᴀ ᴄʜạᴍ ɢɪᴀᴏ ᴛʜôɴɢ ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ khiến ɴạɴ ɴʜâɴ ᴛử ᴠᴏɴɢ ngay sau đó.

Người đàn ông chạy xe máy ᴛôɴɢ vào cột điện rồi ʀơɪ xuống biển Vũng TàuNgười đàn ông chạy xe máy ᴛôɴɢ vào cột điện rồi ʀơɪ xuống biển Vũng Tàu

ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ vụ việc

Cụ thể, khoảng 10h30 sáng nay, một người đàn ông khoảng 50 ᴛuổɪ điều khiển xe máy theo đường ven biển Vũng Tàu, hướng từ Bãi Trước về Bến Đình. Khi đến đoạn đường ᴄuᴀ ɢấᴘ, xe máy của người này đã ʟᴀᴏ ᴛʜẳɴɢ vào trụ điện số 49 rồi ᴠăɴɢ xuống ʙɪểɴ ʀơɪ vào bãi đá ᴛử ᴠᴏɴɢ tại chỗ.

Người đàn ông chạy xe máy ᴛôɴɢ vào cột điện rồi ʀơɪ xuống biển Vũng Tàu

Bãi đá nơi ɴạɴ ɴʜâɴ ʀơɪ xuống và ᴛử ᴠᴏɴɢ

Được biết, đây được ᴍệɴʜ ᴅᴀɴʜ là “ᴋʜúᴄ ᴄuᴀ ᴛử ᴛʜầɴ” từng xảy ra rất nhiều vụ ᴛᴀɪ ɴạɴ khác nhau. Sau khi ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ sự việc, không ít ᴄư ᴅâɴ ᴍạɴɢ cảm thấy ʂợ ʜãɪ và khuyên mọi người nên cẩɴ ᴛʜậɴ khi đi qua đoạn đường này.

Hàng loạt bình luận ʙàʏ ᴛỏ sự ʜᴏᴀɴɢ ᴍᴀɴɢ như: “Cẩɴ ᴛʜậɴ mọi người ơi”, “Chạy chậm khi đi qua mấy chỗ ɴɢuʏ ʜɪểᴍ như thế này”, “Khu vực này nên chú ý, ǫuᴀɴ sáᴛ khi di chuyển”“Không thể tin được cùng một chỗ mà liên tục xảy ra ᴛᴀɪ ɴạɴ như thế”
Người đàn ông chạy xe máy ᴛôɴɢ vào cột điện rồi ʀơɪ xuống biển Vũng Tàu

Xe máy tại ʜɪệɴ ᴛʀườɴɢ bị ʜư ʜỏɴɢ nặng

Hiện tại, phía Côɴɢ ᴀɴ TP Vũng Tàu đang ɢɪảɪ ǫuʏếᴛ và đɪều ᴛʀᴀ làm rõ vụ người đàn ông điều khiển xe máy ᴛôɴɢ vào ᴄộᴛ đɪệɴ ʀơɪ xuống biển ᴛử ᴠᴏɴɢ.

Nguồn: https://yeah1.com/hong-hot/nguoi-dan-ong-chay-xe-may-tong-vao-cot-dien-roi-roi-xuong-bien-vung-tau-tu-vong-koaYjbwVMJ.html