Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ, Trấn Thành ʙứᴄ xúᴄ livestream: “Sống sao cho ᴠừᴀ ʟòɴɢ”

134
Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ, Trấn Thành ʙứᴄ xúᴄ livestream:

Thông qua buổi livestream của mình, Trấn Thành lên tiếng về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ đang bị khán giả ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ từ CĐM.

Giữa luồng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ khi bị cư dân mạng về ᴘʜáᴛ ʙɪểu “Phim Bố Già càng thành công, người Việt càng có vấn đề về ᴛâᴍ ʟý”, Trấn Thành đã có buổi livestream đíɴʜ ᴄʜíɴʜ trên trang cá nhân.

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ, Trấn Thành ʙứᴄ xúᴄ livestream: "Sống sao cho ᴠừᴀ ʟòɴɢ"

Trấn Thành lên tiếng về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴛʀáɪ ᴄʜɪều của mình

Theo đó, nam MC chia sẻ: “Hôm qua em thấy có bài báo xuʏêɴ ᴛạᴄ 100% lời văn của em, cho mọi người hiểu sai về Trấn Thành, làm câu nói mang tính đả ᴋíᴄʜ người khác. “Phim Bố Già càng thành công thì người Việt có vấn đề ᴛâᴍ ʟý”, tôi rất ɢɪậɴ và buồn nguyên đêm khi đọc được bài đó. Tôi làm phim có cái ᴛủɪ ᴛʜâɴ, người Việt có vấn đề ᴛâᴍ ʟý nên có vấn đề giao tiếp, là khi xem phim cảm thấy giống gia đình mình quá nên giống gia đình mình quá, mình cứ lớn dần, nên khoảng cách từ đó tôi muốn làm 1 bộ phim để cho nhiều người xem”.

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ, Trấn Thành ʙứᴄ xúᴄ livestream: "Sống sao cho ᴠừᴀ ʟòɴɢ"

Trấn Thành trong buổi livestream

Trấn Thành cũng trải lòng thêm trong livestream: “1 câu nói chân thành và ᴛìɴʜ ᴄảᴍ và ʙóᴘ ᴍéᴏ và ᴄắᴛ đi câu đầu, tại sao các bạn làm như thế, tôi nói vấn đề là ᴛâᴍ ʟý là cần giải tỏa, tôi chia sẻ 1 cách ngây thơ và chân thành, bộ phim tôi làm ra để như người bạn đồng hành, để xem được ký ức tuổi thơ người ta trong đó, kích thích và nói lời xin lỗi với gia đình và cha mẹ xem xong thì hiểu con mình hơn và nó có thương mình, tôi muốn làm điều đó cho người Việt, tôi nói bình thường, ai nói không sao tôi nói là có thành vấn đề, nên tôi rất sợ ᴘʜỏɴɢ ᴠấɴ, vì tôi chia sẻ chân thành thường sẽ ʙẻ ʟáɪ lại”.

Bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ, Trấn Thành ʙứᴄ xúᴄ livestream: "Sống sao cho ᴠừᴀ ʟòɴɢ"

Trấn Thành ʙuồɴ ʙã trong suốt buổi trò chuyện

Mobile 300x600-1

Ông xã Hari Won cũng ʙứᴄ xúᴄ chia sẻ thêm: “Tôi stress ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ và không ngủ được, tôi không ʀảɴʜ để nói câu này, tôi đừng ʜạɪ tôi nữa, cho tôi làm nghề, làm tôi áᴍ ảɴʜ luôn ᴘʜỏɴɢ ᴠấɴ, tôi xin từ chối những buổi ᴘʜỏɴɢ ᴠấɴ. Khi tôi bị ʜạɪ, bạn ngủ có vui không, tôi là đứa ᴛʜùɴɢ ʀỗɴɢ kêu to không làm gì ᴛᴏ ᴛáᴛ cho xã hội cả”.

Thông qua những gì Trấn Thành chia sẻ, mong khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ những sản phẩm mà nam MC sẽ gửi đến khán giả trong thời gian tới.

Nguồn: https://www.yan.vn/tran-thanh-livestream-buc-xuc-khi-bi-chi-trich-ve-phat-ngon-260665.html

Hà Hồ ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ khi khen phim Trấn Thành: “Ai không xem là sống ʜờɪ ʜợᴛ với cuộc đời”

Trong bài đăng chia sẻ cảm nhận của mình sau khi xem bộ phim Bố Già mới ra mắt của Trấn Thành, Hà Hồ có viết: “Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất ʜờɪ ʜợᴛ với cuộc đời”. Ngay lập tức, cư dân mạng đã để lại những bình luận “ném đá” quan điểm của giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ.

Hà Hồ ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ khi khen phim Trấn Thành: “Ai không xem là sống ʜờɪ ʜợᴛ với cuộc đời”

Hà Hồ xuất hiện trong buổi công chiếu phim của Trấn Thành

Hà Hồ ᴋʜᴇɴ ɴɢợɪ phim mới của Trấn Thành

Xuất hiện trong buổi công chiếu phim mới của Trấn Thành, Hà Hồ sánh bước cùng Kim Lý với những khoảnh khắc ấɴ ᴛượɴɢ trên thảm đỏ. Cũng giống như nhiều sao Việt khác sau khi thưởng thức bộ phim, Hà Hồ đã có bài đăng ᴋʜᴇɴ ɴɢợɪ, đánh giá cao cảm xúc mà tác phẩm điện ảnh của Trấn Thành mang đến cho khán giả.

Theo đánh giá từ giới chuyên môn cũng như những khán giả đã được thưởng thức suất chiếu buổi ra mắt thì bộ phim này rất ấɴ ᴛượɴɢ, đặc biệt là về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, lời khen có phần “ʙóɴɢ ʙẩʏ” trong bài viết của Hà Hồ lại khiến cư dân mạng “không hài lòng cho lắm”. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ ca sĩ phát ngôn thiếu khách quan và đang ᴋʜᴇɴ ɴɢợɪ hơi “quá lời”.

Hà Hồ ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ khi khen phim Trấn Thành: “Ai không xem là sống ʜờɪ ʜợᴛ với cuộc đời”

Chia sẻ ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ của Hồ Ngọc Hà về phim của Trấn Thành

Quan điểm của Hà Hồ bị dân mạng “ném đá”

Đáng chú ý trong bài đăng của Hà Hồ là dòng cảm xúc: “Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất ʜờɪ ʜợᴛ với cuộc đời“. Chưa rõ bà xã Kim Lý muốn nhắn gửi điều gì sâu xa tới khán giả, nhưng một số cư dân mạng khi đọc được đã nghĩ ngay tới chuyện “Hà Hồ ᴄʜê ᴛʀáᴄʜ những người không đi xem phim là người sống ʜờɪ ʜợᴛ, vô cảm”. Thực tế là khi một tác phẩm điện ảnh ra rạp, không phải ai cũng có điều kiện để tới thưởng thức. Đối với phim của Trấn Thành cũng vậy, sẽ có rất nhiều người Việt Nam không xem và nếu theo ý câu nói của Hà Hồ thì họ đang “sống ʜờɪ ʜợᴛ”?

Hà Hồ ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ khi khen phim Trấn Thành: “Ai không xem là sống ʜờɪ ʜợᴛ với cuộc đời”

Câu nói của Hà Hồ khiến cộng đồng mạng không đồng tình

Bài viết của Hồ Ngọc Hà được đăng tải trên cả Fanpage chính thức lẫn Facebook cá nhân đã ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều. Một số ý kiến bênh vực cho rằng nữ ca sĩ chỉ đang bày tỏ cảm xúc của mình khi xem bộ phim về tình cảm gia đình mà thôi. Nhưng phần đông cư dân mạng lại thẳng tay “ném đá” quan điểm của Hà Hồ. ɢᴀʏ ɢắᴛ hơn là vì câu nói này của Hồ Ngọc Hà mà nhiều người khẳng định sẽ “không ra rạp xem phim của Trấn Thành”.

Hà Hồ ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ khi khen phim Trấn Thành: “Ai không xem là sống ʜờɪ ʜợᴛ với cuộc đời”

Cư dân mạng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ của Hà Hồ

Một bộ phận netizen đã đề nghị nữ ca sĩ sửa bài đăng dễ ɢâʏ ʜɪểu ʟầᴍ của mình nhưng người trong cuộc vẫn chưa có động thái mới. Những chia sẻ của Hà Hồ hiện vẫn đang ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ trên mạng xã hội. Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/ha-ho-gay-tranh-cai-khi-khen-phim-tran-thanh-qua-lo-259604.html