Bị ᴛấɴ ᴄôɴɢ, “ᴛʜáɴʜ súɴ” nói rõ: “Em không chụp mũ hay khẳng định chị Thủy Tiên làm sai”

134
Bị ᴛấɴ ᴄôɴɢ,

Sau những ồn ào, “ɢạᴄʜ đá” từ cư dân mạng vì ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ 20 triệu chuyển cho Thủy Tiên trong đợt từ thiện miền Trung, “ᴛʜáɴʜ súɴ” đã lên tiếng ᴘʜâɴ ᴛʀầɴ.

Giữa làn sóng dư luận yêu cầu các nghệ sĩ sao kê từ thiện để công khai ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ trước công chúng, Quán quân ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài 2019 – Ngân Thảo đã đề cập đến việc từng chuyển 20 triệu đồng cho Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung bị ʟũ ʟụᴛ khiến dân mạng dậy sóng và không ngừng vào trang cá nhân của cô để “ᴘʜẫɴ ɴộ”. Trước những phản ứng của cư dân mạng, “ᴛʜáɴʜ súɴ” đã đăng tải một bài viết dài nói rõ mọi ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ, ồn ào.

Ngân Thảo bị cư dân mạng “ᴛấɴ ᴄôɴɢ” khi ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ số tiền từ thiện mình đã trao đi có được sử dụng đúng mục đích hay không

Trên trang cá nhân, “ᴛʜáɴʜ súɴ” Ngân Thảo đã đăng tải một bài viết dài gần 3000 chữ chia sẻ về tất cả những lùm xùm vừa qua của cư dân mạng đối với cô. Nàng Quán quân bộc bạch bản thân không quy chụp điều tiếng cho Thủy Tiên trong vấn đề từ thiện, không muốn ảnh hưởng đến Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy trong sự việc này cũng như không phải muốn thu hút cư dân mạng để được quan tâm trong showbiz khi bản thân cô không có ý định theo đuổi con đường nghệ thuật mà chỉ tập trung cho việc kinh doanh. Cô cũng đã gửi lời xin lỗi đến khán giả, người theo dõi và khoá tính năng bình luận bài viết khi vừa đăng tải.

Quán quân ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài 2019 giải đáp mọi ồn ào và mong sẽ không còn bị cư dân mạng “công kích”

Về việc ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ số tiền chuyển khoản cho Thủy Tiên, Ngân Thảo viết: “Bài viết của em không hề chụp mũ hay khẳng định chị Thủy Tiên làm sai, em chỉ ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ việc đó là có hay không. Em không sỉ nhục hay đụng chạm gì đến ai cả. Ở đây 20 triệu là công sức tiền mồ hôi nước mắt của em và khách hàng của em nên em ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ là điều không có gì sai, nhưng mọi người cho đó là sai, cho rằng em không nên lên tiếng trong thời điểm nhạy cảm này mà phải đợi rõ ràng mọi việc nên em cũng đã xóa bài sau khi đăng 20 phút. Nhưng mọi người vẫn vào và dẫn câu chuyện đi theo hướng càng ngày càng xa.

Mọi người nói với em 20 triệu của em đáng làm giấy vệ sinh? 20 triệu của em như cỏ rác? 20 triệu của em chỉ đủ để người ta mướn xe mà đi? 20 triệu mà như 200 triệu 20 tỷ mà ở đó la làng? 20 triệu của em như rác rưởi? 20 triệu đối với mọi người nó rẻ đến như vậy hả? Mọi người chửi em từ nghèo đi lên mà bày đặt lên giọng. Đúng vậy mà, em từ nghèo đi lên nên số tiền đó thật sự rất lớn đối với em, nó còn là lòng tin tưởng của em và một số người nữa đó! Mọi người nói em đã làm thì phải tin tưởng, từ ban đầu không tin thì đừng có gửi. Mọi người có chắc là cuộc đời của mọi người lúc nào cũng tin tưởng một người đến suốt cuộc đời không? Hay cũng có những lúc xảy ra chuyện mà hoài nghi rồi thất vọng”.

Mobile 300x600-1

Ngân Thảo khẳng định mình không quy chụp cũng như về phe nào trong chuyện ồn ào từ thiện của Thủy Tiên

Bên cạnh đó cô cũng liên tục bày tỏ sự biết ơn đến Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy và ê-kíp ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài đã tạo điều kiện giúp cô phát triển cuộc sống của bản thân. “ᴛʜáɴʜ súɴ” khẳng định bản thân không hề tham gia showbiz hay nhận mình là người của showbiz.

Qua đây cô cũng gửi lời xin lỗi đến những khách hàng đã bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng của cô. Ngoài ra “ᴛʜáɴʜ súɴ” chia sẻ việc viết ra giúp cô cảm thấy nhẹ lòng, dũng cảm nhận ra chỗ sai và ᴛʜɪếu sóᴛ của bản thân. Đây là một trong những bài học giúp Ngân Thảo trưởng thành, biết cái sai để sửa chữa, suy nghĩ thật kĩ trước khi nói.

Ngân Thảo chia sẻ rõ ràng mọi chuyện ồn ào và mong cư dân mạng không “công kích” bản thân

Bước ra với giải Quán quân từ cuộc thi ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài 2019, Ngân Thảo là một “hiện tượng mạng” được đông đảo công chúng quan tâm. Từ đó công việc của cô cũng nhanh chóng phát triển và đã lên chức giám đốc thương mại của một công ty kinh doanh các sản phẩm làm đẹp.

Hiện ʜàɴʜ độɴɢ của Ngân Thảo vẫn đang được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm. Bạn nghĩ sao về ʜàɴʜ độɴɢ này? Cùng để lại bình luận nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/thanh-sun-em-khong-chup-mu-hay-khang-dinh-chi-thuy-tien-lam-sai-275897.html

CĐM cộng tay 4 ngày hơn 1.000 trang sao kê của Trấn Thành: Còn cộng trừ cả số ᴄʜêɴʜ ʟệᴄʜ

Kể từ khi tung 1.000 trang sao kê, Trấn Thành là tâm điểm được cư dân mạng hết mực chú ý. Không riêng anh mà ngân hàng liên quan tới việc sao kê là Vietcombank cũng bị vạ lây khi cộng đồng mạng tràn vào ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ đến nỗi phải khóa tính năng comment.

Những ngày qua, Trấn Thành là tâm điểm chú ý của dư luận

Mới đây, sự phẫn nộ của cư dân mạng còn tràn lên cả TikToker khi nhiều video cố tình moi móc mọi chuyện lên quan tới sao kê được đăng tải tràn lan. Đáng chú ý, anti còn ᴋɪêɴ ɴʜẫɴ ngồi công tay bản sao kê 1.000 trang của Trấn Thành để ᴋɪểᴍ ᴛʀα, ᴘʜâɴ ᴛíᴄʜ.

Đầu tiên, một video đã ghi lại cảnh, cô gái dùng Excel ngồi trong 4 giờ liền để cộng tiền từ thiện của Trấn Thành. Tuy nhiên, vì số tiền quá lớn nên để tiết kiệm thời gian, cô đã quyết định chỉ tỉnh mỗi đuôi lẻ phía sau. Nữ TikToker này nhận định, nếu sao kê đúng thì số lẻ của Trấn Thành tung ra sẽ trùng với mình cộng lại.

Cô nàng dùng Excel để cộng tiền từ thiện trên bản sao kê của Trấn Thành

Điều ʙấᴛ ɴɢờ đó là cộng tất cả sao kê chốt đến 15/10/2020, cô gái nhận được số lẻ ᴄʜêɴʜ ʟệᴄʜ so với dữ liệu mà nam MC cung cấp cho khán giả. Từ đây, nữ TikToker khẳng định, sao kê của Trấn Thành còn nhiều điểm đáng nghi.

Cũng giống như cô gái kia, một cư dân mạng khác ᴋɪêɴ ɴʜẫɴ tới mức chép lại toàn bộ số tiền đến ngày 15/10/2020 do Trấn Thành công bố để cộng lại ᴋɪểᴍ ᴛʀα độ xác thực. Theo đó, người này cộng được 2.386.419.364 khác xa với thông tin nam MC cung cấp là 2.378.399.220. Số tiền ᴄʜêɴʜ ʟệᴄʜ khoảng 8 triệu đồng.

Cách kiểm chứng của các cô cậu này khiến cư dân mạng khâm phục. Họ nhận định quả là kiên trì mới có thể ngồi nhập dữ liệu hay viết tay toàn bộ con số khổng lồ đó rồi cộng tổng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người không khỏi bực tức và lên tiếng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ những người này là “đang làm quá”.

Một người khác ᴋɪêɴ ɴʜẫɴ dùng bút cộng

Họ nhận định, việc bản thân những TikToker trên tính tay thì cũng chưa chắc là đúng. Hơn nữa, nhiều người còn nhận định, chênh có 8 triệu đồng, Trấn Thành chẳng dại cắt xén từng đó tiền khiến dân tình ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ.

Được biết, bản sao kê do Trấn Thành cung cấp dính không ít thị phi. Trước những thắc mắc của cộng đồng mạng, nam MC đã lên tiếng giải thích về việc thiếu cột số dư: “Đây là ngân hàng gửi, tôi cũng không biết trả lời như thế nào. Nhưng theo ɴɢʜɪêɴ ᴄứu của tôi thì như thế này, người ta chỉ tổng kết số dư vào cuối ngày để qua một ngày mới thôi. Vẫn có cột số dư nhưng nằm ở trang 319, đó là bắt đầu khi nó chuyển giao từ ngày 15 sang ngày 16, cuối ngày nó mới tổng kết cho mình lại. Còn lại hầu như chúng tôi không hề che lại bất cứ điều gì, trang nào cũng trắng như nhau”.

Nam MC cũng từng lên tiếng giải thích những thắc mắc của cộng đồng mạng

Ngoài ra, anh nhận định thêm, việc bản thân gạch đen thông tin người gửi là nhằm tôn trọng, bảo mật quyền riêng tư. Điều này anh đã nhận được lời khuyên từ phía luật sư.

Hiện tại, nội dung của 2 đoạn video trên vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên, việc ngồi hàng tiếng đồng hồ để cộng tổng cả nghìn trang giấy quả là khiến người khác phải ɴɢỡ ɴɢàɴɢ, ᴋʜâᴍ ᴘʜụᴄ. Còn bạn nghĩ gì về 2 TikToker này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/cdm-cong-tay-4-ngay-hon-1000-trang-sao-ke-cua-tran-thanh-276114.html