Anh chồng bất ngờ phát hiện “kho báu” khi lấy máy giặt lâu năm ra để vệ sinh

Câu chuyện của anh chồng này khiến nhiều người muốn về tháo lồng máy giặt ra để vệ sinh kỹ lưỡng biết đâu sẽ đổi đời nhờ những kho báu bất ngờ.

621

Một trong những thứ cảm xúc vui sướng nhất của đời người chính là vô tình tìm thấy tiền rớt ra từ quần áo cũ, sách vở cũ mà ngày xưa mình kẹp vào.

Nhiều người thừa nhận rằng dù đó vẫn là tiền của mình, nhưng sự xuất hiện bất ngờ của chúng cũng khiến người ta vui như vừa bắt được vàng.

Anh chồng bất ngờ phát hiện "kho báu" khi lấy máy giặt lâu năm ra để vệ sinh

Chiếc máy giặt lâu năm của anh chàng “số hưởng”.

Cũng là câu chuyện nhặt được tiền từ quần áo, nhưng mà lại từ lồng máy giặt, anh chồng dưới đây lại hân hoan vui sướng hơn khi đó là số tiền nhặt được khi giặt quần áo cho gia đình, mà có lẽ “tiền rơi” từ quần áo của vợ. Đang vui mừng phấn khởi là thế, anh chàng liền quay ngay đoạn clip để đăng lên mạng xã hôi cho dân tình thèm chơi.

Theo như đoạn clip, anh chàng hí hửng khoe một từ cực ngắn gọn để miêu tả tâm trạng bản thân ngay lúc này: “Thơm”.

Đính kèm là đoạn clip ghi lại cảnh chiếc lồng máy giặt lâu ngày không được vệ sinh, đã cáu bẩn, thế nhưng điều đặc biệt là ở chỗ, sát mép lồng máy có tờ 100 nghìn và 10 nghìn (có lẽ rơi ra từ quần áo) đã dính chặt vào lồng máy cùng với những cáu bẩn lâu ngày.

Anh chồng bất ngờ phát hiện "kho báu" khi lấy máy giặt lâu năm ra để vệ sinh

Kho báu vô tình được phát hiện.

Điều này chẳng khác gì “kho báu” đối với anh chồng khi bỗng nhiên “tiền rơi vào người” mà không hề biết trước, khiến anh chàng vui sướng tột độ.

Mobile 300x600-1

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, bởi pha nhặt được tiền nào cũng đều đáng được quan tâm, nhất là kiểu nhặt được tiền trong “kho báu bí mật” đến thế này:

– “Trời ạ, cảm giác này sướng rên này, mình cũng từng quên tiền kẹp ở vở, dù là tiền của mình nhưng khi tìm thấy cũng sướng quá trời đất”.

– “Có ai xem xong clip liền đi mò tới máy giặt không? A.nh chồng này hên thiệt, coi như tiền công vệ sinh máy giặt nhá”.

Quả thật, pha “phát hiện kho báu” hy hữu trong lồng máy giặt này đang khiến dân mạng bàn tán khá xôn xao, số khác còn nhủ thầm phải đi vệ sinh máy giặt ngay thôi bởi biết đâu gặp may như anh chồng nói trên thì sao?

Anh chồng bất ngờ phát hiện "kho báu" khi lấy máy giặt lâu năm ra để vệ sinh

Nếu từ trước đến nay bạn vẫn nghĩ rằng máy giặt có khả năng làm sạch quần áo ưu việt nhờ những công nghệ tiên tiến và bạn chỉ cần bỏ một khoản tiền lớn để mua những loại máy giặt đắt tiền là đủ để bảo đảm rằng quần áo giặt hàng ngày ở máy giặt sẽ luôn sạch sẽ thì bạn đã lầm.

Những cặn bẩn từ cặn bột giặt, vết bẩn, dầu mỡ, cặn vải… từ quần áo qua thời gian sẽ hình thành những mảng bám vào tất cả các bề mặt, khe kẽ của máy giặt như khe thoát nước, các góc cạnh của lồng giặt, túi lọc cặn bẩn… và sau khoảng 3-6 tháng không vệ sinh máy giặt là bên trong lồng giặt sẽ chứa rất nhiều cặn bẩn và vi khuẩn, nấm mốc.