Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng chi 500 tỷ thuê hơn 20 luật sư ᴋɪệɴ hàng trăm αɴᴛɪ-ғαɴ

394
Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng chi 500 tỷ thuê hơn 20 luật sư ᴋɪệɴ hàng trăm αɴᴛɪ-ғαɴ

Bà Phương Hằng khẳng định sẽ bán đất, bỏ ra 400 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng thuê hàng chục luật sự ᴋɪệɴ αɴᴛɪ-ғαɴ đến cùng. Mọi việc sẽ được bà ɢɪảɪ quʏếᴛ ở tòa.

Tối ngày 22/5, bà Hằng đã livestream trên trang cá nhân và ᴛɪếᴛ ʟộ nhiều sự việc quan trọng về từ thiện và αɴᴛɪғᴀɴ. Theo đó, bà chủ Đại Nam chia sẻ có thể sẽ bán đất, bỏ ra hàng trăm tỷ đồng ᴋɪệɴ αɴᴛɪ-ғαɴ tới cùng.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng chi 500 tỷ thuê hơn 20 luật sư ᴋɪệɴ hàng trăm αɴᴛɪ-ғαɴ Bà Hằng livestream tuyên bố ᴋɪệɴ αɴᴛɪғαɴ tới cùng

Trong đoạn livestream, bà Phương Hằng ᴛɪếᴛ ʟộ, hiện tại trong tay đã có danh sách của khoảng 800 αɴᴛɪ-ғαɴ. Nếu như cần thiết, bà sẽ bán thêm đất, bỏ số tiền khoảng 400 tỷ đồng hoặc 500 tỷ đồng thuê từ 20 đến 30 luật sư làm rõ vụ này tới cùng. Đồng thời bà chủ Đại Nam tuyên bố mọi chuyện sẽ được ɢɪảɪ quʏếᴛ tại tòa.

Được biết trước đó, bà Phương Hằng đã treo thưởng 1 tỷ đồng để tìm ra thông tin αɴᴛɪғαɴ. Cụ thể trên fanpage của công ty, nữ đại gia đăng tải: “Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên “V.T.”. Đó là ai? Ở đâu?”.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng chi 500 tỷ thuê hơn 20 luật sư ᴋɪệɴ hàng trăm αɴᴛɪ-ғαɴ

Trước đó bà tuyên bố tặng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra αɴᴛɪғαɴ

“Bởi vì người này không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào ᴛɪêu ᴄựᴄ, ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ, ᴄʜốɴɢ ᴘʜá, đều có sự liên kết với tên nick “V.T.”. Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick facebook “V.T.” này”.

Tuy nhiên, một người sau khi tìm ra ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ αɴᴛɪғαɴ tuyên bố chỉ nhận 500 triệu đồng còn 500 triệu đồng làm từ thiện. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng em lấy 1/2, 1/2 em gửi lại để chị làm từ thiện. Cảm ơn chị rất nhiều nha”.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng chi 500 tỷ thuê hơn 20 luật sư ᴋɪệɴ hàng trăm αɴᴛɪ-ғαɴ

Mobile 300x600-1

Người tìm ra ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ αɴᴛɪғαɴ khá nổi tiếng trong giới công nghệ

Thông tin bà Hằng sẵn sàng bán đất, bỏ ra 500 tỷ đồng để ᴋɪệɴ αɴᴛɪ tới cùng khiến nhiều người ɴɢỡ ɴɢàɴɢ bởi độ chịu chơi của nữ đại gia. Một số người nhận định, bà chủ Đại Nam sẵn sàng chi cả nghìn tỷ để làm từ thiện thì số tiền 500 tỷ đồng này cũng chả thấm vào đâu.

“‘Thật sự mỗi lần bà livestream là cả bố mẹ mình bỏ luôn thời sự ra xem đó. Mong là drama sớm kết thúc để gia đình trở lại nhịp sống bình thường”.

“Động đến bà thì bà ᴋɪệɴ thôi, chứ đang yên đang lành đi ɢâʏ ʜấɴ với người ta làm gì. Mà nói thẳng bà Hằng 500 tỷ thì như cọng tóc ấy, chả thấm vào đâu”.

“Người ta từ thiện cả 1000 tỷ để chống dịch, dùng doanh thu Đại Nam để xây dựng quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ cho trẻ em toàn quốc kìa, nên là 500 tỷ đồng thuê mấy chục luật sư thì chả là gì”.

“Thôi nói chung là cũng nên kết thúc sớm được rồi, còn tập trung mà lo việc khác nữa chứ”.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng chi 500 tỷ thuê hơn 20 luật sư ᴋɪệɴ hàng trăm αɴᴛɪ-ғαɴ

Bà chủ Đại Nam quyết làm rõ vụ việc tới cùng

Hiện tại, sự việc bà Hằng ᴋɪệɴ αɴᴛɪғᴀɴ ra tòa đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng. Mỗi lần bà livestream đều ᴛʜu ʜúᴛ hàng chục nghìn người xem trực tiếp. Đấy là chưa kể, những video bà livestream đang ɢâʏ sốᴛ khắp Facebook, YouTube, TikTok… Mọi người đều quan tâm xem liệu rằng sự việc lần này sẽ đi đâu về đâu.

Nguồn: https://www.yan.vn/ba-phuong-hang-tuyen-bo-kien-antifan-den-cung-266430.html

Bà Phương Hằng đáp trả ‘vợ Hoài Linh’: ‘Đòi ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ cho tôi, tôi đâu có cần ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ’

Những ngày gần đây, bà Nguyễn Phương Hằng là cái tên chiếm sóng MXH với những livestream chửi mắng ᴛʜᴜ ʜúᴛ lượng lớn người xem. Cụ thể, bà ʙóᴄ ᴘʜốᴛ “thần y” Võ Hoàng Yên ʟừᴀ đảo, công khai ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ một loạt nghệ sĩ nổi tiếng, không ngại xưng hô mày – tao vì họ “biết mà không lên tiếng”. Đáng chú ý nhất phải kể đến ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ của “anh bốn” Hoài Linh.

Giữa lúc nam nghệ sĩ vẫn “im hơi lặng tiếng” dù bị réo tên khắp các livestream, Hà My – nữ ca sĩ tự xưng là vợ Hoài Linh đã thay mặt chồng có đôi lời nhắn nhủ tới bà Hằng. Chị khẳng định mình “được anh Linh cho phép, anh Linh không làm gì sai“, bản thân cũng hiểu và ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ cho bà Hằng đồng thời yêu cầu bà “bình tĩnh và nghĩ cho anh Linh giùm“.

Bà Phương Hằng đáp trả 'vợ Hoài Linh': 'Đòi ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ cho tôi, tôi đâu có cần ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ' Người vợ kín tiếng đứng ra bảo vệ, ʙêɴʜ ᴠựᴄ Hoài Linh trước ʟùᴍ xùᴍ

Không chịu ngồi yên khi có người nhắc tên mình, phu nhân ông Dũng “lò vôi” đã có pha đáp trả chẳng thể ɢắᴛ hơn. Cụ thể, trên sóng livestream tối qua ngày 19/05, bà Hằng thẳng thừng tuyên bố: “Vừa rồi có một em tên Hà My hay gì đó lên nhận là vợ Hoài Linh. Trời ơi, ‘xăɴɢ ᴘʜᴀ ɴʜớᴛ’ thì vợ đâu ra. Vợ trong mơ, trong kiếp nào mà đòi ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ cho tôi, tôi đâu có cần ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ. Tự nhiên nghe Hoài Linh có vợ hết hồn hà, ᴍị ᴛʜɪêɴ ʜạ dễ quá”.

Bà Phương Hằng đáp trả 'vợ Hoài Linh': 'Đòi ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ cho tôi, tôi đâu có cần ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ'

Hằng khẳng định “Hoài Linh thì làm sao có vợ”

Sau pha “ᴘʜảɴ đòɴ” trên, bà Hằng lần nữa nhấn mạnh việc bản thân “ᴄʜɪếɴ đấu” một mình, đem sự thật ra ánh sáng, lật mặt những người ʟừᴀ dối khán giả suốt bao năm. Bà cho hay: “Tôi đã nói rồi, tôi không cần ai hết, chỉ có một mình tôi trong cuộc ᴄʜɪếɴ này thôiTôi mà không ra mặt thì chẳng ai làm lại bọn này“. Chỉ đêm trước đó, bà Hằng còn tự nhận thua Hoài Linh vì không có nhiều người hâm mộ, nam danh hài còn là “tượng đài” trong mắt công chúng nên khó lòng đáɴʜ đổ. Tuy nhiên, màn tham ᴄʜɪếɴ của người vợ Hà My có vẻ như đã giúp bà Hằng vực dậy ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ.

Bà Phương Hằng đáp trả 'vợ Hoài Linh': 'Đòi ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ cho tôi, tôi đâu có cần ᴛʜôɴɢ ᴄảᴍ'

“Công ty TNHH một mình tao” – câu nói được bà Hằng nhắc đi nhắc lại trong suốt livestream

Tiếp đó, bà chủ Đại Nam cũng gửi lời xin lỗi tới nam ca sĩ Trường Vũ. Bà cho hay: “Không phải tôi vơ đũa cả nắm nhưng showbiz thật là ᴛʜốɪ ɴáᴛ. Chỉ tội cho những anh em nghệ sĩ chân chính, bị con sâu làm rầu nồi canh. Trường Vũ ở bên Mỹ, tôi không biết nên không nói tới. Tôi xin lỗi Trường Vũ vì đã đưa thẻ tín đồ của anh lên, bất đắc dĩ lắm tôi mới phải làm như thế. Tôi chỉ nói tới Hoài Linh thôi. Vì sao đến giờ Hoài Linh vẫn không lên tiếng“.

Với sự góp mặt của ngày càng nhiều những nhân vật mới, có “mời” và có cả “không mời”, drama đấu ᴛố qua lại của bà Hằng và giới nghệ sĩ hứa hẹn là sẽ còn rất dài và rất hot. Động thái tiếp theo của bà chủ Đại Nam là gì, cái tên nào sẽ xuất hiện trên sóng livestream, cùng đón xem trong các bài viết sau nhé!

Nguồn: https://bestie.vn/2021/05/ba-hang-dap-tra-vo-hoai-linh-vo-trong-mo-ma-doi-thong-cam-cho-toi