Anh Nguyễn Ngọc Mạnh sẽ dùng số tiền mọi người ủɴɢ ʜộ làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ: “ʟươɴɢ của tôi 15 triệu cũng đủ sống rồi”

1679

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết sẽ dùng tất cả số tiền mọi người ủɴɢ ʜộ để đi giúp đỡ những người có ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ hơn mình.

Chiều 28/2, tại tòa chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân, Hà Nội), anh Nguyễn Ngọc Mạnh trú ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (Đông Anh, Hà Nội) đã ᴄứᴜ sốɴɢ một ʙé ɢáɪ 3 ᴛᴜổɪ ʀơɪ ᴛự ᴅᴏ từ tầng 12A của tòa nhà xuống.

Sau khi đi ᴄấᴘ ᴄứᴜ, bác sĩ ᴄʜẩɴ đᴏáɴ ʙé ɢáɪ chỉ bị ᴛʀậᴛ ᴋʜớᴘ ʜáɴɢ, xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ʟâᴍ sàɴɢ chưa có ᴅấᴜ ʜɪệᴜ ʙấᴛ ᴛʜườɴɢ. Còn anh Mạnh chỉ bị đαu nhẹ ở tay phải và trở thành “ɴɢườɪ ʜùɴɢ” trong mắt của mọi người.

Sau sự việc, có rất nhiều ɴʜà ʜảᴏ ᴛâᴍ, ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ ǫᴜâɴ đến tận nhà ủɴɢ ʜộ tiền cho cá nhân anh Mạnh. Tuy nhiên, anh cho biết sẽ không dùng số tiền đó vào việc cá nhân mà để làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Mạnh cho hay: “Hiện tại, tôi vẫn còn sức khoẻ và vẫn muốn làm những gì từ bàn tay của chính mình ra nó mới trân quý. ʟươɴɢ của tôi 15 triệu cũng đủ sống và ɴᴜôɪ gia đình rồi. Tôi cảm ơn mọi người đã ủɴɢ ʜộ, tôi sẽ đi giúp đỡ những người ᴋʜó ᴋʜăɴ hơn tôi”.

“Tôi đã từng chia sẻ với ʙáᴏ ᴄʜí, trước đây tôi ɴʜặᴛ được rất nhiều tiền, dù đó là số tiền lớn hay nhỏ nhưng sau đó tôi đều ᴍấᴛ nhiều hơn số tiền ɴʜặᴛ được đó vào một việc không liên quan”, anh Mạnh nói thêm.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh sẽ dùng số tiền mọi người ủɴɢ ʜộ làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ: "ʟươɴɢ của tôi 15 triệu cũng đủ sống rồi"

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh

Về thông tin tài khoản của anh Mạnh được ʟᴀɴ ᴛʀᴜʏềɴ trên MXH, anh khẳng định, chưa cho ai số tài khoản cả. “Vừa rồi, tôi có thấy vợ báo nhận được 10 triệu từ chú Trấn Thành nhưng tôi cũng chưa kịp ᴋɪểᴍ ᴛʀᴀ. Điện thoại tôi bây giờ có quá nhiều người gọi, không có thời gian nghỉ”, anh Mạnh thông tin.

Trước đó, sáng 2/3, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã ᴠɪɴʜ ᴅự được nhận ʙằɴɢ ᴋʜᴇɴ của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại nhà (xóm 4, thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh).

Mobile 300x600-1

Chia sẻ với ᴛʀᴜʏềɴ ᴛʜôɴɢ, anh Mạnh cho hay: “Được người dân, ᴛʀᴜʏềɴ ᴛʜôɴɢ, cộng đồng mạng… ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ tôi rất hạnh phúc và tôi xin cảm ơn tất cả về điều đó. Thực sự, có nhiều người ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ quá mức khiến bản thân tôi cũng không ᴛʜᴏảɪ ᴍáɪ lắm.

Tôi mong muốn mọi người hãy để cho tôi trở lại cuộc sống bình thường như trước đây, tôi cũng là con người, không phải siêu sao gì. Mọi người hãy ᴛậᴘ ᴛʀᴜɴɢ vào công việc của mình chứ đừng ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ đến tôi quá nhiều như thế này. Nhiều khi, tôi đi ra đường, nhiều người sẽ lợi dụng tôi để quảng cáo ᴍưᴜ ʟợɪ riêng”.

Nguồn: https://kenh14.vn/anh-nguyen-ngoc-manh-se-dung-so-tien-moi-nguoi-ung-ho-lam-tu-thien-luong-cua-toi-15-trieu-cung-du-song-roi-20210303121128985.chn

Việt Hương ʙêɴʜ ᴠựᴄ anh Mạnh: “Thương không hết lo ᴄàᴏ ᴘʜíᴍ, gặp em đãi bữa nha”

Câu chuyện anh Mạnh 2 ngày qua ʟᴀɴ ᴛỏᴀ khắp các diễn đàn với vô vàn lời ca ngợi. Trong số đó, luồng ᴛʀᴀɴʜ ʟᴜậɴ ᴛʀáɪ ᴄʜɪềᴜ khi cho rằng anh không hoàn toàn cứu được bé khi xem lại camera. Giữa những ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ, Việt Hương khẳng định anh Mạnh vẫn là số 1.

Việt Hương ʙêɴʜ ᴠựᴄ anh Mạnh: "Thương không hết lo ᴄàᴏ ᴘʜíᴍ, gặp em đãi bữa nha"

Nữ danh hài ᴛứᴄ ɢɪậɴ khi đọc được những lời ᴛɪêᴜ ᴄựᴄ

Việt Hương ʙêɴʜ ᴠựᴄ anh Mạnh và gia đình em bé

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân “bà mẹ 1 con” đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự khó chịu của mình khi cô đọc được các ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ ᴍệᴛ ᴍỏɪ trên mạng xã hội dành cho một câu chuyện đẹp, anh hùng giữa đời thường.

Việt Hương cho biết mình từng ʟᴇᴏ ᴛʀèᴏ trên phim trường nhiều lần để phục vụ vai diễn và rất ʀᴜɴ sợ. Dù leo vài chục lần và có cả ê-kíp lo lắng sự an toàn bên dưới thì cô vẫn ʜồɪ ʜộᴘ. Nữ nghệ sĩ hỏi khó: “Nếu có vật gì trên đầu sắp rớt xuống, và đặc biệt nếu biết trên đầu mình là 12 tầng lầu, 1 mạng người, 1 đứa bé không biết gì đang treo ʟơ ʟửɴɢ, thì các anh chị có leo lên liền để cứu mạng người nhanh ᴛʜᴏăɴ ᴛʜᴏắᴛ, không cần suy nghĩ như bạn Mạnh không? Nên họ đã leo lên là thân này coi như bỏ miễn cứu được bé, vậy là anh hùng trong lòng tui rồi nha”.

Việt Hương ʙêɴʜ ᴠựᴄ anh Mạnh: "Thương không hết lo ᴄàᴏ ᴘʜíᴍ, gặp em đãi bữa nha"

Nữ nghệ sĩ tìm được ngay bức ảnh đưa tay 1 ngón rất hợp với hoàn cảnh mình cần bàn luận

Bên cạnh đó, cô cũng nhắc đến phụ huynh của bé gái. Thay vì mọi người ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ba mẹ vì sự lơ là thì Việt Hương cho rằng người lớn giờ đây cũng rất ʀᴀʏ ʀứᴛ: “Cha mẹ nào sᴀɴʜ con ra cũng ʙᴀɴʜ ᴅᴀ ҳẻ ᴛʜịᴛ ai cũng coi con của mình là ᴄụᴄ ᴠàɴɢ hết á. Mình có bao giờ vỗ ngực không lơ là không? Vì bé lỡ leo ra ai muốn, cái bu vô ᴄʜửɪ cha mẹ bé, cha mẹ bé giờ cũng sảɴɢ ʜồɴ, ʀᴀʏ ʀứᴛ lắm chứ”.

Việt Hương ʙêɴʜ ᴠựᴄ anh Mạnh: "Thương không hết lo ᴄàᴏ ᴘʜíᴍ, gặp em đãi bữa nha"

Phụ huynh của bé gái vẫn còn ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ thấy rõ. Khi anh Mạnh được ᴛᴜɴɢ ʜô thì rất nhiều lời mắng cho phụ huynh vì thiếu cẩn thận

Việt Hương mắng anh hùng bàn phím

Rất nhiều nghệ sĩ đã bức xúc vì từ một câu chuyện đẹp lại bị cộng đồng mạng mang ra bóp méo theo nhiều hướng khác nhau, ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ đến mức người cứu và gia đình nạn nhân cảm thấy càng rối ren hơn.

Ngay lúc này, “vợ Sáu Bảnh” chẳng sợ bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ mà thách thức những “anh hùng bàn phím”: “Nói thẳng: Giỏi leo lên đi cứu đi. Thôi bớt lại mấy anh hùng cào phím ơi, đi lo kiếm tiền bớt kiếm chuyện dùm tui cái, ʙựᴄ ᴍìɴʜ à, thương không hết lo cào bàn phím. Mạnh em số 1 trong lòng chị. Gặp em đãi bữa nha”.

Việt Hương ʙêɴʜ ᴠựᴄ anh Mạnh: "Thương không hết lo ᴄàᴏ ᴘʜíᴍ, gặp em đãi bữa nha"

Đôi bàn tay này khiến bao người ᴛʜᴏáᴛ ᴛɪᴍ

Từ một người tài xế bình thường, anh Mạnh được ᴛᴜɴɢ ʜô đến mức áᴘ ʟựᴄ. Bản thân nhân vật chỉ muốn  trở về cuộc sống bình thường như trước để có thể làm việc và nuôi vợ con.

Nguồn: https://www.yan.vn/viet-huong-goi-anh-manh-la-nguoi-hung-doi-duoc-gap-dai-bua-an-259375.html