Anh shipper “bụi đời” và cô nàng mặt đầy khuyết điểm: Mình hạnh phúc là được, kệ người ta

2391
Anh shipper

Vô tình biết nhau và nên duyên vợ chồng, sau quãng thời gian chịu nhiều tai tiếng và sự nghi ngờ của dư luận, hạnh phúc hiện tại của anh Thái và chị Hương đã minh chứng cho tất cả.

Vô tình biết nhau nhờ một bài đăng trên Facebook, sợi dây vô hình đã kết nối chàng shipper bụi đời và cô nàng sở hữu gương mặt đầy khuyết điểm. Nó chẳng phải là cổ tích như nhiều câu chuyện vẫn hay kể, bởi trong đó chỉ toàn là hoàng tử và các công chúa xinh đẹp, còn với anh Thái – chị Hương đó là cả một sự cố gắng đến vô cùng để có được hạnh phúc.

Anh shipper "bụi đời" và cô nàng mặt đầy khuyết điểm: Mình hạnh phúc là được, kệ người ta

Anh Thái – chị Hương hạnh phúc về chung một nhà

Cuối năm 2020, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ đám cưới của một cô nàng mặt đầy khuyết điểm với ông xã cực kỳ điển trai. Đó là anh Lê Minh Thái (31 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hương (30 tuổi), cả hai đều quê ở Quảng Ngãi. Sự chênh lệch về ngoại hình khiến không ít người ngưỡng mộ, thế nhưng cũng khó tránh khỏi sự dèm pha. Ít ai biết được rằng, để về chung một nhà, anh Thái và chị Hương đã phải trải qua không ít lần tưởng chừng như mất nhau vì ngoại hình khác biệt.

Anh shipper "bụi đời" và cô nàng mặt đầy khuyết điểm: Mình hạnh phúc là được, kệ người ta

Thưở mới yêu, cả hai gặp rất nhiều lời dèm pha

“Chẳng biết tại sao tôi nhìn ảnh cô ấy xong thì thoát ra, rồi lại quay lại xem lần nữa rồi ấn kết bạn” – anh Thái kể với chúng tôi về lần đầu tiên khi thấy bài đăng của chị Hương trên nhóm hội đồng hương. Sau một tuần nói chuyện, cả hai lần đầu gặp nhau. Một tháng sau đó, anh Thái chủ động tỏ tình, thế nhưng, vì quá tự ti về bản thân, cô nàng nhất quyết từ chối.

Lúc đó, anh Thái liền nghĩ ngay ra cách công khai chế độ hẹn hò trên mạng xã hội, không quên đính kèm hình ảnh của chị Hương bởi lí do: “Với người như Hương, tôi nghĩ không thể nói suông mà phải hành động thì cô ấy mới tin”. Anh thấu hiểu được những nỗi đau và cả sự lo lắng mà người bạn gái đã và đang phải chịu đựng. Chính vì vậy, chàng shipper quyết tâm “trồng cây si” để rước được chị về nhà.

“Kể từ lúc công khai, có người chúc phúc nhưng cũng không ít kẻ dèm pha, bảo ‘vợ gì xấu quá’, nhưng mình yêu chứ có phải người ta đâu, mình hạnh phúc là được, kệ người ta” – anh Thái tâm sự với Eva.

Mobile 300x600-1

Anh shipper "bụi đời" và cô nàng mặt đầy khuyết điểm: Mình hạnh phúc là được, kệ người ta

Anh Thái rất cưng chiều vợ

Hơn một năm yêu nhau với không ít lần muốn buông tay bởi áp lực dư luận, thế nhưng, anh Thái vẫn quyết nắm lấy tay chị để chở che và bù đắp cho những thiệt thòi từng trải. Chuyện tình của cặp đôi khiến không ít người ngưỡng mộ, đến cả mẹ chị cũng phải rơi nước mắt, không ngờ con gái mình có được ngày hôm nay: “Chúng nó xin phép cưới tui mới dám tin là thật. Không biết sau này sao chứ giờ thấy nó săn sóc con Hương và chăm chỉ lắm. Có lẽ trời bù đắp cho những thiệt thòi mà con gái tui phải chịu”.

Đám cưới của anh chị diễn ra cũng là lúc chấm dứt mọi sự hoài nghi, dè bỉu. Bằng những hành động chân thành, ấm áp, anh Thái và chị Hương ngày càng hạnh phúc là minh chứng cho tất cả. Kể về những ngày tháng sống chung dưới một mái nhà, chị Hương xúc động chia sẻ với chúng tôi: “Thời điểm yêu nhau, có nhiều khi muốn buông xuôi lắm, mình tự ti, sợ anh mang tiếng. Sau khi vượt qua nhiều thử thách để kết hôn, giờ chúng mình tự tin hơn khi đi với nhau. Những lời xấu xí, dèm pha trước kia cũng không còn nên mình hạnh phúc lắm”.

Anh shipper "bụi đời" và cô nàng mặt đầy khuyết điểm: Mình hạnh phúc là được, kệ người ta

Một cái kết đẹp cho chuyện tình “cổ tích”

Hiện, anh Thái và chị Hương vẫn đang ngày đêm cố gắng cho mái ấm nhỏ. Trong căn phòng trọ ở quận Tân Phú, dù chẳng mấy khá giả nhưng vẫn luôn ngập tràn tiếng cười. Dịch Covid-19 kéo đến ảnh hưởng không nhỏ tới người dân, và với anh chị cũng vậy. Bản thân lại làm nghề shipper nên anh Thái gần như mất đi thu nhập trong suốt mùa giãn cách: “Do được ba mẹ hai bên giúp đỡ, hỗ trợ ít thức ăn nên bọn mình vẫn trụ lại được Sài Gòn. Cùng lúc cả hai vợ chồng đều nghỉ làm, mấy tháng dịch nhiều chi phí phải lo nên cũng đuối. Hết giãn cách, anh đi làm lại chị cũng lo vì ship phải đi nhiều. Nhưng thôi, vì cuộc sống vẫn phải cố gắng.

Tạm thời thì ổn định nhưng lâu dài thì không biết ra sao, công việc của anh chủ yếu ship hàng nặng lắm. Bây giờ thì thế thôi nhưng được thời gian rồi sức khỏe mình yếu đi cũng không thể làm nghề này mãi được” – chị Hương tâm sự về nghề của chồng. Để cùng nhau trang trải cuộc sống, chị vẫn đang làm việc ở nhà máy, đồng thời buôn bán một vài mặt hàng để có thêm thu nhập.

Anh shipper "bụi đời" và cô nàng mặt đầy khuyết điểm: Mình hạnh phúc là được, kệ người ta

Cái nhìn đầy trìu mến của anh Thái dành cho chị Hương

Trên con xe số nhỏ, những ngày cuộc sống trở lại bình thường mới, anh Thái lại đăng lên nhận chở hàng khắp mọi hang cùng ngõ hẻm. Dẫu vất vả ngược xuôi là thế, anh vẫn không quên dành những lời động viên vợ trên mạng xã hội: “Tôi rất thích ăn cơm nhà vì đơn giản, vợ tôi nấu ăn rất giống mẹ tôi nấu vậy đó. Cả một trời tình cảm vậy, không thương sao được”. 

Ngày 12/12/2021, trên trang cá nhân, anh Thái bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc bánh kem cùng lời lẽ đầy xúc động khi “tròn 1 năm rước ẻm về”, như cách anh đã từng làm lúc xưa để chữa lành và cưa đổ cô gái mang nhiều thiệt thòi.

Anh shipper "bụi đời" và cô nàng mặt đầy khuyết điểm: Mình hạnh phúc là được, kệ người ta

Cả hai hạnh phúc kỉ niệm 1 năm ngày cưới

Vậy mới thấy, giữa cuộc đời tìm thấy nhau đã là một kỳ tích, ở lại với nhau là cả một quá trình cố gắng. Anh Thái – chị Hương là minh chứng cho thứ hạnh phúc diệu kỳ này!

Nguồn: https://www.yan.vn/cai-ket-dep-cua-chuyen-tinh-anh-shipper-va-co-nang-mat-day-khuyet-diem-288384.html