Anh xăm trổ bán rau muống 5 tỷ/bó : Ai mua thì bán…. ai “sin” thì cho

Anh bán rau xăm trổ dễ thương ngày nào nay lại gây bão với lời chào rao bán đi vào lòng người khiến dân tình thích thú và hết lời khen ngợi về hành động cao đẹp của chú.

184

Cách đây không lâu, hình ảnh một người đàn ông “xăm trổ“, đeo khẩu trang kín mít ngồi trước sạp rau bán hàng với những câu rao hàng độc đáo như: “không đeo khẩu trang bán đắt gấp đôi” hay “đeo khẩu trang hở mũi không thêm hành ngò” khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Anh xăm trổ bán rau muống 5 tỷ/bó : Anh mua thì bán.... ai "sin" thì cho

Hình ảnh anh bán rau từng gây sốt CĐM

>> Xem thêm: Thêm một người Đà Nẵng, một người Hải Dương nhiễm Covid-19

Thời điểm đó, ông chủ tiệm rau nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người bởi “chiến dịch buôn bán” cực chất.

Nhờ những bức ảnh đó mà chủ tiệm rau đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên MXH và được nhiều người yêu mến. Mới đây, người này đã tiếp tục quay trở lại với “chiến dịch buôn bán” cực kì mới mẻ.

Chủ của sạp rau cũng là tài khoản có tên M.R đã đăng tải những hình ảnh mới nhất tại địa điểm kinh doanh của mình. Và cũng giống như những lần trước đấy, anh M.R lại gây ấn tượng với câu rao bán cực chất khiến ai đọc cũng bật cười: “Rau muống đột biến ADN, 5 tỷ/bó. Ai mua thì bán, ai “sin” thì cho”.

Anh xăm trổ bán rau muống 5 tỷ/bó : Anh mua thì bán.... ai "sin" thì cho

Giờ anh còn bán thêm cả rau muống đột biến cao cấp nhưng mua thì bán, “sin” vẫn cho.

Những 5 tỷ đồng cho bó rau luộc một bữa thì chắc chả ai dám mua đâu. Biết thế nên chủ tiệm cũng chẳng phải mất công trông coi thứ “rau quý” này làm gì mà cứ thản nhiên nằm cạnh ngủ. Ai cần ăn thì cứ đánh tiếng gọi “sin” là cho nhé.

Theo những gì anh M.R đăng tải trên trang cá nhân thì tiệm rau của anh nhiều năm qua còn trở thành địa điểm quen thuộc của các công nhân hay sinh viên thường xuyên đến nhận rau miễn phí. Mặc dù trông anh xăm trổ có vẻ “hổ báo” nhưng những người biết anh đều bình luận ở dưới rằng, chủ tiệm là một người vô cùng vui tính, phóng khoáng và cũng rất tốt bụng.

Anh xăm trổ bán rau muống 5 tỷ/bó : Anh mua thì bán.... ai "sin" thì cho

Những lời nhắn nhủ tới khách hàng thế này đã thành thương hiệu của tiệm rau.

Anh xăm trổ bán rau muống 5 tỷ/bó : Anh mua thì bán.... ai "sin" thì cho

Nhưng đến mua hàng chỗ anh là phải tuân thủ phòng chống dịch nhé.

Anh xăm trổ bán rau muống 5 tỷ/bó : Anh mua thì bán.... ai "sin" thì cho

Ngoài ra thì anh cũng thường xuyên phát rau, củ, quả miễn phí cho những ai có nhu cầu nữa đó.

Với những câu chào mời đầy ấn tượng lại đầy tính “bất cần”, cư dân mạng không những tỏ ra thích thú với tiệm rau đặc biệt này mà còn khẳng định rằng chủ tiệm buôn bán nào cần lời lãi gì mà vì đam mê là chính mà thôi. Nhưng bên cạnh đó cũng rất nhiều người ngưỡng mộ lòng tốt của anh M.R khi trong suốt nhiều năm qua đã giúp đỡ cho không ít người dù chỉ là bó rau hay chút hoa quả.

Anh xăm trổ bán rau muống 5 tỷ/bó : Anh mua thì bán.... ai "sin" thì cho

Cư dân mạng thích thú trước sự vui tính của chủ tiệm rau.

– Nhìn bề ngoài anh hơi cục súc chút thôi nhưng tốt tính lắm nhé.

– Đọc mấy câu rao bán dễ thương ghê.

– Bữa đi qua trời mưa to lắm mà vẫn đông khách ghé lấy rau miễn phí nè.

– Rau 5 tỷ chú cho cháu “sin” cháu về đem đóng khung treo tường chứ không dám ăn luôn á.

Nhiều khi đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong được. Một người đàn ông mang dáng dấp “hổ báo” nhưng tấm lòng lại vô cùng lương thiện cùng với sự hài hước đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người rồi đó.

Được biết, tiệm rau này từ lâu đã trở thành địa điểm quen thuộc của các công nhân hay sinh viên thường xuyên đến nhận miễn phí. Dù bề ngoài xăm trổ có nét “hổ báo” nhưng đa phần những người từng ghé tiệm rau cho biết chủ quán là một người dễ gần, vui tính, tốt bụng và hay làm từ thiện.

>> Xem thêm: Hơn 200 người tiếp xúc gần với 3 tiểu thương và quản lý chợ mắc Covid-19