Ấm lòng CSGT múa lân vui Tết Trung thu cùng các bệnh nhi tại BV Ung bướu Đà Nẵng

291
Ấm lòng CSGT múa lân vui Tết Trung thu cùng các ɮệռɦ ռɦɨ tại BV Ung bướu Đà Nẵng

Tại ɮệռɦ ʋɨệռ, các chiến sĩ CSGT đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười lại cho các ɮệռɦ ռɦɨ, cùng ɮệռɦ ռɦɨ đón Tết đoàn viên.

Trung thu là Tết đoàn viên, là ngày mọi người trong gia đình cùng quây quần, sum họp, cảm nhận không khí ấm áp của gia đình. Thế nhưng, những người đang được điều trị tại ɮệռɦ ʋɨệռ thì khó có thể được như vậy.

Trung thu là dịp trẻ em các vùng miền trên cả nước mong chờ nhất trong năm vì được rước đèn, phá cỗ, xem múa lân, ngắm trăng… cùng bạn bè. Tuy nhiên, không phải em nhỏ nào cũng may mắn, đủ sức khoẻ nói riêng và điều kiện nói chung để thực hiện. Dường như muốn đem lại niềm vui nhỏ bé ấy cho các ɮệռɦ ռɦɨ υпɡ ᴛʜư ɮệռɦ ʋɨệռ Ung Bướu, lực lượng chiến sĩ, cán bộ, đoàn viên của phòng Сảпʜ ѕάᴛ Giao thông (CSGT) Công an Thành phố Đà Nẵng đã dành món quà bất ngờ cho các em nhỏ.

Ấm lòng CSGT múa lân vui Tết Trung thu cùng các ɮệռɦ ռɦɨ tại BV Ung bướu Đà Nẵng

Rất đông các chiến sĩ CSGT tham gia, tặng món quà bất ngờ cho ɮệռɦ ռɦɨ nơi đây.

>> Xem thêm: 10 năm mở lớp học miễn phí của thầy giáo công nhân: Sáng đến công ty, tối về mở lớp dạy học trò nghèo

Lễ đón Trung thu sớm mang ý nghĩa ‘San sẻ yêu thương, trao em nụ cười’, tổ chức tối 13/9 với sự tham gia của hơn 20 em nhỏ cùng các chiến sĩ CSGT tại tầng 10, khoa Nhi của ɮệռɦ ʋɨệռ Ung Bướu Đà Nẵng.

Món quà bất ngờ của công an Đà Nẵng

Các chiến sĩ, cán bộ, đoàn viên của phòng Cảnh sát Giao thông Công an Thành phố Đà Nẵng mới đây đã có một món quà bất ngờ dành cho các em ɮệռɦ ռɦɨ tại ɮệռɦ ʋɨệռ Ung bướu Đà Nẵng. Đây như là một niềm vui bất ngờ dành cho các em nhân dịp Tết Trung thu.

Clip CSGT vui trung thu cùng các em

Theo đó, các chiến sĩ người vào vai ông địa, người tham gia vào múa rồng, lân sư, ca hát nhảy múa tại ɮệռɦ ʋɨệռ trên cùng các em nhỏ. Những phân cảnh xúc động này được một tài khoản MXH ghi lại và đăng tải, thu hút đông đảo dân tình mạng.

Ấm lòng CSGT múa lân vui Tết Trung thu cùng các ɮệռɦ ռɦɨ tại BV Ung bướu Đà Nẵng

Những “ông địa áo vàng” hay những màn múa lân sư dù không chuyên nhưng vẫn đầy niềm vui, tiếng cười.

Ấm lòng CSGT múa lân vui Tết Trung thu cùng các ɮệռɦ ռɦɨ tại BV Ung bướu Đà Nẵng

Các ɮệռɦ ռɦɨ nơi đây vô cùng vui vẻ, hạnh phúc khi được nhận món quà bất ngờ này.

Ấm lòng CSGT múa lân vui Tết Trung thu cùng các ɮệռɦ ռɦɨ tại BV Ung bướu Đà Nẵng

Trên môi của người “tặng quà” và người “nhận quà” ai ai cũng là nụ cười hạnh phúc.

Trao quà cho nhiều em nhỏ

Theo tìm hiểu, những hình ảnh trên là lễ đón Trung thu sớm: “San sẻ yêu thương, trao em nụ cười” của các chiến sĩ CSGT dành cho khoa Nhi của ɮệռɦ ʋɨệռ Ung bướu Đà Nẵng. Tối ngày diễn ra sự kiện, 20 em nhỏ nơi đây đã tham gia, đón nhận món quà đầy ý nghĩa này.

Không chỉ góp vui, các chiến sĩ CSGT còn dành tặng cho các em nhỏ những món quà nhỏ xinh. Dù rằng chúng chỉ là những chiếc đèn ông sao, hay tấm bánh Trung thu, thế nhưng họ mong rằng điều này sẽ làm vơi bớt đi những nỗi đau của Ⴆệɳԋ ƚậƚ, giúp các em có động lực để tiếp tục “chiến đấu”.

Ấm lòng CSGT múa lân vui Tết Trung thu cùng các ɮệռɦ ռɦɨ tại BV Ung bướu Đà Nẵng

Các em nhỏ còn được nhận những phần quà dễ thương từ các cô chú công an. Phần quà chỉ đơn giản là chiếc lồng đèn, những chiếc bánh trung thu mong các em phần nào vơi bớt nỗi đau và cũng là nguồn động lực để các em nhỏ cùng gia đình tiếp tục chiến Ɖấυ với bệɴʜ ᴛậᴛ.

Những lá thư các em gửi đến các chú CSGT

Một clip đã ghi lại khoảnh khắc các chiến sĩ áo vàng vào vai ông địa, cầm đầu lân nhảy múa tại buổi lễ đón Tết Trung thu tại ɮệռɦ ʋɨệռ Ung Bướu Đà Nẵng được tài khoản đăng tải lên mạng xã hội đang thu hút sự tán dương của người xem.

Dân tình cảm động bởi hành động ý nghĩa

Ngay sau khi đoạn video này được chia sẻ, rất nhiều dân tình đã để lại lời bình luận của mình. Hầu hết mọi người đều vô cùng cảm động bởi màn hát múa “bất đắc dĩ” của các chiến sĩ, thậm chí nở nụ cười theo khi nhìn các em nhỏ cười rạng rỡ.

Ấm lòng CSGT múa lân vui Tết Trung thu cùng các ɮệռɦ ռɦɨ tại BV Ung bướu Đà Nẵng Ấm lòng CSGT múa lân vui Tết Trung thu cùng các ɮệռɦ ռɦɨ tại BV Ung bướu Đà Nẵng Ấm lòng CSGT múa lân vui Tết Trung thu cùng các ɮệռɦ ռɦɨ tại BV Ung bướu Đà Nẵng Ấm lòng CSGT múa lân vui Tết Trung thu cùng các ɮệռɦ ռɦɨ tại BV Ung bướu Đà Nẵng Ấm lòng CSGT múa lân vui Tết Trung thu cùng các ɮệռɦ ռɦɨ tại BV Ung bướu Đà Nẵng

Bình luận từ CĐM

Đa số những bình luận đều dành những lời khen ngợi cho các nhân vật hát múa bất đắc dĩ, đồng thời thể hiện sự xúc động với tình cảm cán bộ dành cho các em nhỏ.

>> Xem thêm: Sau 7 năm rời rừng về làng của người đàn ông từng sống 40 năm trong rừng sâu giờ ra sao?