Bạn gái đi ᴄʜọᴄ ốɪ xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ chung ʜᴜʏếᴛ ᴛʜốɴɢ vẫn không cưới, 3 năm sau cả nhà trai kéo đến xin nhận cháu

214
Bạn gái đi ᴄʜọᴄ ốɪ xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ chung ʜᴜʏếᴛ ᴛʜốɴɢ vẫn không cưới, 3 năm sau cả nhà trai kéo đến xin nhận cháu

Bỏ rơi chính đứa con đẻ của mình, chàng trai 3 năm sau phải tìm đến gặp người yêu cũ xin nhận con vì lấy vợ đến giờ vẫn chưa có người ɴốɪ ᴅõɪ.

Thời nay, chuyện ᴍᴀɴɢ ʙầᴜ trước cưới không còn ʟạ ʟẫᴍ, thậm chí xu hướng ‘tậu trâu được nghé’ này còn được nhiều gia đình ᴋʜᴜʏếɴ ᴋʜíᴄʜ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn một số người vẫn giữ lối suy nghĩ cổ hủ mà vô tình làm ảɴʜ ʜưởɴɢ tới chuyện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ của các con trẻ. Giống như câu chuyện mới được cô gái chia sẻ dưới đây, khi bố đứa bé và cả gia đình đều không chấp nhận đứa con mặc dù đã đi xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ có chung ʜᴜʏếᴛ ᴛʜốɴɢ.

Tưởng rằng sau khi xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ đúng con mình, cô gái sẽ được mặc váy cưới, danh chính ngôn thuận sɪɴʜ con nhưng có lẽ cô gặp phải ɢã người yêu và nhà chồng ‘quá đểᴜ’ khi một mực không nhận con. Cực chẳng đã, vì không muốn bỏ mà cô đã làm mẹ đơɴ ᴛʜâɴ, một thân một mình nuôi con.

Ấy vậy mà 3 năm sau, cả nhà người yêu cũ kéo đến xin nhận cháu và đòi mang về nuôi, chỉ vì anh lấy vợ 3 năm không đẻ được con.

Bạn gái đi ᴄʜọᴄ ốɪ xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ chung ʜᴜʏếᴛ ᴛʜốɴɢ vẫn không cưới, 3 năm sau cả nhà trai kéo đến xin nhận cháu

Câu chuyện đang nhận được sự ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ của cộng đồng mạng

Cô gái ɴɢʜẹɴ ɴɢàᴏ chia sẻ: ‘Em làm mẹ đơɴ ᴛʜâɴ các chị ạ, con em năm nay cũng được 3 tuổi rồi, hôm nay cả nhà bố con em kéo đến xin nhận cháu và đòi mang cháu về nuôi.

Em thấy thật ɴựᴄ ᴄườɪ, em với anh yêu nhau 4 năm, lúc em có bầu anh ᴋɪêɴ ǫᴜʏếᴛ không nhận, đòi xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ đúng mới nhận con, lúc ý em bầu được 11 tuần, bác sĩ bảo ᴄʜọᴄ ốɪ sẽ nguy hiểm cho con, nhưng vì muốn con có bố em đã phải làm xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ, may sao trời thương phù hộ cho con em vẫn ʙìɴʜ ᴀɴ và ᴋʜᴏẻ ᴍạɴʜ.

Đến khi có kết quả ᴀᴅɴ, đúng là con anh, thì anh lại ᴋɪêɴ ǫᴜʏếᴛ không cưới, bảo em làm giả kết quả.

Lúc ý bố em bảo: Thôi không cưới xin gì hết, cháu ngoại tαo, tαo nuôi.

Mobile 300x600-1

Ngày em đẻ, cả nhà anh biết nhưng chẳng ai đến hỏi thăm một câu, 3 năm qua cuộc sống của mẹ con em thật sự rất bình yên và hạnh phúc, ông bà ngoại luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em.

Trong 3 năm ấy nhà anh cũng chẳng hỏi han lấy một câu, ấy vậy mà hôm nay cả nhà anh vác mặt đến xin nhận cháu và đòi mang cháu về nuôi để ɴốɪ ᴅõɪ tông đường, lý do anh lấy vợ mà 3 năm rồi không đẻ được con.

Bạn gái đi ᴄʜọᴄ ốɪ xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ chung ʜᴜʏếᴛ ᴛʜốɴɢ vẫn không cưới, 3 năm sau cả nhà trai kéo đến xin nhận cháu

Dù đã ᴄʜọᴄ ốɪ để xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ nhưng cô gái vẫn không được bên đằng nhà trai cho cưới

Câu chuyện này ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về không ít bình luận từ cộng đồng mạng. Chỉ vì lấy vợ không mang thai được mà gia đình người đàn ông ʙộɪ ʙạᴄ đó đã mặt dày đến giành lại quyền nuôi con, trong khi suốt 3 năm đó, anh chàng hạnh phúc bên người mới mà không mảy may nghĩ đến đứa con của mình.

‘Tình nghĩa 4 năm, nếu không tin tưởng nhau thì cũng nên chăm nuôi đến sɪɴʜ con rồi xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ, là con mình thì phải vui mừng hơn và đón mẹ con về. Chứ kiểu sống không tình người vậy, cho nhận bố sau cũng chẳng ra gì, rồi môi trường nhà đó sẽ dạy đứa con bất nhân như thằng bố thôi, bỏ đi’, tài khoản G.T cho biết.

‘Gia đình nội như vậy khỏi nhận thì hơn, xem thằng bé là lốp dự phòng à, ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ ᴍáᴜ ᴍủ không hề ᴛồɴ ᴛạɪ trong họ. Chị hãy mỉm cười nói với anh ta và cả nhà họ ‘con tôi không thiếu ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ đến nỗi phải nhận họ hàng hờ’, facebook Trang Lê chia sẻ.

‘Cả gia đình nội như vậy thì không nhận. Vốn dĩ gia đình không hề có ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ với đứa bé, chẳng qua không có con ɴốɪ ᴅõɪ mới nghĩ đến thôi. Về đó cũng chẳng hạnh phúc gì cho con cả, có bố như vậy thà không có còn hơn. Sau này đứa bé biết được nó chỉ là dự phòng thì có khi còn buồn, hận hơn‘, Nhật Vy nêu lên ý kiến.

Hiện tại câu chuyện vẫn đang là chủ đề nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/ban-gai-di-choc-oi-xet-nghiem-adn-dung-con-van-khong-cuoi-3-nam-sau-chang-trai-quay-lai-xin-nhan-con-vi-ly-do-bat-ngo.html

Bạn trai ʙɪếɴ ᴍấᴛ, cô gái tìm đến nhà thì phát hiện đám cưới ɢâʏ sốᴄ

Mới đây, một video được đăng tải trên nền tảng mạng xã hội TikTok đang không ngừng gây sốt, ghi lại cảnh một cô gái tìm đến nhà người yêu vào đúng hôm anh chàng sắp thành “chồng người ta”.

Câu chuyện đằng sau được chính chủ chia sẻ khiến dân tình vừa thương vừa lắc đầu ngán ngẩm.

Bạn trai ʙɪếɴ ᴍấᴛ, cô gái tìm đến nhà thì phát hiện đám cưới ɢâʏ sốᴄ

Đoạn video hiện đạt được lượt tim khủng

Đi tìm bạn trai biến mất khi đang yêu mặn nồng và phát hiện sự thật gây sốc

Chủ nhân đoạn video cũng chính là cô gái đáng thương trong câu chuyện cho biết, cô và bạn trai đang trong một mối quan hệ tình cảm ngọt ngào. Cả hai không hề xảy ra cãi vã hay xích mích gì và vẫn đang tận hưởng tình yêu đôi lứa. Thế nhưng, một ngày nọ, “nam chính” bỗng dưng biến mất chẳng thấy tăm hơi.

Cụ thể, cô bạn gái chia sẻ: “Đột nhiên anh chặn hết mọi liên lạc từ Facebook, Zalo, Instagram đến số điện thoại”. Không biết lý do thật sự phía sau là gì nhưng trước mắt đã có nhiều người cho rằng anh chàng này quá “cao tay” khi chặn gần như mọi phương thức liên lạc của bạn gái, khiến cô hết đường xoay sở.

Bạn trai ʙɪếɴ ᴍấᴛ, cô gái tìm đến nhà thì phát hiện đám cưới ɢâʏ sốᴄ

Cô gái quyết tâm đi tìm tình yêu

Vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra cũng như muốn gây bất ngờ, cô gái trong câu chuyện đã lặn lội một quãng đường xa tìm về quê nhà bạn trai. Nữ chính còn quay lại cảnh mình trên đường đến tìm người yêu. Cứ tưởng cái kết cho đoạn video sẽ là giây phút cả hai vỡ òa trong hạnh phúc khi hội ngộ, thế nhưng trước mắt cô nàng lại là cảnh nhà người yêu đang dựng rạp đám cưới náo nhiệt. Đặc biệt, cái tên đề trên bảng cưới lại là bạn trai cô cùng một người con gái khác.

Bạn trai ʙɪếɴ ᴍấᴛ, cô gái tìm đến nhà thì phát hiện đám cưới ɢâʏ sốᴄ

Không gian đám cưới được chia sẻ trong video

Phản ứng của cộng đồng mạng

Đoạn video được nữ chính đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm rầm rộ từ dân tình. Tuy nhiên, bên cạnh những lời an ủi, động viên, có không ít ý kiến cho rằng cô gái này đang “câu view”.

Bạn trai ʙɪếɴ ᴍấᴛ, cô gái tìm đến nhà thì phát hiện đám cưới ɢâʏ sốᴄ

Nhiều bình luận trái chiều bên dưới đoạn clip

Nguyên do đến từ một video trước đó cũng ghi lại cảnh đám cưới được đăng tải trên chính trang cá nhân của cô, thế nên không ít người đã hiểu lầm rằng cô gái này đã kết hôn rồi nay lại còn “chiêu trò”. Tuy nhiên, chính chủ cho biết video đó là lễ thành hôn của một người bạn thân.

Bạn trai ʙɪếɴ ᴍấᴛ, cô gái tìm đến nhà thì phát hiện đám cưới ɢâʏ sốᴄ

Tác giả phải lên tiếng để đính chính nghi ngờ

Ngoài ra, cô nàng còn chia sẻ chỉ những ai từng rơi vào hoàn cảnh tương tự mới hiểu được cảm giác của cô lúc này. Cụ thể, nữ chính bộc bạch đầy đau xót: Mọi người thử cảm giác đang yêu nhau tình cảm, chưa một lần cãi vã rồi một ngày anh ấy im lặng và chặn mọi thứ về bạn. Rồi ngày bạn về tìm anh ấy lại chính là ngày anh ấy lấy người khác thì sẽ như thế nào.”

Cô gái đáng thương trong đoạn clip cũng khẳng định đã nguôi ngoai và không muốn nhắc lại để tránh gây tổn thương cho đôi bên nhưng tính thực hư của câu chuyện này vẫn khiến cư dân mạng tò mò.