Bà chủ như Ngọc Trinh yêu mến người giúp việc đến sinh nhật cũng tặng cả điện thoại xịn

'Chủ tịch' Ngọc Trinh đã có cách ứng xử rất đặc biệt dành cho người giúp việc. Cả hai không có khoảng cách mà rất thân thiết.

93

Nếu ai theo dõi Ngọc Trinh thông qua cuộc sống hằng ngày sẽ thấy được tính cách khá đơn giản, không màu mè và gần gũi với mọi người xung quanh.

Hiện tại, cô đang sống trong căn biệt thự trị giá 50 tỷ đồng và có hai người giúp việc kề cận. Một người ở tuổi trung niên bao quát chuyện nhà cửa, nấu nướng. Người còn lại vừa lo mọi việc, vừa kiêm cả phần trợ lý mỗi khi Ngọc Trinh đi ra ngoài.

Bà chủ như Ngọc Trinh yêu mến người giúp việc đến sinh nhật cũng tặng cả điện thoại xịn Mọi người hay trêu ghẹo Thúy Kiều khá quyền lực, biết hết nhiều thông tin và lịch trình của “nữ hoàng nội y”.

>> Xem thêm: Cô gái bị anh chàng chụp lén rồi bỏ hết liêm sỉ lên mạng tìm danh tính năm nào đã chuẩn bị về chung một nhà nhờ CĐM kết duyên

Ngọc Trinh mừng sinh nhật Thúy Kiều

Mới đây nhất, trên story cá nhân người đẹp đã đăng tải hình ảnh thân thiết với Thúy Kiều và đi kèm là lời chúc mừng sinh nhật. Nhiều khán giả bất ngờ trước cách ứng xử này vì không phải ai cũng đề cao hay nâng niu, cho hẳn hình ảnh người giúp việc lên mạng xã hội.

Diễn viên Vòng eo 56 nhắn nhủ: “Chúc mừng sinh nhật nàng Kiều của tui. Một trong những công nhân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa, yêu kiều nhất trên quả đất này”.

Bà chủ như Ngọc Trinh yêu mến người giúp việc đến sinh nhật cũng tặng cả điện thoại xịn

Khoảnh khắc thân thiết của hai chị em.

Bà chủ như Ngọc Trinh yêu mến người giúp việc đến sinh nhật cũng tặng cả điện thoại xịn Mỗi buổi chiều, Thúy Kiều đều đưa Ngọc Trinh đi trên chiếc xe máy đến các tiệm ăn vặt.

>> Xem thêm: Kỳ lạ người phụ nữ vác bụng đi đẻ nhưng không có ᴛʜаі, “con” vẫn đạp trong bụng do hoang tưởng

Thúy Kiều “đập hộp” điện thoại xịn

Trong dịp người giúp việc bước sang tuổi mới, Ngọc Trinh không chỉ đưa đi ăn tiệc hay gửi lời chúc mừng mà cô còn mua cả một chiếc điện thoại xịn, đắt đỏ và cho Thúy Kiều “đập hộp”. Trong lúc đang xếp đồ, người thân cận với “nữ hoàng nội y” ngỡ ngàng khi được “chủ tịch” mang quà vào tận nơi để tặng cho mình. Bên cạnh đó, cô còn trêu ghẹo đối phương phải sử dụng công cụ liên lạc này trong 3 năm và đến 30 tuổi mới được tặng quà khác.
Bà chủ như Ngọc Trinh yêu mến người giúp việc đến sinh nhật cũng tặng cả điện thoại xịn Thúy Kiều tự tay mở chiếc điện thoại mới khá đắt đỏ, cô cười không ngừng khi nhận được điều đặc biệt này.

Bà chủ như Ngọc Trinh yêu mến người giúp việc đến sinh nhật cũng tặng cả điện thoại xịn “Chủ tịch” đã chi khoảng 10 triệu đồng để mua quà.

Bà chủ như Ngọc Trinh yêu mến người giúp việc đến sinh nhật cũng tặng cả điện thoại xịn

Không phải người trợ lý nào cũng được đối xử thân tình, gần gũi và nhiều tình cảm như Ngọc Trinh và Thúy Kiều.

Vốn dĩ Thúy Kiều là người kề cận Ngọc Trinh mỗi ngày nên họ quý mến nhau. Bên cạnh đó, người đẹp rất trân trọng sự hỗ trợ, lo lắng và quan tâm mà đối phương dành cho mình. Cô không tạo khoảng cách mà hai chị em luôn gần gũi để ở cạnh nhau được lâu hơn.

>> Xem thêm: Báo nước ngoài viết về “người đàn ông” sinh con đầu tiên ở Việt Nam