Giữa lùm xùm vợ chồng Tiến Dũng, bà xã Văn Đức đăng đàn: ‘Đàn ông thế nào mới xứng đáng để phụ nữ hy sinh’

213

Sự việc ồn ào của vợ chồng Bùi Tiến Dũng còn chưa kịp nguôi ngoai, mới đây, bà xã Văn Đức đã chia sẻ dòng trạng thái về việc phụ nữ hi sinh cho chồng con.

Những ngày qua, ồn ào về việc gia đình của trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chuyện vợ chồng nhà nam cầu thủ có thực sự rạn nứt hay không vẫn còn đang bỏ ngỏ thì bà xã Phan Văn Đức vừa mới đây cũng có động thái lạ làm nhiều người quan tâm.

Bà xã Văn Đức: Đàn ông thế nào thì phụ nữ mới thấy hi sinh như vậy là xứng đáng?

Chuyện tình cảm của các cầu thủ luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

>> Xem thêm: Sau thời gian tìm hiểu, Cara – Noway bất ngờ tung bộ ảnh cưới cực ngọt ngào

Nhật Linh chia sẻ về sự hi sinh của phụ nữ

Trên trang cá nhân của Nhật Linh – bà xã Phan Văn Đức mới đây đã chia sẻ một đoạn video về quá trình gây tê khi các mẹ lên bàn sinh nở. Đăng kèm với đoạn clip này thì Nhật Linh cũng viết: “Phụ nữ là những lần hy sinh thầm lặng… là hy sinh cả thanh xuân. Đàn ông phải như thế nào thì người phụ nữ mới cảm thấy hy sinh như vậy là xứng đáng?”.

Bà xã Văn Đức: Đàn ông thế nào thì phụ nữ mới thấy hi sinh như vậy là xứng đáng?

Bài đăng của Nhật Linh gần đây.

Dù cho cuộc sống hiện nay của vợ chồng Văn Đức – Nhật Linh vô cùng hạnh phúc và vui vẻ thế nhưng cô nàng cũng từng khá bực bội vì bị antifan chỉ trích. Vào thời điểm cô còn mang thai bé Dâu Tây (tên gọi thân mật ở nhà con gái của cô và Văn Đức) Nhật Linh đã phải bức bối chia sẻ lên trang cá nhân khi bị mọi người bình phẩm: “Tập luyện rách da cũng đổ do lấy vợ nữa. Cứ là cầu thủ thì không được lấy vợ à mọi người. Đọc nhiều câu mà thấy tủi thân hết sức”.

Mobile 300x600-1

Bà xã Văn Đức: Đàn ông thế nào thì phụ nữ mới thấy hi sinh như vậy là xứng đáng?

Trạng thái mà trước đó Nhật Linh từng đăng tải.

Dân mạng chia sẻ sự đồng cảm với Nhật Linh, nhắc khéo chuyện nhà Bùi Tiến Dũng

Sau khi bài viết về sự hi sinh của vợ được Nhật Linh đăng tải thì mọi người có thể hiểu việc cô đang nói về chuyện các chị em chấp nhận những nỗi đau thể xác cực kì to lớn mỗi khi sinh nở. Và cô cũng đã từng trải qua cảm giác đó để hạ sinh bé Dâu Tây cách đây không lâu. Dân cũng cũng cực kì đồng cảm với những cảm xúc này của Nhật Linh.

Thế nhưng bên cạnh đó thì cũng có người lại suy nghĩ về việc vợ chồng cầu thủ Bùi Tiến Dũng. Nhiều người bình luận rằng có lẽ vấn đề của vợ chồng cầu thủ Tiến Dũng và Khánh Linh cũng đang thực sự căng thẳng nên cô mới xóa bỏ toàn bộ hình ảnh của ông xã, cũng như để chế độ Single Mom trên trang cá nhân.

Bà xã Văn Đức: Đàn ông thế nào thì phụ nữ mới thấy hi sinh như vậy là xứng đáng?

Một số ý kiến từ dân mạng.

Dù cho bài đăng của Nhật Linh chia sẻ chỉ là nói về sự hi sinh của người vợ, hay là sự “dằn mặt nhẹ” đối với ông xã thì đây cũng được xem là sự việc các ông chồng nên thực sự cần để tâm. Không phải người phụ nữ nào cũng sẵn sàng “bước một chân vào cửa tử” để hạ sinh cho mình một đứa con, vậy nên hãy trân trọng những gì mà họ đã, đang và sẽ sẵn sàng hi sinh cho bạn cũng như gia đình nhỏ của cả hai nhé!

>> Xem thêm: Ngô Kiến Huy phản ứng bối rối khi được hỏi về cậu con trai mình không thừa nhận, bé càng lớn càng giống bố