Bắt được thanh niên bôi nước bọt thực phẩm tại siêu thị ở Đà Nẵng: Dấu hiệu của người bị tâm thần

Camera của một siêu thị mini ở Đà Nẵng đã ghi lại cảnh một người đàn ông đứng liên tục bôi nước bọt vào tay để thoa lên các gói thực phẩm khô đang để trên kệ.

623

Chiều 29-7, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Quốc, Chủ tịch UBND phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết phường đã phối hợp với cơ quan chức năng đóng cửa siêu thị mini V. (đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận).

Bắt được đối tượng vào siêu thị ở Đà Nẵng bôi nước bọt nhiều thực phẩm gây phẫn nộ

Người đàn ông có biểu hiện lạ

Theo ông Quốc, chiều cùng ngày, phường tiếp nhận thông tin một người đàn ông (chưa xác định danh tính) có hành động “lạ” bên trong siêu thị nói trên.

Bắt được đối tượng vào siêu thị ở Đà Nẵng bôi nước bọt nhiều thực phẩm gây phẫn nộ

… khi liên 𝔟ô𝔦 𝔫ướ𝔠 𝔟ọ𝔱 liên tục lên thực phẩm trong siêu thị

>> Xem thêm: Hút chung điếu cày với người nghi nhiễm Covid-19, nam thanh niên số nhọ vào luôn danh sách F1

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên MXH thì mới đây xuất hiện thông tin đã bắt được đối tượng thực hiện hành vi 𝔟ô𝔦 𝔫ướ𝔠 𝔟ọ𝔱 trong siêu thị.

Bắt được đối tượng vào siêu thị ở Đà Nẵng bôi nước bọt nhiều thực phẩm gây phẫn nộ

Đối tượng được nghi là bị tâm thần

Đṓі tượng 𝔟ô𝔦 𝔫ướ𝔠 𝔟ọ𝔱 trong siêu thị là T.N.H.T (sn 1987). HKTT: Hoàng Diệu, P. Bình Thuận, có vấn đề ᴛâм ᴛʜầɴ mới ra viện.

Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng xác nhận sự việc trên và cho hay, công an quận này đang vào cuộc xác minh, làm rõ hành động của người đàn ông này.

Bắt được đối tượng vào siêu thị ở Đà Nẵng bôi nước bọt nhiều thực phẩm gây phẫn nộ Bắt được đối tượng vào siêu thị ở Đà Nẵng bôi nước bọt nhiều thực phẩm gây phẫn nộ Bắt được đối tượng vào siêu thị ở Đà Nẵng bôi nước bọt nhiều thực phẩm gây phẫn nộ

Bình luận của CĐM

>> Xem thêm: Quay clip kỳ thị người Đà Nẵng bị ném đá, nữ giám đốc lên tiếng: “Chân thành cảm ơn mọi người”