Bà Phương Hằng viết tâm thư xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ để lập quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ cho ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ

195

Nữ doanh nhân nổi tiếng ʙấᴛ ɴɢờ gọi tên vợ chồng Vy Oanh trong việc ủng hộ vào quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ 200 tỷ sau thông báo tháng 10 này vị đại gia này ngừng hoạt động.

Vừa qua có nhiều thông tin từ nữ doanh nhân nổi tiếng tuyên bố sẽ ngừng tất cả các hoạt động từ thiện trong nhiều năm, điều này đã khiến khán giả ᴛɪếᴄ ɴuốɪ vì việc làm của bà đã giúp đỡ cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, do những ồn ào xảy ra gần đây, CEO này quyết định dừng lại tất cả.

Bà Phương Hằng viết tâm thư xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ để lập quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ cho ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ Nữ CEO viết tâm thư gửi Vy Oanh xin 200 tỷ vào quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ

Mới đây trên trang cá nhân của vị CEO này đã chia sẻ một tâm thư gửi đến vợ chồng Vy Oanh, bà tha thiết xin giọng ca Đồng xanh đóng góp 200 tỷ vào quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ vào tháng 10 sau khi bà chính thức rút lui.

Bà Phương Hằng viết tâm thư xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ để lập quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ cho ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ

Vợ chồng Vy Oanh được cho là người quyền thế số tiền này không đáng là bao

“Kính gửi cộng đồng mạng trong và ngoài nước và vợ chồng em Vy Oanh. Tôi có tìm hiểu và được biết chồng của Vy Oanh là một doanh nhân rất giàu và nổi tiếng. Cô đang sống ở nước ngoài cùng gia đình với một cuộc sống rất sang chảnh. Và cô ấy nói rằng vợ chồng tôi không là gì cả so với sự nghiệp của vợ chồng cô ấy. Hôm nay tôi gửi tâm thư này đến chồng của Vy Oanh. Trước nhất là chúc mừng anh đã tìm cho mình được một người vợ biết PR cho chồng mình – là một doanh nhân giàu có và thành đạt. Sau đến là tôi xin thay mặt cho tất cả những ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ bệnh tim ở Việt Nam để cầu xin anh 200 tỷ thôi, để phục vụ cho quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ *** đổi thành Quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ Vy Oanh vì tôi tin chắc một điều, với sự thành công của anh, như những gì Vy Oanh đã nói, thì chắc 200 tỷ này chỉ là cái búng tay.

Nên tôi mạo muội bỏ qua mọi sỉ diện và chắp cánh cho vợ chồng anh tiếp tục công việc thiện nguyện của chúng tôi. Đây là điều mà tất cả những gia đình nghèo mà có trẻ em bị bệnh tim đều mong ước. Tôi xin anh, vì anh là người Việt Nam. Chẳng lẽ anh giàu có đến như vậy mà không mở lòng từ bi để cứu giúp người Việt Nam hay sao? Đây là cơ hội to lớn nhất để chứng minh một đại gia có tiếng, có tâm và có tầm”, nữ CEO viết.

Bà Phương Hằng viết tâm thư xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ để lập quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ cho ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ

Nữ doanh nhân cho rằng gia đình Vy Oanh êm ấm hơn rất nhiều người nên hãy chia sẻ điều này tạo phước cho con

Mobile 300x600-1

Bên cạnh đó bà cũng chia sẻ, đây là lần đầu tiên phải đi xin tiền vì những ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ, mong rằng một người lương thiện và thành đạt như chồng Vy Oanh và nữ ca sĩ sẽ giúp đỡ để tạo phước cho con cháu.

Nữ doanh nhân nói thêm: “Qua tâm thư này, tôi khẩn cầu anh và tha thiết xin anh tiếp tục giúp đỡ cho Quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ Vy Oanh để tạo thêm phước đức cho vợ và 3 đứa con của anh. Tôi tin chắc anh cũng yêu trẻ và yêu tất cả những người Việt Nam, nhất là những trẻ em bất hạnh, chúng không được may mắn như những đứa con của anh. Anh hãy thể hiện mình là một người đàn ông quân tử, một người thành đạt như những gì vợ anh dã tự hào về anh.

Bà Phương Hằng viết tâm thư xin vợ chồng Vy Oanh 200 tỷ để lập quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ cho ᴛʀẻ ᴇᴍ ɴɢʜèᴏ

Được biết trước đó Vy Oanh và nữ CEO có từng ᴍâu ᴛʜuẫɴ

Chắc chắn một điều, cả cộng đồng mạng trong và ngoài nước đều nghiêng mình kính nể trước nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng anh. Vì xưa nay tôi chưa từng nghe vợ chồng anh đi làm thiện. Đây cũng là cơ hội để thể hiện mình. Tháng 10 này, tôi chính thức ngừng hoạt động Quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ *** và tôi hy vọng sẽ được thay đổi thành tên của vợ anh – Quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ Vy Oanh sẽ được ra đời vào tháng 10 năm nay. Tôi tin chắc qua tâm thư này, tất cả cộng đồng mạng trong và ngoài nước đều hi vọng một ᴛʀáɪ ᴛɪᴍ lương thiện tạo phước đức cho đời và tạo phước đức cho vợ con mình, thì 200 tỷ có là gì đâu phải không anh? Chúng tôi sẽ chờ đợi hồi đáp từ vợ chồng anh. Chúc cho gia đình anh luôn bình an và hạnh phúc”.

Đây được xem là lời cầu xin chân thành của nữ doanh nhân cũng như là màn “cà khịa” cực mạnh cho Vy Oanh bởi vì trước đó cả hai người này đã có những ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ nảy lửa trên mạng xã hội. Hiện tại, người đẹp đang sắp đến ngày ʟâᴍ ʙồɴ và hiện chưa có phản hồi nào về vấn đề này.

Nguồn: https://www.yan.vn/hau-loat-on-ao-nu-ceo-xin-vy-oanh-200-ty-cho-quy-mo-tim-269567.html

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

Thời gian gần đây bà Nguyễn Phương Hằng phủ sóng rộng khắp mạng xã hội. Bỏ qua ʟùᴍ xùᴍ trong những ngày vừa qua thì nữ ᴅᴏαɴʜ ɴʜâɴ này vốn được biết đến là người rất tích cực làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ, sẵn sàng bỏ ra hàng tỷ đồng để giúp đỡ các ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ.

Và mới đây, trên một diễn đàn có đông thành viên đã đăng tải câu chuyện kể về việc bà Phương Hằng ᴛứᴄ ᴛốᴄ bay sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ trong đêm để lo tiền ᴠɪệɴ ᴘʜí cho một ᴇᴍ ʙé bị ʙệɴʜ nặng.

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ Câu chuyện ᴛʜu ʜúᴛ sự quan tâm của ᴄộɴɢ đồɴɢ ᴍạɴɢ

Nguyên văn dòng chia sẻ như sau: “Nửa đêm nhận được tin ᴄầu ᴄứu về một ᴄʜáu ʙé bị ʙệɴʜ nặng, không thể ᴘʜẫu ᴛʜuậᴛ được bên sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ vì số tiền ᴠɪệɴ ᴘʜí quá cao, nó lên tới 36.000 USD (gần 830 triệu đồng) đó chỉ là tiền cho ca ᴍổ. Tưởng rằng mình sắp phải ʀờɪ xa đưa con, và không còn cơ hội thì ngay lập tức bà Nguyễn Phương Hằng đã bay sang bên Sing đem theo khoản tiền ấy và ᴄʜáu ʙé đã được ᴍổ luôn trong đêm”.

Rất may nhờ có sự ʜỗ ᴛʀợ kịp thời của bà Phương Hằng và chế độ chăm sóc đặc biệt, sự quan tâm của các y bác sĩ, ᴄʜáu ʙé đã vượt qua cơn ɴɢuʏ ᴋịᴄʜ.

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

Bài đăng cảm ơn của mẹ ᴄʜáu ʙé vào năm 2018

Sau khi bài đăng trên ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý của ᴄộɴɢ đồɴɢ ᴍạɴɢ, chúng tôi đã tìm hiểu và liên lạc với chị D.L., người nhận được sự ʜỗ ᴛʀợ từ bà Hằng. Chia sẻ với chúng tôi, chị L. (trú tại phường Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) xáᴄ nhận sự việc và cho biết: “Vào năm 2018, con gái tôi bị ʙệɴʜ nặng, cần một số tiền rất lớn để ᴘʜẫu ᴛʜuậᴛ bên sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ. Khi đó tôi đã đăng tải bài viết lên facebook, kêu gọi giúp đỡ”.

“Sau đó, có hai người chuyên làm việc thiện, ʜỗ ᴛʀợ tôi ᴋếᴛ ɴốɪ với vợ chồng bà Phương Hằng. Chính bà Hằng đã đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ, đóng số tiền ᴠɪệɴ ᴘʜí hơn 800 triệu đồng cứu sống con tôi”.

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

Các bác sĩ tại sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ ᴄʜữα ᴛʀị cho con chị L.

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

Bà Phương Hằng và mẹ con chị L.

Cũng theo lời chị L., khi đó, bà Hằng còn ở lại động viên gia đình cố gắng vượt qua ɢɪαɪ đᴏạɴ ᴋʜó ᴋʜăɴ này. Nói về bà Hằng, chị tâm sự: “Thời điểm con bị ʙệɴʜ gia đình tôi đã ᴠαʏ ɴợ khá nhiều, vì vậy được giúp đỡ một đồng một hào thôi cũng là đáng quý. Tôi rất biết ơn vợ chồng bà Hằng”.

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

ʙé ɢáɪ được bà Hằng đíᴄʜ ᴛʜâɴ sang sɪɴɢαᴘᴏʀᴇ giúp đỡ nay đã ᴋʜỏᴇ ᴍạɴʜ

ʙé ɢáɪ năm nay gần 4 tuổi, sức khỏe ổn định

Được biết, hiện nay, con gái chị L. đã được gần 4 tuổi, sức khỏe ổn định. Đó không chỉ là niềm hạnh phúc của gia đình mà còn là trái ngọt vô cùng ý nghĩa đối với những người làm ᴛʜɪệɴ ɴɢuʏệɴ như bà Hằng.

Câu chuyện trên sau khi đăng tải đã ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý lớn của ᴄộɴɢ đồɴɢ ᴍạɴɢ. Đa phần đều gửi lời cảm ơn đến bà Hằng nói riêng và những người đã giúp gia đình chị H. ᴋếᴛ ɴốɪ với vị ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ.

Nguồn: https://www.yan.vn/be-gai-duoc-ba-hang-dich-than-sang-singapore-giup-do-nay-da-khoe-manh-267433.html