Bà Phương Hằng: ‘Giới nghệ sĩ có ngon tới gặp tôi, tôi sẵn sàng đổɪ ᴍạɴɢ’

736
Bà Phương Hằng: 'Giới nghệ sĩ có ngon tới gặp tôi, tôi sẵn sàng đổɪ ᴍạɴɢ'

“Các người chỉ giỏi cấu kết với nhau ăɴ ʜɪếᴘ ᴋẻ ʏếu, ngon thì tới gặp tôi, tôi đổɪ ᴍạɴɢ với các người”, bà Phương Hằng, vợ ông Dũng Lò Vôi nói trên livestream mới nhất.

Khoảng giữa tháng 4/2021, bà Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “Lò Vôi” ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý của dư luận khi livestream điểm danh loạt nghệ sĩ quen biết với lương y Võ Hoàng Yên – người đang có sự ᴛʀαɴʜ ᴄʜấᴘ với bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng đã nhiều lần nhắc tới các nghệ sĩ như Hoài Linh, Trang Khàn, Đàm Vĩnh Hưng,… cùng loạt nghệ sĩ khác trong những lần bà livestream.

Bà Phương Hằng: 'Giới nghệ sĩ có ngon tới gặp tôi, tôi sẵn sàng đổɪ ᴍạɴɢ' Bà  Phương Hằng tiếp tục livestream tối 9/5

Đặc biệt, bà Hằng đã gửi lời nhắn trực tiếp đến nghệ sĩ Hoài Linh, bà cho biết mình mong mỏi nghệ sĩ này lên tiếng sau giải thích cho công chúng về những gì đã xảy ra có liên quan đến Võ Hoàng Yên.

Tuy nhiên, dù chờ đợi khá lâu nhưng Hoài Linh cùng các nghệ sĩ vẫn “ʙặᴛ ᴠô âᴍ ᴛíɴ”. Thậm chí nhiều fan của các nghệ sĩ vô cùng ʙứᴄ xúᴄ muốn đòi lại ᴄôɴɢ ʙằɴɢ cho các thần tượng của mình.

Trước sự ᴘʜảɴ ứɴɢ ᴅữ ᴅộɪ của cộng đồng mạng và một số nghệ sĩ, tối 9/5, bà Phương Hằng tiếp tục livestream tỏ để tỏ thái độ ɢαʏ ɢắᴛ với một số nghệ sĩ từng đụɴɢ ᴄʜạᴍ tới bà.

Trước khi lên tiếng, bà Hằng gửi lời xin lỗi trước tới giới nghệ sĩ hải ngoại không liên quan tới câu chuyện. Bà nói: “Tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả anh chị ca sĩ, nhạc sĩ, kịch sĩ ở nước ngoài. Tôi chỉ muốn nói các anh chị trong nước của tôi nên không liên quan tới anh chị em nghệ sĩ ở nước ngoài.

Tôi đại diện cho những người thấp cổ bé họng để nói chuyện với một số ca nghệ sĩ không trong sạch, làm chuyện xấu xa, kèo bè ᴋéᴏ phái, cấu kết với nhau”.

Bà Phương Hằng: 'Giới nghệ sĩ có ngon tới gặp tôi, tôi sẵn sàng đổɪ ᴍạɴɢ'

Mobile 300x600-1

Ngay sau đó, vợ ông Dũng Lò vôi buông giọng một cách ɢαʏ ɢắᴛ, ʙứᴄ xúᴄ:

“Kỳ này tôi bán mạng chơi lớn với các người luôn. Riêng giới nghệ sĩ, tôi ᴄʜửɪ thẳng mặt. Giới nghệ sĩ các người có ngon thì ᴋéᴏ tới Đại Nam, tôi đóng cửa lại đánh cho một trận rồi kêu công an tới hốt. Giới nghệ sĩ ngon thì làm vậy đi tôi xem nào.

Các người chỉ giỏi cấu kết với nhau ăɴ ʜɪếᴘ ᴋẻ ʏếu, ngon thì tới gặp tôi, tôi đổɪ ᴍạɴɢ với các người. Các người bênh vực nhau, đối xử với dân tình như thế nào?

Tôi ᴄʜửɪ hết, tôi không chừa ai hết. Các người có ngon thì ᴋéᴏ tới hết đi! Đừng có núp lùm hại người khác như thế.

Các người đừng ᴋéᴏ bầy đàn tới ăɴ ʜɪếᴘngười khác. Các người nhìn thẳng vào sự thật đi, mùa dịch này ế show đói hết chứ có gì đâu mà ʜuêɴʜ ʜᴏαɴɢ.

Các người có bao nhiêu người mà lao vào ăɴ ʜɪếᴘ một mình tôi rồi muốn tôi im miệng sao? Không có chuyện đó đâu! Hơn 4000 con người ᴛấɴ ᴄôɴɢ một mình tôi, nhưng tôi vẫn chấp hết”.

Hiện tại, livestream của bà Hằng hiện đang ᴠấᴘ phải rất nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều trong dư luận.

Nguồn: https://2sao.vn/vo-ong-dung-lo-voi-toi-san-sang-doi-mang-voi-gioi-nghe-si-n-261054.html

Bà chủ Đại Nam tiếp tục ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài Hoài Linh, “đá xéo” về 1 món quà đặc biệt

Những ʟùᴍ xùᴍ giữa bà Nguyễn Phương Hằng – vợ của ông Dũng “lò vôi”, được gọi là bà chủ Đại Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi “ᴛố” người gọi là “thần y” Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng tiếp tục gọi thẳng tên nam nghệ sĩ Hoài Linh. Vào tối 5/5, sau khi dành thời gian tổ chức lễ đính hôn cho con trai xong xuôi, bà Phương Hằng tiếp tục livestream bày tỏ thái độ ʙứᴄ xúᴄ đối với nam danh hài. Tối 6/5 bà livestream nói về ông Võ Hoàng Yên đồng thời nhắc luôn tên nam danh hài.

Bà chủ Đại Nam tiếp tục ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt Bà Phương Hằng livestream vào tối 5/5 nhắc tới Hoài Linh, sau đó tiếp tục vào tối 6/5 nói về ông Võ Hoàng Yên đồng thời nhắc luôn tên nam danh hài

Sau khi nghe tin danh hài Hoài Linh nhận lời ngồi ghế nóng trong chương trình “ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài” mùa 7, bà Phương Hằng ʙứᴄ xúᴄ nói đó là “ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ dư luận” và yêu cầu Hoài Linh lên tiếng.

Bà Phương Hằng tiếp tục ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài Hoài Linh kiện: “Câu chuyện này đúng sai gì thì đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói một lời đi. Tại sao mới ngày nào cũng đứng trước công chúng mà bây giờ lại không dám xuất hiện đối mặt với tôi, với công chúng vậy? Hoài Linh thấy nếu muốn ᴛʜưα ᴋɪệɴ tôi, tôi sẵn sàng ra tòa hầu”. Bà Phương Hằng còn cho rằng việc Hoài Linh không lên tiếng sẽ khiến cộng đồng mạng sụᴘ đổ ʜìɴʜ ᴛượɴɢ, “đặt dấu chấm hết cho cuộc đời” của danh hài.

Bà chủ Đại Nam tiếp tục ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt

Nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ thái độ im lặng giữa những ʟùᴍ xùᴍ

“Nếu tôi có nói sai, xúᴄ ᴘʜạᴍ tới thanh danh của Hoài Linh thì Hoài Linh cứ lên tiếng đi, không có sao hết. Tôi nói vì cộng đồng, vì những gì sự thật thôi. Tại sao hôm nay Hoài Linh không lên tiếng trước công chúng mà lại tuyên bố đi ra ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài. Công chúng cần nói sao không nói? Mà giờ lại ra ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài là ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ cộng đồng rồi. Việc đánh giá để cho cộng đồng đánh giá” – bà nói thêm.

Bà Phương Hằng thậm chí còn “đá xéo” khi nói muốn tặng Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên một món quà: “Tôi sẽ mua 2 cái áo đầm tặng cho 2 người đàn ông này mặc ngày mặc đêm cho nó xứng đáng”.

Không chỉ thể hiện thái độ với nam danh hài Hoài Linh, bà Phương Hằng còn đả ᴋíᴄʜ thêm một nữ nghệ sĩ khác, đó là NSƯT Trịnh Kim Chi – người từng lên tiếng khi bà Hằng nói xúᴄ ᴘʜạᴍ “đám nghệ sĩ”. Nữ nghệ sĩ bị bà Hằng gọi thẳng tên, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ đụng tới mình. Bà chủ Đại Nam cũng nói lý do vì sao liên tục nhắc tới những nghệ sĩ làng giải trí Việt vì không muốn sự việc bị chìm đi, muốn mọi người chú ý nhiều hơn tới câu chuyện bà đề cập.

Bà chủ Đại Nam tiếp tục ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt

NSƯT Trịnh Kim Chi bị bà Phương Hằng réo tên

“Trịnh Kim Chi xưng hùng xưng bá, tự cho mình là ổ kiến lửa rồi đã làm gì được tôi chưa? Trời ơi, ổ kiến lửa Trịnh Kim Chi bữa nay còn đi ứɴɢ ᴄử hội đồng, phó chủ tịch Hội Sân khấu. Trịnh Kim Chi nói tôi đụng giới nghệ sĩ là đụng ổ kiến lửa. Đấy, tôi nói ᴄʜửɪ cho tắt bếp sạch mặt, giờ lại còn đòi ra ứɴɢ ᴄử hội đồng. Tôi không biết sợ ai đâu, đừng thách đấu với tôi. Tôi chỉ là một doanh nhân bình thường, không phải MC, diễn viên, ca sĩ, kịch sĩ gì hết, nên có sao nói đấy” – bà Phương Hằng nói trong livestream.

Bà chủ Đại Nam còn đưa ra lời khuyên cho nghệ sĩ: “Tôi nghĩ, bài học cho tất cả chúng ta là đừng bao giờ tung hô ai quá đáng vì nghề nào cũng là nghề, chẳng có gì cao quý ở đâu hết, mối quan hệ win – win (chiến thắng) hết, người bán kẻ mua. Một số anh chị nghệ sĩ đừng coi thường thiên hạ, công chúng quá đáng rồi vung ra những lời thua cả chợ giời nữa.

Lời ca tiếng hát vô thường lắm, mai bệnh sao hát nổi, nghề này ʙạᴄ ʙẽᴏ lắm. Vì vậy, nghệ sĩ phải tôn trọng khán giả, may mắn có chút tiếng tăm thì phải trân trọng khán giả để sau này không làm nghề được nữa người ta còn ᴛʜươɴɢ mình. Một số nghệ sĩ sau này tôi thấy tự tung hô nhau nhiều quá. Ai cũng có đời tư riêng, thơm tho gì đâu mà ʜù ᴅọα, ᴋéᴏ bè ᴋéᴏ lũ tới ᴅọα người ta. Các anh chị nghệ sĩ hạ xuống một chút đi, mình cũng làm việc như người ta, cao sang hơn người ta gì đâu”.

Bà chủ Đại Nam tiếp tục ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt

Kim Chi vẫn chia sẻ những hình ảnh đời thường, mừng sinh nhật con trai, giữa lúc bị bà Hằng réo tên

Phía nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chưa có động thái gì sau khi bị bà Phương Hằng nhắc tới trong livestream. Những lời nói của vợ ông Dũng “lò vôi” ɢâʏ nhiều ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ ᴛʀáɪ ᴄʜɪều trong dư luận.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/ba-chu-dai-nam-tiep-tuc-thach-thuc-danh-hai-hoai-linh-da-xeo-ve-1-mon-qua-dac-biet-c731a1250037.html