Anh chồng tự gội đầu tại nhà cho vợ đều đặn 2 lần/tuần trong mùa dịch khiến chị em ghen tị

Không biết anh chàng có khéo léo như nhân viên gội đầu ngoài tiệm không nhưng như thế này cũng đủ khiến chị vợ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

1175

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội, tài khoản facebook có tên Nguyễn Hà Dương đã đăng tải hình ảnh một anh chồng đang ngồi gội đầu cho vợ với dòng chia sẻ: ‘Đang mùa dịch có bác nào không cho vợ ra quán gội đầu như em không. Em gội ở nhà cho chắc ạ’.

Anh chồng tự gội đầu tại nhà cho vợ đều đặn 2 lần/tuần trong mùa dịch khiến chị em ghen tịCô vợ thoải mái nằm ra giường để chồng gội đầu giúp

Có thể thấy, chị vợ đang nằm thoải mái trên giường, tay lướt điện thoại chơi, còn anh chồng thì đang hì hục gội đầu cho vợ. Không biết anh chàng có khéo léo như nhân viên gội đầu ngoài tiệm không nhưng như thế này cũng đủ khiến chị vợ cảm thấy hạnh phúc lắm rồi.

Hiện tại đang trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, mọi người nghiêm chỉnh thực hiện chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ và anh chồng cũng thế. Anh chàng thà chịu vất vả chiều vợ một tí nhưng việc ở yên trong nhà sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Anh chồng tự gội đầu tại nhà cho vợ đều đặn 2 lần/tuần trong mùa dịch khiến chị em ghen tị

Hành động này của anh chồng nhận được ‘bão like’ với nhiều sự ủng hộ từ hội chị em.

Thế mới thấy, việc thực hiện cách ly không có buồn chán như nhiều người vẫn than thở mà còn là cơ hội để nhiều cặp vợ chồng hâm nóng tình cảm, quan tâm đến nhau nhiều hơn.

‘Số hưởng ghê, được bê nước vào tận giường gội đầu. Tuy hành động nhỏ bé nhưng rất ấm áp’, tài khoản Nguyễn Hồng Anh bình luận.

‘Hồi ở cữ mình cũng được chồng gội cho. Tuy anh gội không sạch đâu nhưng thấy hạnh phúc lắm’, tài khoản B.K cho hay.

‘Chồng cần gì làm cao sang đâu, chỉ bằng những hành động dễ thương này mà chị vợ nào cũng cảm động lắm luôn. Ở nhà trời lạnh, mưa phùn, hâm nóng tình cảm cũng thú vị ghê’, facebook Hoài Linh cho biết.

Mobile 300x600-1

Được biết, anh chồng đảm đang, khéo tay chăm vợ này là Nguyễn Hà Dương, sinh năm 1992. Chị vợ may mắn trong câu chuyện là Ma Thị Linh Chi, sinh năm 1996. Hiện cả hai đang làm công nhân ở ở Phổ Yên, Thái Nguyên.

Anh chồng tự gội đầu tại nhà cho vợ đều đặn 2 lần/tuần trong mùa dịch khiến chị em ghen tị Anh chồng tự gội đầu tại nhà cho vợ đều đặn 2 lần/tuần trong mùa dịch khiến chị em ghen tị

Anh chồng vẫn thường xuyên gội đầu cho vợ tuần 2 lần khiến dân tình ngưỡng mộ.
Anh Hà Dương chia sẻ: ‘Một tuần mình gội cho vợ 2 lần, mỗi lần 30 phút, gội xong đều sấy tóc cẩn thận. Bình thường mình vẫn gội cho vợ như thế, đặc biệt dạo này dịch bệnh đang phức tạp không muốn vợ ra ngoài gội nên mình đều tự tay gội cả’.

Không chỉ gội đầu, anh chàng còn bật mí mình thường xuyên giúp vợ nấu cơm, giặt đồ, rửa bát. ‘Mình nghĩ đơn giản cô ấy là vợ mình nên phải tốt với cô ấy. Cố ấy đi làm, mình cũng đi làm, phụ nữ thì yếu hơn và luôn là người chịu thiệt nên mình muốn làm thay để cô ấy đỡ mệt thôi’, anh Dương tâm sự.

Cặp vợ chồng đã lấy nhau được 2 năm và dự định của chàng trai trẻ là cố gắng xây được một ngôi nhà cho riêng mình và sinh được một bé gái vì ‘con mình sẽ xinh và đáng yêu như vợ của mình bây giờ’.

Anh chàng khẳng định, dù sau này vợ mang bầu, đẻ con thì anh vẫn tiếp tục phụ giúp vợ nhiều nhất có thể.

Bởi vậy người ta vẫn nói, phụ nữ thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn. Điều này chưa bao giờ là sai cả, dù là thời xa xưa hay thời hiện đại ngày nay. Phụ nữ thiệt thòi là thế, khổ sở là thế nhưng chỉ cần có một người chồng yêu thương, chia sẻ bên cạnh thì sẽ không còn gì phải oán trách cả.