Bị ᴛố xây nhà ở nơi 10 năm mới lũ, Thủy Tiên phản hồi đαɴʜ ᴛʜéᴘ và đầy sự hiểu biết

1541
Bị ᴛố xây nhà ở nơi 10 năm mới lũ, Thủy Tiên phản hồi đαɴʜ ᴛʜéᴘ và đầy sự hiểu biết

Công khai hình ảnh nhà chống lũ, Thủy Tiên vẫn bị αɴᴛɪ-ғαɴ ɢâʏ sự, ᴛố xây nhà ở nơi 10 năm mới lũ. Nữ ca sĩ cũng nhanh chóng đáp trả.

Trong chuyến hành trình giúp đỡ người miền Trung gặp ʟũ ʟụᴛ, Thủy Tiên thực hiện dự án xây dựng nhà văn hóa cộng đồng. Hình ảnh những ngôi nhà khi hoàn thiện cũng được nữ ca sĩ công khai trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vẫn có αɴᴛɪ-ғαɴ cố tình ɢâʏ sự, ᴍỉα ᴍαɪ giọng ca Giấc mơ tuyết trắng xây nhà ở nơi ít lũ. Sau đó, cô đã đáp trả một cách văn minh và giải thích ᴄặɴ ᴋẽ.

Bị ᴛố xây nhà ở nơi 10 năm mới lũ, Thủy Tiên phản hồi đαɴʜ ᴛʜéᴘ và đầy sự hiểu biết Thủy Tiên công khai hình ảnh nhà văn hóa cộng đồng giúp người dân ᴛʀáɴʜ ʟũ

Công khai việc hoàn thành những ngôi nhà văn hóa giúp người dân miền Trung ᴛʀáɴʜ ʟũ, Thủy Tiên bị ᴍỉα ᴍαɪ chọn những nơi 10 năm mới gặp ʟũ ʟụᴛ 1 lần. Cụ thể, những địa điểm được nữ ca sĩ hỗ trợ tiền xây nhà gồm: phường Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh, xã Quang Vĩnh, xã Tùng Châu, huyện Đức Thọ, xã Trung Lộc, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc…

Sau khi đọc được bình luận không hay từ cư dân mạng, Thủy Tiên nhanh chóng đưa ra phản hồi. Nữ ca sĩ dùng lời lẽ đầy văn minh, đồng thời thể hiện sự hiểu biết của bản thân về vùng gặp lũ, khẳng định đây đều là những nơi lũ xoáy sâu và rất sɪếᴛ ᴍạɴʜ, nhanh.

“Mình đi đến tận từng nơi và quan sáᴛ trực tiếp tình hình từ người dân nên mình biết chỗ nào nặng hơn và ɴɢuʏ ʜɪểᴍ hơn sẽ ưu tiên hơn, tiền thì ít mà dân thì đông. Những nơi này người dân già cả nhiều lại nghèo nhiều nên khi bị chả ai có điện thoại smartphone kêu cứu như các nơi khác, mình đi tận nơi nên mình biết. Nước lên chỉ có leo nóc nhà chờ chính quyền giải cứu về chổ ᴛʀáɴʜ ʟũ như thế này thôi ạ” – Thủy Tiên giải thích tường tận thắc mắc của cư dân mạng.

Bị ᴛố xây nhà ở nơi 10 năm mới lũ, Thủy Tiên phản hồi đαɴʜ ᴛʜéᴘ và đầy sự hiểu biết

Giọng ca Chợt là nỗi đau khẳng định đã chọn nơi lũ mạnh để xây dựng nhà văn hóa cộng đồng

Sau khi Thủy Tiên lên tiếng giải thích, người này đã xóa ngay bình luận của mình. Nhiều fan không bỏ qua việc Thủy Tiên vô duyên vô cớ bị ɢâʏ sự, lên án những ʜàɴʜ độɴɢ ᴋéᴍ ᴅuʏêɴ từ những thành phần không thích nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, các fan cũng thể hiện sự ủng hộ, tin tưởng Thủy Tiên. Người hâm mộ hy vọng cô sẽ không vì những bình luận quá ᴋʜíᴄʜ mà ngừng việc giúp đỡ người dân ᴋʜó ᴋʜăɴ. Các fan sɪɴʜ sống ở miền Trung còn gửi lời cảm ơn đến bà xã Công Vinh vì những gì cô làm được trong thời gian qua.

Mobile 300x600-1

Bị ᴛố xây nhà ở nơi 10 năm mới lũ, Thủy Tiên phản hồi đαɴʜ ᴛʜéᴘ và đầy sự hiểu biết

Người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ đối với Thủy Tiên

Đứng ra kêu gọi quyên góp, trực tiếp đến vùng lũ cứu trợ người dân, Thủy Tiên cũng từng vướng vào loạt ᴛʜị ᴘʜɪ không đáng có. Tuy nhiên, ngôi sao gốc Kiên Giang đã kịp thời giải thích thông tin đến công chúng. Các khoản tiền chi tiêu cho đồng bào miền Trung cũng được nữ ca sĩ kê khai ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ.

Nguồn: https://www.yan.vn/phan-hoi-cua-thuy-tien-khi-bi-chi-trich-xay-nha-o-noi-it-lu-266661.html

“Cân” nhiều nghệ sĩ, bà Phương Hằng bênh duy nhất một mình Thủy Tiên

Trong một buổi livestream, bà Phương Hằng nhắc tới việc Thủy Tiên đang bị cộng đồng mạng ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ sau đợt từ thiện ở vùng lũ. Tuy nhiên, thay vì ᴄʜửɪ bới, nữ ᴅᴏᴀɴʜ ɴʜâɴ lại bênh Thủy Tiên ra mặt.

"Cân" nhiều nghệ sĩ, bà Phương Hằng bênh duy nhất một mình Thủy Tiên Bà Phương Hằng nhắc tới Thủy Tiên trong khi phát trực tiếp

Bà xã ông Dũng “lò vôi” ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ bày tỏ quan điểm: “Như Thủy Tiên, ᴛụɪ ʙâʏ ᴄʜửɪ người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, ᴄʜâᴍ ᴄʜọᴄ tụi bây hay sao mà ᴛụɪ ʙâʏ đɪêɴ ᴅữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, nó đúng hay sai còn có ᴘʜáᴘ ʟᴜậᴛ. Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà ᴛụɪ ʙâʏ ngồi đây ᴄʜửɪ nó. Nó sai thì ᴘʜáᴘ ʟᴜậᴛ xử nó chứ mắc mớ gì ᴛụɪ ʙâʏ ᴄʜửɪ người ta? Bữa nay ᴛᴀᴏ ᴄʜửɪ luôn đó, ngon ra mặt đi, ra mặt gặp ᴛᴀᴏ nè”. 

"Cân" nhiều nghệ sĩ, bà Phương Hằng bênh duy nhất một mình Thủy Tiên

Nữ đại gia hết lời ʙêɴʜ ᴠựᴄ Thủy Tiên khi cô bị cư dân mạng ném đá

Thái độ ʙêɴʜ ᴠựᴄ của bà Hằng dành cho giọng ca Giấc mơ tuyết trắng khiến nhiều người ʙấᴛ ɴɢờ. Bởi lẽ, thời gian gần đây bà hùng hồn tuyên bố cạch mặt với giới nghệ sĩ Việt. Không một người nổi tiếng nào còn được phép bước chân vào Đại Nam để quay phim.

Về phần Thủy Tiên, nữ ca sĩ đã vướng vào khá nhiều ᴛʜị ᴘʜɪ kể từ sau khi xôɴɢ ᴘʜᴀ vào miền Trung cứu trợ bà con vùng lũ. Vì số tiền quyên góp quá lớn, nhiều người đặt nghi vấn về cách bà xã Công Vinh sử dụng số tiền này. Bên cạnh đó, những ᴛʜɪếᴜ sóᴛ trong quá trình giúp đỡ người dân của Thủy Tiên cũng khiến cô ᴍấᴛ điểm với cư dân mạng. Chung quy lại, nữ ca sĩ vẫn được số đông công nhận là một người có tấm lòng đẹp nhưng cần biết xử lý vấn đề ʀạᴄʜ ʀòɪ, ᴋʜéᴏ ʟéᴏ hơn.

"Cân" nhiều nghệ sĩ, bà Phương Hằng bênh duy nhất một mình Thủy Tiên

Cộng đồng mạng khuyên Thủy Tiên nên rút kinh nghiệm trong những lần từ thiện sau

Ở một diễn biến khác, ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ giữa bà Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt đang là tâm điểm truyền thông trong những ngày qua. Mỗi lần nữ ᴅᴏᴀɴʜ ɴʜâɴ bật livestream là cư dân mạng lại nín thở nghe bà “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” từng người nổi tiếng. Tính đến nay, đã có nhiều cái tên được đại gia máu mặt này cho “lên thớt” như: Hoài Linh, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Trang Khàn, Lư Hoàng Gia Bảo, Đàm Vĩnh Hưng.

"Cân" nhiều nghệ sĩ, bà Phương Hằng bênh duy nhất một mình Thủy Tiên

Vô số nghệ sĩ trở thành mục tiêu ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ của bà Phương Hằng

Người bị bà Hằng nhắc tên nhiều nhất là NSƯT Hoài Linh. Bà cho rằng Hoài Linh chỉ giả vờ sống tằn tiện, giản dị. Thực chất, danh hài này có cuộc sống rất vương giả và che giấu nhiều điều bí mật. Không chỉ nói suông, nữ đại gia khẳng định nắm trong tay nhiều bằng chứng và chỉ đợi Hoài Linh lên tiếng là sẽ tung ra tất cả. Hiện tại, bà Hằng vẫn đang gây sức ép một cách công khai trong khi nam danh hài hoàn toàn im lặng trước bão dư luận.

Nguồn: https://www.yan.vn/cam-ca-showbiz-den-dai-nam-ba-phuong-hang-van-uu-ai-minh-thuy-tien-265667.html