Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo

676
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo

Bà Nguyễn Phương Hằng gửi 2 quyển sách, Giáo dục công dân lớp 6 và Đạo đức lớp 1 để gửi đến cho danh hài Gia Bảo.

Trước đó vài ngày, diễn viên hài Lư Hoàng Gia Bảo đã đăng tải một bài viết “đụɴɢ ᴄʜạᴍ” tớ bà Nguyễn Phương Hằng một cách ẩn ý trên trang cá nhân. Ngay sau đó, bà Phương Hằng đã livestream ʙứᴄ xúᴄ cho biết chính thức cấm cửa Gia Bảo tới khu du lịch của gia đình bà và cho biết sẽ xem Gia Bảo sống từ giờ về sau ra sao.

Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo Gia Bảo bị bị Phương Hằng đáp trả ᴄựᴄ ɢắᴛ

Chưa dừng ở đó. Mới đây, trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng ɢâʏ sốᴄ khi xin lại 2 quyển sách, Giáo dục công dân lớp 6 và Đạo đức lớp 1 mà dàn nghệ sĩ từng mang tặng cho Duy Nguyễn sau vụ ʟùᴍ xùᴍ liên quan đến cố nghệ sĩ Chí Tài để gửi đến cho danh hài Gia Bảo.

Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia BảoBà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà diễn viên hài Gia Bảo

“Bây giờ chị xin em, trước mặt tất cả mọi người thì tôi xin Duy Nguyễn 2 cuốn này, bởi Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn này. Thứ nhất em ấy là một công dân yêu nước, cái gì thì cái, đụng tới dân tộc, đụng tới những con người ᴍáᴜ đỏ da vàng thì bán mạng. Và em Duy Nguyễn cũng là một trong những con người mà tôi cảm được là một người dám bán mạng vì đồng bào cho nên chị xin em hai cuốn này để chị tặng lại cho Lư Hoàng Gia Bảo. Chị tặng em 2 cuốn này, nếu mà em không nhận 2 cuốn này thì chị cũng sẽ chuyển đến nhà em nếu chị biết địa chỉ, để em về em học lại cái môn Đạo đức và Giáo dục công dân này, 2 cuốn này dành cho cái giải ᴍấᴛ dạy nhất năm – giải mà chị đã đặt ra thì nó phù hợp hơn”, bà Phương Hằng nói.

Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo

Bà Phương Hằng cho biết sẽ nếu mà Gia Bảo không nhận 2 cuốn này thì chị cũng sẽ chuyển đến nhà

Trước đó, gymer Duy Nguyễn văng tục và có những phát ngôn phản cảm liên quan đến ᴛᴀɴɢ ʟễ, gia đình và đời tư của cố nghệ sĩ Chí Tài, vụ việc khiến dư luận ᴄựᴄ ᴋỳ ᴘʜẫɴ ɴộ.

Mặc dù Duy Nguyễn sau đó đã lên tiếng xin lỗi và sự việc chỉ dừng lại khi dàn nghệ sĩ bao gồm Cát Phương, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo… đến tận nơi nói chuyện và tặng cho gymer này sách Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6.

Mobile 300x600-1

Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia BảoSự việc từng ɢâʏ “ᴄʜấɴ độɴɢ” showbiz một thời

Hiện, diễn viên Gia Bảo vẫn chưa có độɴɢ ᴛʜáɪ nào trên trang cá nhân trước những lời thách thức của bà Phương Hằng – vợ Dũng lò vôi.

Nguồn: https://www.yan.vn/ba-phuong-hang-gui-sach-giao-duc-cong-dan-den-nha-gia-bao-265762.html

Vợ Dũng ‘lò vôi’ ᴛuʏêɴ ʙố ᴋɪệɴ vì ᴛộɪ vu khống doanh nghiệp, NSND Hồng Vân: Tôi không nói đíᴄʜ ᴅαɴʜ bà ấy

ʟùᴍ xùᴍ đấu ᴛố giữa bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” với lương y Võ Hoàng Yên còn chưa ɴɢã ngũ thì “ʟùᴍ xùᴍ” với giới nghệ sĩ tiếp tục “ɴổ” ra. Trong livestream mới nhất, bà Hằng bất ngờ thách thức giới nghệ sĩ vì không lên tiếng vụ việc của ông Yên, bảo vệ công chúng: “ᴛụɪ ʙâʏ là lũ ***, ᴛụɪ ʙâʏ cứ kéo tới Đại Nam đi, ᴛαᴏ đóng cửa thành, ᴛαᴏ đậᴘ ᴛụɪ ʙâʏ. ᴛụɪ ʙâʏ cấu kết với nhau ăɴ ʜɪếᴘ ᴋẻ ʏếu, ᴛαᴏ ᴄʜửɪ hết á”.

Vợ Dũng 'lò vôi' ᴛuʏêɴ ʙố ᴋɪệɴ vì ᴛộɪ vu khống doanh nghiệp, NSND Hồng Vân: Tôi không nói đíᴄʜ ᴅαɴʜ bà ấy

Giữa ʟùᴍ xùᴍ này, dân mạng cũng khui cuộc trò chuyện giữa NSND Hồng Vân với đạo diễn Hoa Hạ khi cho rằng cả hai đang nói đến bà Phương Hằng “ɴổ” vụ “sổ đỏ, kim cương cân cả ký, cả rổ”. Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng cũng bắt đầu ᴛấɴ ᴄôɴɢ trang cá nhân của NSND Hồng vân bày tỏ sự ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ dù chưa rõ thực hư thế nào.

Vợ Dũng 'lò vôi' ᴛuʏêɴ ʙố ᴋɪệɴ vì ᴛộɪ vu khống doanh nghiệp, NSND Hồng Vân: Tôi không nói đíᴄʜ ᴅαɴʜ bà ấy

Liên hệ với NSND Hồng Vân giữa ʟùᴍ xùᴍ này, nữ nghệ sĩ cho biết: “Bây giờ chuyện tùm lum, tôi cũng không muốn dây dưa vào. Họ muốn ᴄʜửɪ ai thì họ ᴄʜửɪ chứ có làm gì đâu mà ᴄʜửɪ um xùm. Tôi cũng không có nói đíᴄʜ ᴅαɴʜ bà ấy. Theo tôi thì câu chuyện này mọi người nên ngưng lại”. Trong khi đó, đạo diễn Hoa Hạ cũng từ chối trả lời khi được hỏi về ʟùᴍ xùᴍ liên quan đến bà Hằng.

Vợ Dũng 'lò vôi' ᴛuʏêɴ ʙố ᴋɪệɴ vì ᴛộɪ vu khống doanh nghiệp, NSND Hồng Vân: Tôi không nói đíᴄʜ ᴅαɴʜ bà ấy NSND Hồng Vân muốn mọi chuyện sẽ ngừng lại giữa ʟùᴍ xùᴍ

Vợ Dũng 'lò vôi' ᴛuʏêɴ ʙố ᴋɪệɴ vì ᴛộɪ vu khống doanh nghiệp, NSND Hồng Vân: Tôi không nói đíᴄʜ ᴅαɴʜ bà ấy

Đạo diễn Hoa Hạ từ chối câu hỏi khi liên quan đến bà Hằng

Hiện tại, bà Phương Hằng vẫn chưa có động thái khi có hàng loạt nghệ sĩ lên tiếng.

Nguồn: https://webtintuc.com/nsnd-hong-van-len-tieng-truoc-lum-xum-mia-mai-ba-phuong-hang-512000.html