Bị ‘cắm sừng’ cô gái gửi tặng người yêu 1 tấn hành tây: ‘Tôi đã khóc nhiều rồi, giờ đến lượt anh’

Một cô gái đã gửi tặng người yêu cũ cả tấn hành tây bởi anh chàng này đã cắm sừng cô kèm theo lời nhắn: 'Tôi đã khóc nhiều ngày rồi, giờ đến lượt Anh đấy'.

579

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng từng được ít nhiều nghe tới nhiều vụ “cắm sừng” và những đòn ăn miếng trả miếng của nạn nhân. Trong số đó, có không ít những vụ trả đũa làm người ta dở khóc dở cười.

Tuy nhiên, việc mua tặng người yêu cũ cả một tấn hành tây vì anh ta đã cắm sừng mình như cô gái trong câu chuyện dưới đây đúng là chưa từng có. Sự việc này hiện đang nhận được rất nhiều chú ý cũng như tương tác trên mạng xã hội Trung Quốc.

Bị 'cắm sừng' cô gái gửi tặng người yêu 1 tấn hành tây: 'Tôi đã khóc nhiều rồi, giờ đến lượt anh'Hình ảnh nhân viên chuyển phát cùng chiếc xe chứa một tấn hành tây. 

Đơn hàng kì lạ với một tấn hành tây

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã xôn xao về việc một công ty chuyển phát nhanh nhận được đơn hàng toàn là hành tây để gửi cho người yêu cũ. Người gửi đã đặt hàng cả tấn hành tây để gửi tới cùng một địa chỉ, ngoài ra còn ghi chú thêm rằng nhất định không nhận hàng trả lại. Các nhân viên chuyển phát cho biết họ đã phải vận chuyển tới hơn 40 lần mới hết được một tấn hành tây này.

Sự việc này thực sự kì lạ, vì vậy nó đã thu hút tới hơn 88 triệu lượt tương tác trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất đất nước tỷ dân. Không những vậy, từ khóa “Gửi một tấn hành tây cho bạn trai cũ” đã nhanh chóng leo lên top tìm kiếm và tương tác tại Trung Quốc.

Bị 'cắm sừng' cô gái gửi tặng người yêu 1 tấn hành tây: 'Tôi đã khóc nhiều rồi, giờ đến lượt anh'
Các nhân viên đã liên tục vận chuyển hành tây tới nhà của người nhận. 

“Tôi đã phải khóc ba ngày liền rồi, bây giờ đến lượt anh!”

Được biết, đơn hàng này là của cô Triệu, một cô gái hiện đang ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Lý do cô đặt một tấn hành tới nhà bạn trai cũ là bởi cô đã phát hiện ra anh này “cắm sừng” mình ngay khi ngày 20/5 sắp tới. Tại Trung Quốc, ngày 20/5 (ngày 520) được coi là ngày tỏ tình để các cặp đôi có thể bày tỏ tình yêu với đối phương, giúp gắn kết tình cảm. Vì vậy, bị phản bội khi ngày này tới gần quả thực là một cú sốc lớn với cô Triệu.

Do nỗi đau bị phản bội quá lớn, sau khi khóc ròng rã ba ngày trời, cô Triệu đã quyết định trả thù tình cũ bằng cách gửi một tấn hành tây tới nhà người yêu cũ, mong rằng anh ta cũng phải rơi lệ như mình. Cô còn cẩn thận dặn phía chuyển phát là cứ chất đống trước cửa nhà anh ta và kèm theo lời nhắn: “Tôi đã phải khóc ba ngày liền rồi, bây giờ đến lượt anh!”.Bị 'cắm sừng' cô gái gửi tặng người yêu 1 tấn hành tây: 'Tôi đã khóc nhiều rồi, giờ đến lượt anh'Lời nhắn của cô gái đến người yêu cũ. 

Mobile 300x600-1

Bị 'cắm sừng' cô gái gửi tặng người yêu 1 tấn hành tây: 'Tôi đã khóc nhiều rồi, giờ đến lượt anh'Số hành được chất trước cửa nhà chàng trai. 

Cộng đồng mạng bày tỏ: “Chúng tôi không hiểu được tình yêu của người giàu”

Sau khi vận chuyển xong đơn hàng này, nhân viên chuyển phát nhanh đã cho biết họ không chắc người yêu cũ của cô Triệu có rơi lệ không, nhưng họ thì đã khóc trước rồi. Cộng đồng mạng cũng đã rất ngạc nhiên trước sự “hào phóng” của cô Triệu bởi một tấn hành hiện nay ở Trung Quốc có giá tới 5.000 tệ (khoảng 16 triệu đồng).

Bị 'cắm sừng' cô gái gửi tặng người yêu 1 tấn hành tây: 'Tôi đã khóc nhiều rồi, giờ đến lượt anh'Cư dân mạng bình luận về sự “hào phóng” của cô gái. 

Bên cạnh đó, cũng có một số người không đồng tình với việc làm này của cô gái, bởi việc mua hành tây chất đống trước của nhà người yêu cũ chẳng thể giải quyết được việc gì cả:

Bị 'cắm sừng' cô gái gửi tặng người yêu 1 tấn hành tây: 'Tôi đã khóc nhiều rồi, giờ đến lượt anh'Một số bình luận thực tế hơn. 

Việc bị “cắm sừng” thật sự là điều đau khổ mà không ai muốn phải chịu đựng. Tuy nhiên, hành động gửi cả tấn hành cho người yêu cũ của cô gái trong câu chuyện trên hiện đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều.