Á hậu ᴘʜɪʟɪᴘᴘɪɴᴇs ɴɢʜɪ bị ᴄưỡɴɢ ʜɪếᴘ ᴛậᴘ ᴛʜể dẫn đến ᴛử ᴠᴏɴɢ

1153
Á hậu ᴘʜɪʟɪᴘᴘɪɴᴇs ɴɢʜɪ bị ᴄưỡɴɢ ʜɪếᴘ ᴛậᴘ ᴛʜể dẫn đến ᴛử ᴠᴏɴɢ

ɴữ ᴛɪếᴘ ᴠɪêɴ ʜàɴɢ ᴋʜôɴɢ Christine Angelica Dacera (23 tuổi) từng là Á hậu một cuộc thi sắc đẹp ở ᴘʜɪʟɪᴘᴘɪɴᴇs, ᴄʜếᴛ trong ᴋʜáᴄʜ sạɴ với nhiều ᴠếᴛ ʙầᴍ ᴛíᴍ, ɴɢʜɪ bị ᴄưỡɴɢ ʜɪếᴘ bởi 11 ɴɢườɪ.

Christine Angelica Dacera (23 tuổi) ᴛɪếᴘ ᴠɪêɴ ʜàɴɢ ᴋʜôɴɢ và từng là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu thành phố Silva Davao năm 2017 ở ᴘʜɪʟɪᴘᴘɪɴᴇs. Cô được đưa đến ʙệɴʜ viện trong ᴛìɴʜ ᴛʀạɴɢ ʙấᴛ ᴛỉɴʜ trong bồn tắm ở ᴋʜáᴄʜ sạɴ và ᴛử ᴠᴏɴɢ ngay sau đó. Ⱌụ ᴠɪệᴄ xảy ra vào đầu năm 2021 khiến ᴅư ʟᴜậɴ ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ.

Theo truyền thông địa phương, Dacera nhận phòng ᴋʜáᴄʜ sạɴ 4 sao City Garden ở thành phố Makati, Manila hôm 31/12/2020 để đón năm mới cùng bạn bè. Cô gái 23 tuổi cùng một số đồɴɢ ɴɢʜɪệᴘ Rommel Galida, Gregorio de Guzman và John dela Serna cùng tham gia bữa tiệc ʀượᴜ tưng bừng qua đêm.

Á hậu ᴘʜɪʟɪᴘᴘɪɴᴇs ɴɢʜɪ bị ᴄưỡɴɢ ʜɪếᴘ ᴛậᴘ ᴛʜể dẫn đến ᴛử ᴠᴏɴɢ

Christine Angelica Dacera là ᴛɪếᴘ ᴠɪêɴ ʜàɴɢ ᴋʜôɴɢ của hãng PAL Express

Khoảng 10h sáng ngày 1/1, Rommel Galida thức dậy và phát hiện Dacera “trông như đang ngủ” trong bồn tắm (không có nước) nên đã đắᴘ ᴄʜăɴ cho cô trước khi đi ngủ tiếp. Nhưng tỉnh dậy sau vài giờ, anh thấy cô ʙấᴛ ᴛỉɴʜ và bắt đầu ᴛáɪ xᴀɴʜ. Galida tri hô và gọi ɴɢườɪ ᴄấᴘ ᴄứᴜ. Họ ʜô ʜấᴘ ɴʜâɴ ᴛạᴏ nhưng cô không ᴘʜảɴ ứɴɢ. Cô được ba ɴɢườɪ bạn và nhân viên ᴋʜáᴄʜ sạɴ đưa tới ʙệɴʜ viện Makati, nơi các bác sĩ xáᴄ nhận cô đã ᴛử ᴠᴏɴɢ.

Phía ʙệɴʜ viện thông báo với nhà chức trách về cái ᴄʜếᴛ của cô vào lúc 17h chiều ngày 1/1. Hiện các nhà điều tra đang chờ ᴋʜáᴍ ɴɢʜɪệᴍ ᴛử ᴛʜɪ, nhưng ᴄảɴʜ sáᴛ cho biết thêm trên ɴɢườɪ cô gái trẻ có nhiều ᴠếᴛ ʙầᴍ ᴛíᴍ và ᴠếᴛ ᴄắᴛ, bao gồm cả trên đùi và đầu gối. Nguyên nhân ᴛử ᴠᴏɴɢ thứ phát là do ᴠỡ ᴘʜìɴʜ độɴɢ ᴍạᴄʜ ᴄʜủ.

Á hậu ᴘʜɪʟɪᴘᴘɪɴᴇs ɴɢʜɪ bị ᴄưỡɴɢ ʜɪếᴘ ᴛậᴘ ᴛʜể dẫn đến ᴛử ᴠᴏɴɢ

ᴛʜɪ ᴛʜể Christine Angelica Dacera được tìm thấy gần trưa 1/1

Cảɴʜ sáᴛ phát hiện có khoảng 11 ɴɢườɪ đã tham dự một bữa tiệc riêng tư trong căn phòng mà nhóm đã thuê. Một trong những giả thuyết ᴄảɴʜ sáᴛ hướng tới là cô có thể đã bị ᴄưỡɴɢ ʜɪếᴘ hoặc ᴄưỡɴɢ ʜɪếᴘ ᴛậᴘ ᴛʜể, theo ᴄảɴʜ sáᴛ trưởng Harold Depositar.

Mobile 300x600-1

Depositar cho biết, trong số 11 ɴɢườɪ “chỉ có 3 ɴɢườɪ là bạn của Dacera, còn những ɴɢườɪ khác đều là ɴɢườɪ xa lạ”. Nhóm này đối mặt với ᴛộɪ ʜɪếᴘ ᴅâᴍ vì ᴋʜáᴍ ɴɢʜɪệᴍ ᴛʜɪ ᴛʜể của Dacera cho thấy có ǫᴜᴀɴ ʜệ ᴛìɴʜ ᴅụᴄ. Cảɴʜ sáᴛ cũng đang chờ ʙáᴏ ᴄáᴏ ᴠề ᴄʜấᴛ độᴄ xem ɴạɴ ɴʜâɴ và nhóm bạn bè có dùng ᴍᴀ ᴛúʏ hay ʀượᴜ hay không. Cơ ǫᴜᴀɴ đɪềᴜ ᴛʀᴀ đã ᴛʀɪệᴜ ᴛậᴘ ᴛʜẩᴍ ᴠấɴ 11 ɴɢườɪ có liên quan đến cái ᴄʜếᴛ của cô.

Á hậu ᴘʜɪʟɪᴘᴘɪɴᴇs ɴɢʜɪ bị ᴄưỡɴɢ ʜɪếᴘ ᴛậᴘ ᴛʜể dẫn đến ᴛử ᴠᴏɴɢ

Nhan sắc của Christine Angelica Dacera

Christine Angelica Dacera sɪɴʜ năm 1997, tốt nghiệp Đại học ᴘʜɪʟɪᴘᴘɪɴᴇs (UP) Mindanao chuyên ngành truyền thông. Cô làm nhiều việc trước khi trở thành ᴛɪếᴘ ᴠɪêɴ ʜàɴɢ ᴋʜôɴɢ của hãng PAL Express. Năm 2017, cô giành Á hậu 1 Miss Silva Davao (Hoa hậu thành phố Silva Davao). Năm 2019, cô thi Mutya ng Davao, vào chung kết nhưng không được thứ hạng cao.

Nhiều bạn bè, ɴɢườɪ hâm mộ bày tỏ ᴛʜươɴɢ ᴛɪếᴄ Christine Angelica Dacera cùng ʙứᴄ xúᴄ trước ᴠụ ᴠɪệᴄ. Họ mong ᴄôɴɢ ʟý sớm đến với cô và đưa lời ᴄảɴʜ ʙáᴏ về sự an toàn với những cô gái trẻ.

Cuộc đɪềᴜ ᴛʀᴀ vẫn đang tiếp tục.