Bà xã Duy Mạnh bất ngờ đăng trạng thái: ‘Nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con’

Quỳnh Anh đang mang thai con đầu lòng bất ngờ đăng dòng trạng thái khiến nhiều người bán tín bán nghi về mối quan hệ với ông xã Duy Mạnh.

513

Hôm nay (10/5), một dòng trạng thái buồn bã của Quỳnh Anh – bà xã Duy Mạnh đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Cô viết trên story Instagram của mình: “Ủa nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?”.

Đáng chú ý hơn, chính Quỳnh Anh thẳng tay xóa bài chỉ sau ít phút đăng tải. Động thái này càng khiến khán giả thêm hoang mang hơn. Mặc dù trước đó, cặp đôi khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ khi đăng tải hình ảnh thân mật.

Nhưng chỉ sau ít phút đăng tải, Quỳnh Anh đã xóa dòng trạng thái này.

Bà xã Duy Mạnh bất ngờ đăng trạng thái: 'Nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con'

Trạng thái được Quỳnh Anh đăng tải và xóa ngay sau đó

Bà xã Duy Mạnh bất ngờ đăng trạng thái: 'Nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con'

CĐM bắt gặp hình ảnh Duy Mạnh cùng những người bạn trong CLB Hà Nội tụ tập ở một quán nhậu ở Hà Nội.

Đã có vô số ý kiến được để lại dưới bài đăng trong một hội nhóm dành cho fan sân cỏ. Hiện, chủ đề này đang thu hút đông đảo người xem và tranh luận. Liên hệ với Quỳnh Anh, điện thoại cô trong tình trạng từ chối bắt máy.

Trước đó vài ngày, trung vệ Duy Mạnh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh anh chàng chèo thuyền đưa vợ đi ngắm vịnh Ninh Vân trong chuyến du lịch ngọt ngào mấy ngày trước tại thành phố Nha Trang. Cả hai vợ chồng đều cười tươi rạng rỡ, hạnh phúc vô cùng. Duy Mạnh ngắm ảnh và chợt nhận ra hai vợ chồng anh “được mỗi cái mũi tẹt là giống nhau”.

Bà xã Duy Mạnh bất ngờ đăng trạng thái: 'Nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con'

Mobile 300x600-1

Duy Mạnh nhận ra điểm giống vợ nhất nằm ở chiếc mũi.

Nhiều người nhận xét Duy Mạnh và Quỳnh Anh có “tướng phu thê” vì gương mặt có những nét tương đồng. Và hóa ra, dưới góc nhìn của Duy Mạnh, điểm giống nhau nhất lại là ở hai chiếc mũi. Nhìn tổng thể cặp đôi vẫn luôn được ngưỡng mộ bởi chàng điển trai bậc nhất trong giới cầu thủ còn nàng cũng xinh xắn, dịu dàng với nét đẹp của một tiểu thư.

Duy Mạnh hát tặng Quỳnh Anh siêu ngọt ngào tại đám cưới