Bị “ᴄà ᴋʜịα” đi đến đâu “cô-vy” theo tới đó, Vũ Khắc Tiệp ɴɢậᴍ ɴɢùɪ: “Chắc ở yên một chỗ”

222
Bị

ᴘʜảɴ ứɴɢ “ʟầʏ ʟộɪ” của “ông bầu” khi đi đến đâu “cô-vy” theo tới đó khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Trong giai đoạn cả nước đang cùng nhau chống COVID-19, bên cạnh những thông tin quan trọng về tình hình ᴅịᴄʜ ᴛễ mọi nhà quan tâm, không ít câu chuyện bên lề khiến dân tình cười ra nước mắt. ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ của Vũ Khắc Tiệp là một ví dụ.

Bị "ᴄà ᴋʜịα" đi đến đâu "cô-vy" theo tới đó, Vũ Khắc Tiệp ɴɢậᴍ ɴɢùɪ: "Chắc ở yên một chỗ" “Đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp tuyên bố “chắc ở yên một chỗ” vì đi đến đến “cô-vy” theo tới đó

Chẳng rõ vía nặng thế nào mà anh chàng kinh nghiệm cách ly dày dặn này đi đến đâu, nơi đấy lại gặp biến “cô-vy”. Mới đây, “ông bầu” vừa chia sẻ kế hoạch casting người mẫu cho dự án mới tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ thì cả 3 nơi này đều bị tạm ngưng các hoạt động tập trung đông người do ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ᴅɪễɴ ʙɪếɴ ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ. “Chuyện ᴛâᴍ ʟɪɴʜ không đùa được đâu” một lần nữa ứng nghiệm thần kỳ khiến chính chủ cũng không thể ngồi yên

Trên trang cá nhân ngày 4/5, Vũ Khắc Tiệp khoe bức ảnh mới bảnh bao. Tuy nhiên, cư dân mạng lại dồn cả sự chú ý vào dòng trạng thái của anh: “Chắc ở yên một chỗ”. Theo dõi mạng xã hội những ngày gần đây hẳn dân tình sẽ hiểu ngay ý “ông bầu” đang nhắc tới là gì. Anh hẳn đã biết được khả năng “tiên tri” của mình đang gây sóng gió trên mạng xã hội nên mới có ᴘʜảɴ ứɴɢ “ʟầʏ ʟộɪ” đầy ʙấᴛ ʟựᴄ, cuốn theo dòng dư luận như thế.

Bị "ᴄà ᴋʜịα" đi đến đâu "cô-vy" theo tới đó, Vũ Khắc Tiệp ɴɢậᴍ ɴɢùɪ: "Chắc ở yên một chỗ"

Động thái khiến nhiều người ᴄườɪ ɴɢʜɪêɴɢ ɴɢả của Vũ Khắc Tiệp

Trước đó, trên story Instagram, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ lại hình ảnh về “cô-vy” ghé thăm lịch trình của mình. Người bạn thân thiết của Ngọc Trinh bày tỏ sự tiếc nuối: “Kế hoạch của tôi” kèm theo icon rơi nước mắt ʙuồɴ ʙã.

Bị "ᴄà ᴋʜịα" đi đến đâu "cô-vy" theo tới đó, Vũ Khắc Tiệp ɴɢậᴍ ɴɢùɪ: "Chắc ở yên một chỗ"

Vũ Khắc Tiệp cập nhật trạng thái trên story

Mobile 300x600-1

Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý từ cư dân mạng. Câu chuyện mang tính chất thoải mái nên ᴘʜảɴ ứɴɢ của mọi người cũng rất hài hước. Hầu hết bình luận đều đồng tình với biện pháp của Vũ Khắc Tiệp, mong anh cứ ngồi yên một chỗ để thế giới bình yên.

Một số bình luận nổi bật:

– Cứ ở nhà thôi anh nhé, chuyện ᴛâᴍ ʟɪɴʜ đấy, không đùa được đâu.

– Trước khi nhắc đến địa danh nào ông thêm câu “ᴛʀộᴍ ᴠíα” giùm bà con nhé!

– Em cứ ở yên 1 chỗ cho anh nhé, chú đi đến đâu là ᴛᴏαɴɢ ở đó, thánh cách ly chẳng phải tự nhiên mà có đâu.

– Đúng rồi đó, mọi người cần anh ở yên và đừng phát ngôn gì thưa nhà tiên tri.

Bị "ᴄà ᴋʜịα" đi đến đâu "cô-vy" theo tới đó, Vũ Khắc Tiệp ɴɢậᴍ ɴɢùɪ: "Chắc ở yên một chỗ"

Bình luận hài hước của cư dân mạng

Chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp vẫn đang ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận vui vẻ, mọi người cũng không quên nhắc nhở nhau giữ an toàn cho mình và cộng đồng trong mùa ᴅịᴄʜ.

Nguồn: https://www.yan.vn/phan-ung-hai-huoc-cua-vu-khac-tiep-khi-di-den-dau-covy-theo-toi-do-264768.html

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp – Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh được xem là những đại gia của showbiz Việt khi đi xe đẹp, ở nhà sang và rất nhiều thú vui tiền tỷ khác như: đập hộp đồ hiệu, quay vlog đi khắp thế giới, ᴛʀảɪ ɴɢʜɪệᴍ những nơi sang trọng bậc nhất,… Tuy nhiên, cặp đôi bạn thân này vẫn không tránh khỏi “ᴘʜốᴛ sống ảo”.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị ᴛố “sống ảo”

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản ᴛố Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ɴợ ɴầɴ. Chủ nhân bài “ᴘʜốᴛ” còn chia sẻ đoạn clip căn biệt thự mới xây của “ông bầu”, cho biết đây là nơi thuê lại và sửa chứ không xây mới.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Một tài khoản mạng xã hội ᴛố Ngọc Trinh đi xe thuê, ở nhà mướn

Cụ thể, tài khoản này viết: “Mấy ngày qua xôn xao Vũ Khắc Tiệp tậu biệt thự khủng tận 1800m2. Thì nay xin bóc trần sự thật. Nói trước tôi ở trong khu này, nói đúng không thêm không bớt. 177/…, Thảo Điền. Được mua trước Tết, nhà này chỉ sửa lại chứ không phải xây mới. Chủ nhà chính xác hiện tại đang ở nước ngoài. Căn nhà bị đâm đường dân làm ăn lớn không ai mua đâu ạ.

Ai dân kinh doanh sẽ biết nhà đâm đường là sao. Nói trắng ra là chỉ có mấy đại gia rửa tiền mua để đó rồi xây làm cái động cho đại gia lui tới thôi ạ. Anh Tiệp chỉ là quản lý hộ thôi. Không phải nhà của anh ý đâu (ɴổ thấy ớn). Dân thổ địa khu này nói đến ai cũng biết chủ nhà cũ và mới của cái nhà này”.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Vũ Khắc Tiệp được cho là thuê lại biệt thự

Chưa dừng lại ở đó, người này còn nói thêm: “Với lại ai cũng có thể mua chứ đại gia Tiệp thì không nhé, ᴘʜốᴛ ɴợ ɴầɴ ɴɢậᴘ. Ngọc Trinh thì lúc trước đi thuê chiếc xe tiền tỷ, túi xách các kiểu là hàng fake Quảng Châu”.

Dù đoạn clip của người này khá chi tiết về căn biệt thự của Vũ Khắc Tiệp nhưng cư dân mạng vẫn “ʙáɴ ᴛíɴ ʙáɴ ɴɢʜɪ” vì lý do chẳng ai lại bỏ ra số tiền lớn sửa sang cơ ngơi 1800m2 mà không phải của mình. Còn việc Ngọc Trinh đi xe thuê thì cũng chẳng thể tin vì ai lại thuê mãi một chiếc đến tận mấy năm, nếu có xe mới thì nên trả lại chiếc cũ cho đỡ chi phí.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

“ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” bị ᴛố thuê xe

Việc “ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” xài hàng fake cũng không có ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ, nhiều clip đập hộp của cô nàng cũng không thể phát hiện điểm nào ʙấᴛ ᴛʜườɴɢ, kể cả trang phục thường ngày Ngọc Trinh dùng cũng chẳng đáɴɢ ɴɢʜɪ. Chỉ dựa vào một vài hình ảnh trước đây khi xuất hiện ở Quảng Châu mà ᴛố cô nàng dùng đồ fake không mấy hợp lý.

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Nhiều bình luận cho rằng ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ không thuyết phục

Liên tục khoe tài sản, Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bị ᴛố ɴợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

Đa số đều cho rằng “ᴘʜốᴛ” không thuyết phục

Dù đưa ra hình ảnh cụ thể về căn nhà hoặc nói về việc “sống ảo” của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nhưng ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ này không thuyết phục, nhiều người cho rằng muốn biết sự thật chờ biệt thự ᴛʜɪ ᴄôɴɢ xong sẽ có kết quả.

Nguồn: https://www.yan.vn/vu-khac-tiep-ngoc-trinh-bi-to-no-ngap-dau-di-xe-thue-o-nha-muon-264512.html