Âu Hà My chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ: “Nếu Hưng tiếp tục thanh minh, pháp luật sẽ vào cuộc”

Trước những động thái của chồng cũ Trọng Hưng, giảng viên Âu Hà My đã xuất hiện trở lại và tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu mọi việc đi quá xa.

421

Mới đây, Nguyễn Trọng Hưng đã mở lại Facebook sau 2 tuần tạm khóa. Hot boy 9X bất ngờ tố cáo Âu Hà My mang thai rồi sảy là chuyện bịa đặt. Anh cũng khẳng định, không có chuyện nợ gia đình vợ cũ 1 tỷ.

Thực chất khi công ty gặp khó khăn, mẹ của anh đã đứng ra vay mẹ vợ 200 triệu và sau đó có ý trả. Tuy nhiên, phía bên thông gia tuyên bố cho không cần trả lại, chuyện này anh cũng không hề hay biết.

Âu Hà My chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ: "Nếu Hưng tiếp tục thanh minh, pháp luật sẽ vào cuộc"

Aɴʜ cho biết đoạn clip mà mọi người truyền tay nhau trước đây hoàn toàn được cắt ghép theo chủ đích của người đăng tải (ý nói Âu Hà My).

Nguyên văn chia sẻ của Nguyễn Trọng Hưng:

“Lời đầu tiên, Trọng Hưng gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới khán giả đã bận tâm tới câu chuyện cá nhân của Hưng trong thời gian vừa qua. Bản thân Hưng rất buồn và sốc khi bất đắc dĩ tên Hưng được đưa lên báo chí và mạng xã hội bàn tán theo cách mà Hưng không mong muốn.

>> Xem thêm: Nam Thư thẳng thắn tuyên bố quan điểm: “Tình yêu mà không có ABCXYZ thì là tình đồng chí”

Những ngày qua Hưng lựa chọn cách im lặng vì không muốn câu chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến bố mẹ, người thân hai bên gia đình. Hôm nay, Hưng xin phép được chia sẻ về câu chuyện này một lần duy nhất.

Sở dĩ Hưng quyết định lên tiếng bởi Hưng và vợ cũ (Âu Hà My) đã chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp luật kể từ ngày 26/8/2020.

Âu Hà My chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ: "Nếu Hưng tiếp tục thanh minh, pháp luật sẽ vào cuộc"

Mobile 300x600-1

Sau đây là những điều Hưng muốn giãi bày:

1. Hưng đã sai khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp luật với cô ấy mà đã tìm hiểu một mối quan hệ mới.

2. Về video được mọi người chuyền tay nhau hoàn toàn được cắt ghép theo chủ đích của người đăng tải.

3. Hưng xin cam đoan không có bất cứ khoản vay 1 tỷ đồng nào từ gia đình cô ấy. Chỉ một lần duy nhất khi Hưng gặp khủng hoảng về công việc, mẹ cô ấy đưa cho mẹ Hưng 200 triệu đồng nhưng Hưng không hề hay biết. Khi biết chuyện, mẹ Hưng và Hưng đã thu xếp để gửi lại số tiền trên, nhưng mẹ cô ấy nhất quyết từ chối.

Âu Hà My chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ: "Nếu Hưng tiếp tục thanh minh, pháp luật sẽ vào cuộc"

4. Về mối quan hệ tình cảm giữa Hưng và vợ cũ. Ngay sau khi kết hôn, cả hai đã nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống và chính thức ly thân từ tháng 6/2020. Cả hai quyết định ly hôn vào ngày 24/6/2020 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình.

5. Về thông tin vợ cũ nói Hưng đưa cô ấy vào viện vì sảy thai rồi bỏ mặc. Câu chuyện s.ảy thai hoàn toàn không có thật bởi thời điểm đó Hưng và cô ấy đã ly thân.

>> Xem thêm: Ngơ ngác bị vô số người lạ chửi bới lúc 2h sáng do người đàn ông “bão like” ảnh khiến cô gái bị gán là “tiểu tam”

Khoảng giữa tháng 7/2020, gia đình cô ấy gọi điện nhờ Hưng tìm cô ấy sau 3 ngày cô ấy bỏ nhà đi. Hưng được bạn cô ấy nhắn tin thông báo cô ấy đang ở Bệnh viện Phụ sản nên đã đến đó và thấy cả gia đình cô ấy cũng có mặt.

Do vẫn không liên lạc được nên mọi người bàn tính mẹ cô ấy giả vờ ngất để cô ấy lo lắng và xuất hiện. Một lúc sau My xuất hiện và Hưng cùng mọi người đưa hai mẹ con cô ấy sang viện Việt Nam – Cuba truyền nước rồi Hưng rời đi.

Âu Hà My chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ: "Nếu Hưng tiếp tục thanh minh, pháp luật sẽ vào cuộc"

6. Về nội dung tin nhắn được cho là của Hưng và bạn, Hưng xin khẳng định đây là lần đầu tiên Hưng nhìn thấy và đọc được nội dung tin nhắn. Còn bức ảnh nhạy cảm, Hưng chỉ gửi duy nhất cho My khi cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò.

Lời cuối, Hưng thật lòng xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của mình đã ảnh hưởng đến rất nhiều người, đặc biệt con vô cùng xin lỗi bố mẹ và người thân vì câu chuyện của con làm tổn thương đến danh dự của mọi người.

Con cảm ơn bố mẹ, những bạn bè thân đã ở bên động viên tinh thần, giúp con mạnh mẽ hơn vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Âu Hà My chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ: "Nếu Hưng tiếp tục thanh minh, pháp luật sẽ vào cuộc"

Gửi đến vợ cũ: Chúng ta từng có khoảng thời gian đẹp bên nhau nhưng mọi thứ đã kết thúc và cả hai nên cư xử một cách tử tế”.

Về chuyện chồng cũ tố mình không mang ᴛʜаі và cắt ghép đoạn video, Âu Hà My cho biết:

Trước lời cáo buộc từ chồng cũ, mới đây nữ giảng viên hot girl đã có những chia sẻ về vấn đề này. Cô giáo trẻ cho hay: “Đoạn video trên Facebook, tôi đang giữ trong tay bản gốc. Ngoài ra những thông tin khác, tôi đã chuẩn bị luật sư. Nếu Hưng đã nói như vậy và lôi con của tôi ra thì luật pháp sẽ vào cuộc.

Khi hỏi về mốc thời gian cả hai ly thân và ly hôn, Âu Hà My cho biết: “Chúng tôi trước đó vẫn đi Phú Quốc cùng nhau từ ngày 16 đến ngày 19/6. Sau đó 3 ngày, vào 22/6, Hưng chủ động đi ra khỏi nhà. Trong khi đó lúc ở tòa, Hưng nói rằng chúng tôi đã ly thân trước đó 4 – 5 tháng rồi. Tóm lại, tất cả sẽ có cơ quan pháp luật xử lý”.

Âu Hà My chính thức lên tiếng đáp trả chồng cũ: "Nếu Hưng tiếp tục thanh minh, pháp luật sẽ vào cuộc"

Cuối cùng, nữ giảng viên Âu Hà My nhấn mạnh:

“Tôi có đầy đủ bằng chứng, nhân chứng, tất cả những gì có thể đối chứng với Trọng Hưng. Vụ việc này tôi đã giữ lại rất nhiều thứ liên quan đến Trọng Hưng, nhưng tôi không công khai vì muốn cho Hưng một con đường để làm lại.

Bản thân tôi cũng không kiện Hưng có mối qυап ʜệ bất chính, trong lúc tôi và anh ấy vẫn còn là vợ chồng hợp pháp của nhau”.

>> Xem thêm: Nguyễn Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn giảng viên Âu Hà My