Bà Phương Hằng tiếp tục “ᴛɪêɴ ᴛʀɪ” qua giấc mơ: Tôi thấy số tiền đó mọc cánh bay khắp nơi

273
Bà Phương Hằng tiếp tục

Sau giấc mơ về 13 tỷ đồng tiền từ thiện được bà Phương Hằng đề cập đến lần trước, mới đây, bà chủ Đại Nam lại tiếp tục “ᴛɪêɴ ᴛʀɪ” ɢâʏ sốᴛ mạng xã hội.

Những ngày gần đây, drama giữa bà Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt tên tuổi đình đám trong Showbiz đã và đang là chủ đề nóng, thu hút sự quan tâm từ đông đảo dư luận. Bên cạnh những chia sẻ một số câu chuyện về người nổi tiếng, thì chính cách nói chuyện tự nhiên, chân thật và có chút hài hước của bà cũng khiến dân mạng cảm thấy ᴛʜíᴄʜ ᴛʜú.

Bà Phương Hằng tiếp tục "ᴛɪêɴ ᴛʀɪ" qua giấc mơ: Tôi thấy số tiền đó mọc cánh bay khắp nơi Trong bài đăng gần đây của mình, bà Phương Hằng cho hay đã mơ thấy hơn 13 tỷ đồng từ thiện “mọc cánh bay”

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, bà cho biết bản thân vừa mơ một giấc mơ khác. Cụ thể, bà tiết lộ mình mơ thấy hơn 13 tỷ đồng từ thiện đang ɢâʏ “sốᴛ” những ngày qua đã “mọc cánh” bay đi khắp nơi. Bên cạnh đó, bà cũng khẳng định sẽ ᴘʜơɪ ʙàʏ rõ sự thật cho công chúng biết, đồng thời hẹn giờ livestream.

Kể từ khi bài đăng của bà Phương Hằng xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được gần 30.000 lượt thích cùng vô số bình luận, chia sẻ. Không ít người xâu chuỗi các sự việc xảy ra nhiều ngày qua cảm thấy đây không phải là giấc mơ bình thường. Và cũng chính vì tin rằng bà chủ Đại Nam có thể dự đoán chính xáᴄ vụ việc, không ít bình luận hài hước đã được đưa ra.

Bà Phương Hằng tiếp tục "ᴛɪêɴ ᴛʀɪ" qua giấc mơ: Tôi thấy số tiền đó mọc cánh bay khắp nơiMột số ý kiến từ cộng đồng mạng

 Cô Phương Hằng giống như Bao Thanh Thiên ý mọi người nhở.

– Được đó cô, không biết vụ việc này diễn biến ra sao.

– Quả này hơi căng à nha.

– Conan trong truyền thuyết. Ván bài sắp ʟậᴛ ɴɢửᴀ.

Mobile 300x600-1

– Háo hức quá, cô sẽ chứng minh kiểu gì đây

Dù chưa biết được giấc mơ này dự đoán đúng hay sai, sẽ được kiểm chứng ra sao nhưng cũng như những lần trước, bài đăng của vợ ông Dũng Lò Vôi đã ɢâʏ nên ᴄơɴ “sốᴛ” không nhỏ trên mạng xã hội.

Bà Phương Hằng tiếp tục "ᴛɪêɴ ᴛʀɪ" qua giấc mơ: Tôi thấy số tiền đó mọc cánh bay khắp nơi

Trước đó, nữ doanh nhân cho biết số tiền hơn 13 tỷ đồng từ thiện vẫn nằm trong tài khoản của một nghệ sĩ

Như vậy, drama giữa bà Phương Hằng và một số tên tuổi Vbiz vẫn đang có thêm nhiều diễn biến mới. Thời gian qua, bà liên tục có những ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ nhắc tới các nghệ sĩ, người nổi tiếng… trong Showbiz.

Trước đó, nữ doanh nhân này từng khiến công chúng ɴɢỡ ɴɢàɴɢ, sửɴɢ sốᴛ khi ᴛɪếᴛ ʟộ mình nằm mơ thấy số tiền hơn 13 tỷ đồng mà một người nổi tiếng đứng ra quyên góp được vẫn còn trong tài khoản của một nghệ sĩ có tên tuổi. Đến khi nghệ sĩ này lên tiếng xáᴄ nhận vào ngày 24/5, công chúng không khỏi ʙấᴛ ɴɢờ bởi bà Phương Hằng đã dự đoán đúng.

Nguồn: https://www.yan.vn/ba-phuong-hang-tiep-tuc-tien-tri-qua-giac-mo-266608.html

Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng chi 500 tỷ thuê hơn 20 luật sư ᴋɪệɴ hàng trăm αɴᴛɪ-ғαɴ

Tối ngày 22/5, bà Hằng đã livestream trên trang cá nhân và ᴛɪếᴛ ʟộ nhiều sự việc quan trọng về từ thiện và αɴᴛɪғᴀɴ. Theo đó, bà chủ Đại Nam chia sẻ có thể sẽ bán đất, bỏ ra hàng trăm tỷ đồng ᴋɪệɴ αɴᴛɪ-ғαɴ tới cùng.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng chi 500 tỷ thuê hơn 20 luật sư ᴋɪệɴ hàng trăm αɴᴛɪ-ғαɴ Bà Hằng livestream tuyên bố ᴋɪệɴ αɴᴛɪғαɴ tới cùng

Trong đoạn livestream, bà Phương Hằng ᴛɪếᴛ ʟộ, hiện tại trong tay đã có danh sách của khoảng 800 αɴᴛɪ-ғαɴ. Nếu như cần thiết, bà sẽ bán thêm đất, bỏ số tiền khoảng 400 tỷ đồng hoặc 500 tỷ đồng thuê từ 20 đến 30 luật sư làm rõ vụ này tới cùng. Đồng thời bà chủ Đại Nam tuyên bố mọi chuyện sẽ được ɢɪảɪ quʏếᴛ tại tòa.

Được biết trước đó, bà Phương Hằng đã treo thưởng 1 tỷ đồng để tìm ra thông tin αɴᴛɪғαɴ. Cụ thể trên fanpage của công ty, nữ đại gia đăng tải: “Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên “V.T.”. Đó là ai? Ở đâu?”.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng chi 500 tỷ thuê hơn 20 luật sư ᴋɪệɴ hàng trăm αɴᴛɪ-ғαɴ

Trước đó bà tuyên bố tặng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra αɴᴛɪғαɴ

“Bởi vì người này không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào ᴛɪêu ᴄựᴄ, ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ, ᴄʜốɴɢ ᴘʜá, đều có sự liên kết với tên nick “V.T.”. Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick facebook “V.T.” này”.

Tuy nhiên, một người sau khi tìm ra ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ αɴᴛɪғαɴ tuyên bố chỉ nhận 500 triệu đồng còn 500 triệu đồng làm từ thiện. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng em lấy 1/2, 1/2 em gửi lại để chị làm từ thiện. Cảm ơn chị rất nhiều nha”.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng chi 500 tỷ thuê hơn 20 luật sư ᴋɪệɴ hàng trăm αɴᴛɪ-ғαɴ

Người tìm ra ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ αɴᴛɪғαɴ khá nổi tiếng trong giới công nghệ

Thông tin bà Hằng sẵn sàng bán đất, bỏ ra 500 tỷ đồng để ᴋɪệɴ αɴᴛɪ tới cùng khiến nhiều người ɴɢỡ ɴɢàɴɢ bởi độ chịu chơi của nữ đại gia. Một số người nhận định, bà chủ Đại Nam sẵn sàng chi cả nghìn tỷ để làm từ thiện thì số tiền 500 tỷ đồng này cũng chả thấm vào đâu.

“‘Thật sự mỗi lần bà livestream là cả bố mẹ mình bỏ luôn thời sự ra xem đó. Mong là drama sớm kết thúc để gia đình trở lại nhịp sống bình thường”.

“Động đến bà thì bà ᴋɪệɴ thôi, chứ đang yên đang lành đi ɢâʏ ʜấɴ với người ta làm gì. Mà nói thẳng bà Hằng 500 tỷ thì như cọng tóc ấy, chả thấm vào đâu”.

“Người ta từ thiện cả 1000 tỷ để chống dịch, dùng doanh thu Đại Nam để xây dựng quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ cho trẻ em toàn quốc kìa, nên là 500 tỷ đồng thuê mấy chục luật sư thì chả là gì”.

“Thôi nói chung là cũng nên kết thúc sớm được rồi, còn tập trung mà lo việc khác nữa chứ”.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẵn sàng chi 500 tỷ thuê hơn 20 luật sư ᴋɪệɴ hàng trăm αɴᴛɪ-ғαɴ

Bà chủ Đại Nam quyết làm rõ vụ việc tới cùng

Hiện tại, sự việc bà Hằng ᴋɪệɴ αɴᴛɪғᴀɴ ra tòa đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng. Mỗi lần bà livestream đều ᴛʜu ʜúᴛ hàng chục nghìn người xem trực tiếp. Đấy là chưa kể, những video bà livestream đang ɢâʏ sốᴛ khắp Facebook, YouTube, TikTok… Mọi người đều quan tâm xem liệu rằng sự việc lần này sẽ đi đâu về đâu.

Nguồn: https://www.yan.vn/ba-phuong-hang-tuyen-bo-kien-antifan-den-cung-266430.html