Bạn cược 2 triệu để cưa đổ gái xinh cùng bàn, thanh niên yêu được 1 tháng cay đắng phát hiện sự thật

Từ trước đến giờ chỉ có nghe tin các cô nàng bị dụ mà mất đi đời con gái. Vậy mà câu chuyện éo le của thanh niên dưới đây lại hoàn toàn ngược lại.

257

Câu chuyện tình éo le của thanh niên được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều lượt tương tác và những bình luận

Bạn cược 2 triệu để cưa đổ gái xinh cùng bàn, thanh niên yêu được 1 tháng cay đắng phát hiện sự thật
Bài viết của anh chàng trên MXH

Năm đó tôi và đám bạn cùng cược một ván, bọn nó bảo nếu tôi cưa đổ cô gái cùng lớp thì mỗi đứa sẽ trả tôi 500k. Tôi tận tâm dùng hết mọi cách để trở thành một người con trai si tình, yêu thương em hết mực. Có lúc diễn quá thật, tôi quên luôn rằng đây chỉ là một vụ cά cược.

Bạn cược 2 triệu để cưa đổ gái xinh cùng bàn, thanh niên yêu được 1 tháng cay đắng phát hiện sự thật

Và cô gái ấy đây

Ngày hôm đó, em nói rằng chia tay người yêu, rất buồn nên muốn rủ tôi đi nhậu. Trong buổi nhậu đó, em bảo tôi nhậu cùng em, mặc cho tôi này nói rằng không biết uống.

Tôi tỏ ra vô cùng xấu hổ khi bị một người con gái “lấy đi đời trai”, từ khi bị cô này hôn cho tới lúc tâm sự với một người bạn, tôi không ngừng khóc. Tưởng rằng những câu chuyện như này thì người con gái phải là kẻ chịu thiệt thòi, nào đâu có ai ngờ… mọi thứ lại ngược như thế đấy.

Một tháng sau em đồng ý làm bạn gái tôi, và đương nhiên tôi có được hẳn 2 triệu.

Nhưng tôi lại bắt đầu lo lắng một ngày nào đó em sẽ biết được nguyên nhân tôi tiếp cận em ấy. Rồi một ngày mọi chuyện cũng bại lộ, tôi hoang mang đến nỗi hai mắt đỏ hoe nhìn em, còn em lại mỉm cười: ” Anh nghĩ 2 triệu đó là ai cho anh ?

Trời ơi thế là biết ngay em đã phối hợp cùng lũ bạn thân đưa mình vào tròng rồi, thế là vì tham 2 triệu, tôi bây giờ phải có người yêu và sắp phải chịu trách nhiệm với em ấy cả đời. Đúng là phận làm trai 12 bến nước mà

Ngay sau khi câu chuyện này được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều nhau từ dân mạng. Có không ít “cánh mày râu” cho rằng: “Ôi dời ơi đàn ông gì có mà chẳng biết hưởng, bao nhiêu anh em F.A ở đây muốn mà không có đây này. Ông còn khóc lóc cái gì nữa”.

“Làm phận đàn ông đã khổ lắm rồi, thế mà lại còn bị người ta “сướр mất zin” thì còn gì khổ bằng nữa chứ. Anh em chúng tôi là thú vui tiêu khiển của chị em các cô đấy à?”

Bạn cược 2 triệu để cưa đổ gái xinh cùng bàn, thanh niên yêu được 1 tháng cay đắng phát hiện sự thật Bạn cược 2 triệu để cưa đổ gái xinh cùng bàn, thanh niên yêu được 1 tháng cay đắng phát hiện sự thật Bạn cược 2 triệu để cưa đổ gái xinh cùng bàn, thanh niên yêu được 1 tháng cay đắng phát hiện sự thật

Bình luận của CĐM

>> Xem thêm: Được bạn gái cùng lớp cho chép bài, cậu bé viết hẳn tâm thư kèm ổ bánh mì cảm ơn