Âu Hà My khoe ảɴh được “đại giᴀ” chuyểɴ khoảɴ gầɴ 70 triệu đồng

424
Âu Hà My khoe ảɴh được

Sau khi chia tay, vợ cũ Trọng Hưng cũng đã có được cuộc sống mới. Gần đây, cô còn khoe về mối quan hệ với một người vô cùng yêu quý mình.

Lùm xùm giữa Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng từng là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm. Trước đây, cô lên tiếng tố ông xã ngoại tình và những màn đáp trả qua lại giữa cả hai khiến công chúng bàn tán xôn xao.

Hậu chia tay, Âu Hà My cũng bắt đầu cuộc sống riêng. Cô thường bày tỏ niềm hạnh phúc khi luôn có người yêu thương, dành sự quan tâm cho mình.

Âu Hà My khoe ảɴh được "đại giᴀ" chuyểɴ khoảɴ gầɴ 70 triệu đồng

Câu chuyện giữa Trọng Hưng và Âu Hà My từng khiến nhiều người bàn tán.

>> Xem thêm: Chàng trai chăn bò Ytiet liên tục được sao Hollywood nhờ đếm phiếu bầu

Âu Hà My khoe ảnh được chuyển khoản số tiền “khủng”

Cách đây ít giờ, Âu Hà My chia sẻ trên trang cá nhân ảnh chụp màn hình khi được chuyển khoản gần 67 triệu đồng. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Căn đúng 6:06 để chuyển khoản mở bát cho em. Số tài khoản này em sẽ làm những điều ý nghĩa nhất”.

Chính vì bức ảnh này, dân tình bắt đầu thắc mắc về nhân vật gửi tiền cho cô, cho rằng người đẹp đã có tình mới sau khi chia tay với Trọng Hưng. Tuy nhiên, ngay lập tức, Âu Hà My tiếp tục đăng tải tấm hình khác tiết lộ số tiền do người chị thân thiết chuyển khoản.

Âu Hà My khoe ảɴh được "đại giᴀ" chuyểɴ khoảɴ gầɴ 70 triệu đồng

Âu Hà My khoe với mọi người về “món quà” giá trị mà cô được tặng.

Mobile 300x600-1

Âu Hà My khẳng định không tin vào tình yêu 

Trong bức ảnh tiết lộ về người đã chuyển khoản, Âu Hà My đồng thời khẳng định “nói không với tình yêu”. Có vẻ như cô cũng muốn ngầm thể hiện rằng bản thân không muốn dây dưa về chuyện tình cảm, và tất cả những người yêu mến chỉ là mối quan hệ bạn bè, anh chị em thân thiết.

Âu Hà My khoe ảɴh được "đại giᴀ" chuyểɴ khoảɴ gầɴ 70 triệu đồng

Cô khẳng định: “Nói không với tình yêu”.

Đây không phải là lần duy nhất Âu Hà My nói về điều này. Cụ thể, dưới bài đăng của Hoa hậu Phan Hoàng Kim cách đây không lâu, vợ cũ Trọng Hưng cũng bình luận, cho biết khi nhắc đến tình yêu cảm thấy “tởn tới già” và đã “miễn nhiễm”.

Âu Hà My khoe ảɴh được "đại giᴀ" chuyểɴ khoảɴ gầɴ 70 triệu đồng

Người đẹp từng nhiều lần chia sẻ về vấn đề này.

Bất kỳ ai tìm đến tình yêu cũng đều mong có được hạnh phúc viên mãn, nhưng nếu mọi chuyện không thành, việc bắt đầu cuộc sống mới là điều cần thiết. Âu Hà My có lẽ là một ví dụ điển hình khi cô chứng minh được dù không có màu hồng của tình yêu, thì cũng sẽ có những gam màu tươi sáng khác nếu được ở bên gia đình và người yêu thương mình.

>> Xem thêm: Nói là làm, chàng trai vượt 300km đi bộ từ Sài Gòn lên Đà Lạt