Anh trai bật khóc như mưa khi nhìn thấy em gái đi lấy chồng khiến CĐM nức nở

Đi lấy chồng xa mới hiểu được cảm giác anh em ở nhà "chí chóe" nhau suốt ngày, nhưng đến ngày cưới mới biết rõ hóa ra có anh trai là điều tuyệt vời nhất!

514

Chúng ta thường thể hiện sự quan tâm, hào hứng với người ngoài mà “ngó lơ” đi một sự thật rằng gia đình mới là người thân thiết và cần được chăm sóc, yêu thương nhất. Đặc biệt là những cặp anh trai em gái thường xuyên “chí chóe” quanh năm suốt tháng nhưng thực ra trong lòng lại vô cùng yêu thương, quan tâm đến nhau.

Cũng có thể vì ngại, vì xấu hổ mà đôi khi họ chẳng muốn thể hiện cảm xúc ra ngoài, thế nhưng đến khi em gái đi lấy chồng/anh trai đi lấy vợ thì lúc bấy giờ họ mới cảm nhận được thế nào là “mất mát”. Như cặp anh trai em gái đang cực “hot” trên mạng xã hội thời gian gần đây đã khiến cho không ít dân mạng “nức nở” theo vì tình cảm anh em nhiều người ao ước.
Anh trai bật khóc như mưa khi nhìn thấy em gái đi lấy chồng khiến CĐM nức nở

Cái ôm chia tay đầy nước mắt của anh trai dành cho em gái

>> Xem thêm: Xót xa hình ảnh hai “bé gái” không được đi khai giảng do “quên mặc đồng phục” và không đeo khẩu trang

Em gái đi lấy chồng, anh trai bịn rịn khóc như mưa

Đối với nhiều người, anh trai có lẽ không hề dễ thương bởi khi thì mách lẻo, khi lại bày trò trêu nhau. Thế nhưng dù “chí chóe” với nhau suốt ngày thì trong lòng các ông anh trai vẫn luôn dành cho em gái một vị trí vô cùng quan trọng mà thiếu đi sẽ thấy bứt rứt, ở cạnh sẽ trân trọng thật nhiều.

Anh trai bật khóc như mưa khi nhìn thấy em gái đi lấy chồng khiến CĐM nức nở

Ông anh khóc nức nở ngày em gái đi lấy chồng

Nhiều anh chàng bình thường lạnh lùng, vô tâm thế thôi mà đến khi em gái đi lấy chồng xa thì lúc bấy giờ mới nước mắt ngắn mắt dài tiếc nuối. Chẳng đâu xa mà chính là anh chàng trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội thời gian gần đây đã thu hút hàng trăm nghìn tương tác của cư dân mạng. Cụ thể, trong ngày cưới em gái, hết ôm chặt vào lòng rồi níu tay khóc như mưa, ông anh trai “quốc dân” đã khiến cho nhiều chị em phải ghen tị vì tình cảm anh em quá đỗi thân thiết.

Anh trai bật khóc như mưa khi nhìn thấy em gái đi lấy chồng khiến CĐM nức nở

Mobile 300x600-1

Thế là từ nay không còn ai “chí chóe” nữa rồi

>> Xem thêm: Xin vợ đi nhậu về sớm nhưng không giữ lời, anh chồng bị đánh đến nhập viện

Cộng đồng mạng: “Thế giới nợ mình một người anh trai”

Đúng là ở bên cạnh nhau thì cứ như “chó với mèo”, xa nhau rồi mới thấy chẳng có ai tốt bằng anh trai và tình cảm như em gái của mình. Đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với cô dâu khi vừa phải lấy chồng xa, giống như mất đi một người “bảo kê” gắn bó với mình cả chục năm trời.

Bên cạnh đó cũng có không ít dân mạng ghen tị vì mặc dù có anh trai nhưng cũng chưa bao giờ được tận hưởng cảm giác ấm áp, thân thiết đến nhường này. Nhưng có lẽ chỉ là chưa đến lúc các ông anh trai thể hiện bản năng yếu đuối ra mà thôi, thử đợi đến ngày em gái “theo chồng bỏ cuộc chơi” rồi xem…

– “Không bật tiếng tôi còn tưởng người yêu cũ bịn rịn chia tay”.

– “Anh em đánh nhau suốt mà lúc nào thương thì nhiều khi còn hơn cả chị em gái với nhau”.

– “Anh mình còn bảo không cho ai lấy, ở nhà anh nuôi”.

– “Đây là anh trai nhà người ta thôi chứ anh mình thì có khi còn cho không em gái”.

– “Thế giới đang nợ tôi người anh trai như thế đấy. Đúng là anh trai nhà người ta mà”.

Anh trai bật khóc như mưa khi nhìn thấy em gái đi lấy chồng khiến CĐM nức nở

Ý kiến cộng đồng mạng

Anh trai bật khóc như mưa khi nhìn thấy em gái đi lấy chồng khiến CĐM nức nở

Nhiều người đồng cảm với người anh trai.

Có anh trai chính là cảm giác khi gần thì ghét, khi xa thì nhớ đến tủi thân, dù có gặp ai, làm gì đi chăng nữa thì vẫn không ai thay thế vị trí số một của anh trai trong lòng em gái.

>> Xem thêm: Bí mật nguồn gốc nhan sắc tuyệt trần của thủ phủ “gái đẹp” bậc nhất Việt Nam: Con gái Miền Tây