Bạn gái “hờ” Phùng Ngọc Huy liên tục lên tiếng, Ốc Thanh Vân “nhắc nhở”: Không cần ai phát ngôn thay!

Sau khi Phùng Ngọc Huy lên tiếng về việc sẽ về đón bé Lavie sang Mỹ trong thời gian sớm nhất thì đồng thời Ốc Thanh Vân cũng có phát ngôn thêm sau đó.

550

Sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư Mai Phương đã ra đi trước sự thương xót của biết bao người. Bên cạnh đó, việc bé Lavie – con Mai Phương sau này sẽ do ai nuôi nấng lại đang trở thành tâm điểm gây nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Bạn gái "hờ" Phùng Ngọc Huy liên tục lên tiếng, Ốc Thanh Vân "nhắc nhở": Không cần ai phát ngôn thay!

Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 vì căn bệnh ung thư phổi.

Ngay sau đó, theo người yêu tin đồn của Phùng Ngọc Huy – Đan Kim tiết lộ anh làm mọi cách sẽ về Việt Nam giành quyền nuôi con và đưa Lavie qua Mỹ sống.

Nhưng để khẳng định mọi chuyện một lần duy nhất Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về việc nhận nuôi bé Lavie – con gái của anh và cố diễn viên Mai Phương.

Bạn gái "hờ" Phùng Ngọc Huy liên tục lên tiếng, Ốc Thanh Vân "nhắc nhở": Không cần ai phát ngôn thay!

Mai Phương bên cạnh con gái Lavie những ngày cuối đời.

Nam ca sĩ cho biết anh sẽ làm tất cả mọi thứ để lo cho con gái cuộc sống tốt nhất có thể, đồng thời khẳng định lúc này Lavie là người quan trọng nhất đối với mình.

Bạn gái "hờ" Phùng Ngọc Huy liên tục lên tiếng, Ốc Thanh Vân "nhắc nhở": Không cần ai phát ngôn thay!

Nguyên văn chia sẻ của nam diễn viên trên Facebook cá nhân:

Mobile 300x600-1

“Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie),

Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất.

Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình.

Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức.

Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống.

Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương.

Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie, và cả Mai Phương.

Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất.

Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên.

Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an.

Trân trọng,

Phùng Ngọc Huy.”

Bạn gái "hờ" Phùng Ngọc Huy liên tục lên tiếng, Ốc Thanh Vân "nhắc nhở": Không cần ai phát ngôn thay!

Nhiều sao Việt ủng hộ bài đăng của Phùng Ngọc Huy.

Hiện tại, dòng chia sẻ của Phùng Ngọc Huy nhận về rất nhiều sự chú ý của khán giả. Phần đông đều tán thành và mong anh có thể sớm hoàn tất thủ tục, đón con gái về ở chung cùng gia đình mình.

Cánh hồng phai – Trấn Thành hát tưởng nhớ Mai Phương

Là người chị em thân nhất của Mai Phương, Ốc Thanh Vân cũng bày tỏ sự đồng tình với động thái này của Phùng Ngọc Huy. Cô chia sẻ lại lời nhắn của Phùng Ngọc Huy rằng hy vọng mọi người không đăng thêm những thông tin lên mạng, gây nhiều luồng dư luận không đúng.

Bạn gái "hờ" Phùng Ngọc Huy liên tục lên tiếng, Ốc Thanh Vân "nhắc nhở": Không cần ai phát ngôn thay!

Ốc Thanh Vâп chia sẻ trên tгang cá nhân.

Ốc Thanh Vân viết:

“Lời nhắn nhủ từ Phùng Ngọc Huy.

– Tôi thực sự cảm ơn những người bạn, anh chị đồng nghiệp đã chia sẻ với Huy trong những ngày qua, nhưng xin đừng đăng những thông tin lên, rồi sẽ có những dư luận không đúng, trái chiều làm ảnh hưởng đến những người trong cuộc vì Huy đang rất buồn và rối. Xin hãy cho Huy tập trung để có những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân Huy và con gái Lavie.

– Những thông tin chính thức sẽ được phía Huy chia sẻ đến mọi người trong thời gian sớm nhất có thể.

– Hiện có vài khoản hỗ trợ cho Lavie (một vài người bạn thân đang giữ). Bản thân Huy và gia đình Huy sẽ lo cho bé được. Khi nào mọi việc của Lavie xong xuôi, Ốc và Như sẽ đại diện lập tài khoản đến 18 tuổi con sẽ được nhận. Đó là phước của bé Lavie. Huy sợ mang nợ mọi người và sợ dư luận tiêu cực.

– Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt bởi hai cô Mi (hai cô bảo mẫu song sinh chăm bé từ nhỏ). Cộng thêm sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé.

Ốc nghĩ thế này:

Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi, điều đó không nên vào lúc này. Mấy hôm nay Huy không được về nhà đó các bạn. Khổ tâm và rối bời. Huy cần ổn định để bắt tay vào những việc cần làm cho Lavie, càng sớm càng tốt. Xin cảm tạ tất cả mọi người”.

Bạn gái "hờ" Phùng Ngọc Huy liên tục lên tiếng, Ốc Thanh Vân "nhắc nhở": Không cần ai phát ngôn thay!

Phùng Ngọc Huy và ca sĩ hải ngoại Đan Kim.

Trước đó, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy là ca sĩ Đan Kim cũng gây chú ý khi nói rằng cô khá thân với họ hàng gia đình bên ngoại của Mai Phương. Họ nhiều lần gọi nhờ cô khuyên nhủ và cố gắng giúp hai cha con Phùng Ngọc Huy cùng bé Lavie vì họ không chấp nhận được hành động của mẹ ruột Mai Phương.