Bà Nhân Vlog chia sẻ hình ảnh đi “trùng tu” nhan sắc, Quỳnh Trần JP ở bên chăm đến mệt lả

367
Bà Nhân Vlog chia sẻ hình ảnh đi

Trong chuyến đi về Việt Nam lần này, Bà Nhân Vlog không chỉ dành thời gian cho gia đình và người thân mà còn nhân tiện chỉnh sửa lại nhan sắc trước khi quay lại Nhật Bản.

Kể từ sau khi về Việt Nam vào hồi đầu năm, Đức Nhân (Bà Nhân Vlog) và Quỳnh Trần JP rất thường xuyên gặp gỡ, cho thấy sự thân thiết của hai người. Hai nữ YouTuber không chỉ cùng tổ chức sinh nhật cho mẹ, đi du lịch chung mà còn xuất hiện trong các clip của nhau.

Mới đây, tình bạn khăng khít giữa hai người tiếp tục được khẳng định thông qua video được Bà Nhân Vlog đăng tải. Theo đó, cô đã phải trải qua hơn một ngày nằm trong bệnh viện và người túc trực, ở bên chăm sóc không ai khác chính là Quỳnh Trần JP.

Bà Nhân Vlog chia sẻ hình ảnh đi "trùng tu" nhan sắc, Quỳnh Trần JP ở bên chăm đến mệt lả

Bà Nhân Vlog chia sẻ hình ảnh đến bệnh viện để chỉnh sửa nhan sắc và được Quỳnh Trần hộ tống

Trong video, Đức Nhân chia sẻ lần này về nước, ngoài việc dành thời gian bên gia đình, người thân thì cô còn có ý định thẩm mỹ lại nhan sắc, cụ thể là chỉnh sửa mũi và cằm. Nữ YouTuber chia sẻ: “Dáng mũi ngày trước bị hỏng, nhìn ở ngoài không được thẩm mỹ cho lắm. Vì vậy bắt buộc Nhân phải làm lại… Nhân cơ hôi này thì cũng chỉnh sửa một chút dáng cằm luôn…”

Suốt quá trình từ lúc ở phòng đợi, đi kiểm tra sức khỏe cho đến khi vào phòng phẫu thuật, Quỳnh Trần vẫn ở bên cô em của mình, quan tâm từng chút một đến mức mệt lả rồi ngủ gục luôn trên giường dành cho bệnh nhân.

Bà Nhân Vlog chia sẻ hình ảnh đi "trùng tu" nhan sắc, Quỳnh Trần JP ở bên chăm đến mệt lả

Quỳnh Trần đã giúp đỡ Đức Nhân rất nhiều trong quá trình thực hiện phẫu thuật

Tranh thủ lúc Bà Nhân Vlog còn chưa dậy, Quỳnh Trần JP đã về nhà và nấu cháo thịt bằm để mang vào bệnh viện. Phần ăn được cô chuẩn bị rất chu đáo và hợp khẩu vị với Đức Nhân. Cô còn không quên mua một bó hoa hồng thật to để tặng với hi vọng Bà Nhân Vlog sẽ sớm hồi phục.

Mobile 300x600-1

Khoảng 1 ngày sau khi thực hiện công cuộc trùng tu nhan sắc, Bà Nhân Vlog đã được xuất viện. Mặc dù gương mặt vẫn chưa hoàn chỉnh nhưng nữ YouTuber cho biết sẽ chia sẻ thành quả lên kênh cá nhân của mình để mọi người cùng được xem.

Bà Nhân Vlog chia sẻ hình ảnh đi "trùng tu" nhan sắc, Quỳnh Trần JP ở bên chăm đến mệt lả

Theo cô em đến bệnh viện từ sớm, Quỳnh Trần mệt mỏi ngủ quên trên giường bệnh

Bà Nhân Vlog chia sẻ hình ảnh đi "trùng tu" nhan sắc, Quỳnh Trần JP ở bên chăm đến mệt lả

Quỳnh Trần động viên Bà Nhân Vlog trước khi vào phòng phẫu thuật

Có thể thấy mặc dù mới chỉ thân thiết với nhau vài tháng trở lại đây nhưng Bà Nhân Vlog và Quỳnh Trần JP đã tỏ ra khá hợp gu, từ phong cách sống cho đến khẩu vị. Dù xuất hiện những tin đồn liên quan đến việc 2 nữ YouTuber chỉ thân trước ống kính máy quay để “câu view” nhưng thông qua việc Quỳnh Trần JP túc trực ở viện, chăm sóc cho Đức Nhân thì cũng đủ khiến người hâm mộ hai người cảm thấy ấm lòng.

– Coi mà cảm động quá. Nhớ mấy ngày đầu quay chung còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng mà dần thấy tình chị em giữa hai người đáng quý quá. Cả hai cùng làm dâu ở Nhật Bản, xa gia đình lâu ngày nên chắc giữa họ luôn có sự đồng cảm với nhau.

– Có được người bạn như chị Quỳnh là cũng đáng đồng tiền bát gạo ghê. Chị Quỳnh cũng chăm chỉ quá. Ở nhà có mẹ già, con nhỏ mà thấy chị Nhân không có ai lo là cũng nhào vô giúp đỡ, hỗ trợ.

– Nhìn chị Nhân đẹp rồi mà không cần sửa nữa. Mà sửa để đẹp lên thì cũng được. Mong chị mau chóng hồi phục để mọi người được chiêm ngưỡng nhan sắc mới.

– Cuộc đời kiếm được người bạn tri kỉ như hai chị là rất khó. Mong cả hai sẽ luôn trân trọng và gìn giữ tình cảm này.

Bà Nhân Vlog chia sẻ hình ảnh đi "trùng tu" nhan sắc, Quỳnh Trần JP ở bên chăm đến mệt lả

Nữ YouTuber nấu cháo mang vào viện cho Bà Nhân Vlog

Bà Nhân Vlog chia sẻ hình ảnh đi "trùng tu" nhan sắc, Quỳnh Trần JP ở bên chăm đến mệt lả

Khi Quỳnh Trần bị trật chân thì Đức Nhân cũng chăm sóc cho cô rất tận tâm

Còn nhớ hồi mới về Việt Nam, Quỳnh Trần JP từng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi tiết lộ bị sự cố nên chân trật khớp, phải ngồi xe lăn. May mắn là thời điểm đó Đức Nhân vẫn luôn đồng hành và chăm sóc cho Quỳnh Trần cũng bé Sa chu đáo.

Trước sự thân thiết của hai nữ YouTuber nổi tiếng, dân tình không khỏi ngóng chờ vào những video kết hợp của cả hai. Mọi người có muốn được sớm chiêm ngưỡng ngoại hình mới của Bà Nhân Vlog sau khi chỉnh sửa không, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/ba-nhan-vlog-chia-se-hinh-anh-di-trung-tu-nhan-sac-293217.html