Bị Âu Hà My tố ngoại tình, Trọng Hưng tiết lộ: Bị nhiều người ném cà chua vào mặt

Sau màn đáp trả của Trọng Hưng, nhiều người trong gia đình của nam diễn viên cũng đã lên tiếng tố ngược lại phía Âu Hà My.

286

Sau hơn 2 tuần sự ly hôn ầm ĩ giữa giảng viên hot nhất Hà thành và nam diễn viên điển trai Trọng Hưng xảy ra, tối 26/8, nam diễn viên mới mở lại facebook và đăng đàn tố lại vợ cũ cũng như gửi lời xin lỗi đến gia đình đôi bên.

Trong nội dung bài viết, Trọng Hưng khẳng định Âu Hà My hoàn toàn không có thai, không có chuyện anh nợ 1 tỷ mà chỉ là 200 triệu. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết cả 2 đã ly thân từ rất lâu rồi và ly hôn trước sự chứng kiến của 2 bên gia đình vào khoảng cuối tháng 6/2020. Và tới hôm qua (26/8), họ chính thức trở thành người dưng khi tòa tuyên bố cả 2 không còn là vợ chồng.

Bị Âu Hà My tố ngoại tình, Trọng Hưng tiết lộ: Bị nhiều người ném cà chua vào mặt

Bị Âu Hà My tố ngoại tình, Trọng Hưng tiết lộ: Bị nhiều người ném cà chua vào mặt

Sau màn đáp trả của Trọng Hưng, nhiều người trong gia đình của nam diễn viên cũng đã lên tiếng tố ngược lại phía Âu Hà My. Trước sự tấn công dồn dập của phía nhà chồng cũ, Âu Hà My cũng đã lên tiếng mời luật sư cũng như đòi kéo nhau ra toà.

Bị Âu Hà My tố ngoại tình, Trọng Hưng tiết lộ: Bị nhiều người ném cà chua vào mặt Bị Âu Hà My tố ngoại tình, Trọng Hưng tiết lộ: Bị nhiều người ném cà chua vào mặt

Mới đây nam diễn viên Đi qua mùa hạ đã có những tâm sự trên tờ Phụ nữ và Pháp luật. Anh khẳng định bản thân không cảm thấy hối hận khi yêu Âu Hà My.

“Tôi và My từng yêu nhau và bản thân mình không cảm thấy hối hận cho đến khi tổ chức đám cưới. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng có những bất đồng về quan điểm sống và không tìm được tiếng nói chung nên những chuyện cãi vã diễn ra thường xuyên. Nhưng tôi phải khẳng định rằng, đến thời điểm quyết định ly hôn, chúng tôi chưa có một vấn đề gì liên quan đến người thứ 3.

Cho đến thời điểm hiện tại, tôi chưa từng vay một ai, cũng chưa từng vay nhà vợ một đồng nào. Tôi không hiểu vì sao Hà My lại nói chuyện này và với mục đích gì. Cả những tin nhắn Hà My đăng tải cũng là sai sự thật, hình ảnh trong phòng tắm là hình tôi chụp gửi cho Hà My từ khi hai đứa còn chưa cưới, giờ lại bị chỉnh sửa thành với người khác.

Bị Âu Hà My tố ngoại tình, Trọng Hưng tiết lộ: Bị nhiều người ném cà chua vào mặt Bị Âu Hà My tố ngoại tình, Trọng Hưng tiết lộ: Bị nhiều người ném cà chua vào mặt

Là một người đàn ông, tôi nhận thấy để sự việc ầm ĩ trên mạng là không nên và điều này cũng ngoài ý muốn của mình. Thời gian qua, tôi cũng rất đau buồn bởi có những điều nói sai về mình. Nhưng bản thân tôi cũng chủ quan khi chưa chính thức ly hôn đã đi tìm hiểu người khác, còn My sai ở đâu thì dần dần mọi người sẽ rõ. Cả hai chúng tôi đều có lỗi, tôi rất mong cô ấy cũng nhận ra những sai lầm để có thể kết thúc mọi chuyện.

Thực ra chuyện kiện tụng hay gì đó nó không phải là mục đích của tôi. Bản thân tôi chỉ muốn lấy lại danh dự và đính chính lại tất cả những thông tin về tôi và gia đình mình. Khi xảy ra chuyện, chính tôi cũng rất suy sụp và mệt mỏi, thậm chí còn bị người khác ném cà chua vào mặt. Rất nhiều hợp đồng bị huỷ, mặc dù công ty tôi đang hoạt động rất bình thường và không hề phá sản như lời Hà My nói.”

>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm lộ cánh tay sưng tấy gây lo lắng, cư dân mạng nhìn vị trí đoán ngay sự tình