Anh chàng đưa vợ đi sinh nhưng ngủ bất chấp ở khắp mọi nơi: “Rồi đứa nào mới đẻ xong vậy?”

345

Anh chàng đưa vợ đi đẻ nhưng lại ngủ “bất chấp” khiến dân mạng vô cùng thích thú, nhiều người còn đặt nghi vấn trong hoàn cảnh này chưa biết ai mới là sản phụ.

Nhắc tới “đưa vợ đi đẻ”, nhiều dân mạng khá hứng thú bởi vô số những câu chuyện bi hài đủ các thể loại từng được chia sẻ lên mạng xã hội.

Thế nhưng chuyện anh chồng ngủ bất chấp cạnh em bé mới sinh khiến dân mạng khá thích thú bởi không chỉ “tướng nằm” y chang nhau mà nhiều người còn đặt câu hỏi về việc ai mới là người vừa sinh xong.

Anh chàng đưa vợ đi sinh nhưng ngủ bất chấp ở khắp mọi nơi: "Rồi đứa nào mới đẻ xong vậy?"

Bài viết về anh chàng này đang nhận “bão thả tim” từ dân mạng.

>> Xem thêm: Đám cưới và đám tang cùng lúc của cặp đôi 96 buông mình từ tầng 35 vì gia đình ngăn cản tình cảm

Người bố trẻ ngủ “quên trời quên đất” khi đưa vợ đi sinh

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip về một người đàn ông đưa vợ đi sinh em bé ở bệnh viện. Trong video ấy, anh chàng dường như ngủ “bất chấp” dù nằm ngay trên giường bệnh bên con nhỏ mới sinh hoặc ngủ “chỏng khoèo” trong khi vợ chăm em bé. Không chỉ vậy, dân mạng còn vô cùng thích thú bởi hai bố con này có dáng ngủ y hệt nhau.

Anh chàng đưa vợ đi sinh nhưng ngủ bất chấp ở khắp mọi nơi: "Rồi đứa nào mới đẻ xong vậy?"

Hai bố con có dáng ngủ y chang nhau khiến dân mạng rất thích thú.

Đi kèm những hình ảnh kể trên, chủ nhân bài viết còn chia sẻ dòng trạng thái: “Có ai đi chăm vợ đẻ như chồng em không?”. Không chỉ vậy, dưới phần bình luận người này còn chia sẻ thêm thông tin về việc mình sinh mổ, ở bệnh viện 7 ngày và được “một nửa của cuộc đời” chăm rất kỹ lưỡng trong khoảng thời gian ấy.

Mobile 300x600-1

“Trông thế thôi chứ em sinh mổ, nằm 7 ngày chồng trông không thiếu một bữa. Hai hôm đầu có bà nội và bà ngoại phụ, mấy bữa sau chồng em chăm hết, vừa lo vợ, vừa trông con”, trích từ bài đăng của cô vợ.

Cộng đồng mạng: “Rồi đứa nào mới đi sinh?”

Mặc dù chưa rõ thực hư nhưng đoạn clip trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Dưới bài viết, nhiều người tỏ ra rất hào hứng trước những hình ảnh kể trên, một số cá nhân khác lại phỏng đoán rằng, có lẽ do chăm con quá mệt nên chồng mới ngủ say sưa như vậy.

Anh chàng đưa vợ đi sinh nhưng ngủ bất chấp ở khắp mọi nơi: "Rồi đứa nào mới đẻ xong vậy?"

Nhiều người suy đoán, có lẽ anh chồng này đã chăm vợ rất vất vả.

“Y chang mình, đi vào viện là ngủ bất chấp, không hiểu tại sao luôn. Mà đúng con nhà tông không giống lông cũng giống cánh, nhìn tướng ngủ hai bố con giống nhau lắm”.
“Ông chiếm giường sản phụ, nằm cạnh con ngủ bất chấp luôn, rồi đứa nào đi đẻ vậy”.
“Sung sướng quá, tôi toàn chui gầm giường ngủ vợ phải lấy cây thọt”.

Không chỉ vậy, nhiều dân mạng có hài hước kể lại câu chuyện về người chồng của mình khi đưa vợ đi sinh em bé.

Anh chàng đưa vợ đi sinh nhưng ngủ bất chấp ở khắp mọi nơi: "Rồi đứa nào mới đẻ xong vậy?"

Một số ý kiến của cư dân mạng

“Mình thì đau quá trời quá đất, ông mở cửa bảo lêu lêu con, vừa đau vừa tức cười với lão”.
“Chồng còn gào khóc to hơn cả vợ. Lúc đó chỉ muốn nói bác sĩ dừng lại để mình ra ngoài 5 phút để dỗ chồng nín, xấu hổ thật chứ”.

Một số dân mạng nói rằng: “Chỉ đến khoa sản mới biết được người đàn ông có yêu thương vợ hay không!”. Câu này cũng phần chính xác khi không ít lần chúng mình được nghe, chứng kiến nhiều câu chuyện về các anh chồng có thể vụng về nhưng tràn ngập tình yêu thương trong cách chăm sóc vợ con. Không chỉ vậy, một số chị em còn kể lại những mẩu chuyện “cười ra nước mắt” khi đi đẻ cùng chồng.

Thế nhưng đây là kỷ niệm vô cùng đẹp trong ký ức mỗi người, nhất là thời điểm cả gia đình cùng nhau chào đón “thiên thần” bé nhỏ chào đời. Bạn thấy như thế nào về anh chồng kể trên, hãy chia sẻ cùng bọn mình nhé!

>> Xem thêm: Bạn gái mới quen “ăn không hết gói mang về”, thanh niên quay clip hỏi CĐM: ‘Có nên chia tay ngay và luôn không’