9X một đời chồng vừa qua đêm với trai tân lại ‘lật mặt’ nhanh chóng: “Chị chỉ xem em là em trai”

Chàng trai trẻ lần đầu yêu cô gái là single mom, cả hai đã có với nhau 'đêm mặn nồng', thế nhưng đó chỉ là trò đùa khi cô gái cắm cho anh chàng 1 cặp sừng to và tuyên bố chỉ xem là chị em.

1070

Với xã hội của hiện tại, chuyện ngoại tình không còn chủ đề mới mẻ của các chàng trai hay cô gái. Những cánh mày râu bị “cắm sừng” không còn quá xa lạ. Ấy vậy mà tâm sự buồn của nam thanh niên sinh giấu tên lại khiến cho nhiều người phải ‘xót xa’ khi vừa trao “tấm thân ngàn vàng” cho bạn gái đã qua một đời chồng thì phát hiện mình chỉ là người tình một đêm của bà mẹ một con này.

9X một đời chồng vừa qua đêm với trai tân lại 'lật mặt' nhanh chóng mặt: "Chị chỉ xem em là em trai"

Chàng trai bị gái một con cắm sừng sau khi trao cái ngàn vàng của ‘trai tân’

Cụ thể, chia sẻ trong một nhóm kín trên Facebook, chàng trai sinh năm 2000 cho hay bản thân hết lòng “lái máy bay” lại còn là một single mom nhưng không ngờ bị lừa một vố đau.

“Em sinh 2000 yêu single mom sinh 1998. Nhắn tin vui vẻ với nhau mỗi ngày. Thậm chí là ngủ với nhau rồi cứ ngỡ là họ đồng ý sự yêu thương của mình lên mới như vậy. Ai ngờ sau họ còn người khác nữa. Lúc vui thì nói “yêu thế, yêu lắm”. Đến khi mọi chuyện rõ ràng thì lại bảo “ chỉ là chị em thôi”, “vào trường hợp nào cũng thế”.

Hóa ra bấy lâu nay chị chỉ coi là em trai mà chị có người yêu rồi vẫn đi ngủ với em trai được thì biết nói gì bây giờ. Cái chuyện ngủ hay không ngủ với nhau em không để ý nhưng cái em buồn là tình cảm của mình đặt sai chỗ thôi. Đâu hiểu hết chữ ‘NGỜ ‘. Chị chị em em cái gì!” – thanh niên bị “cắm sừng” chia sẻ.

9X một đời chồng vừa qua đêm với trai tân lại 'lật mặt' nhanh chóng mặt: "Chị chỉ xem em là em trai"

Thời còn mặn nồng của chàng trai và single mom

9X một đời chồng vừa qua đêm với trai tân lại 'lật mặt' nhanh chóng mặt: "Chị chỉ xem em là em trai"

Và rồi chàng trai phát hiện mình bị cô gái cắm sừng một cú quá đau

Mobile 300x600-1

Cũng theo tiết lộ của chàng trai 2K, khi sự thực “bắt cá hai tay” được phơi bày, anh có nói chuyện lại với bạn gái Single mom của mình nhưng cô nàng lại “lật mặt” nhanh như bánh tráng, thậm chí khẳng định: “Tao bảo với mày, chị em là chị em rồi còn gì“. Trước loạt tin nhắn ‘chối bay chối biến’ của người yêu, thanh niên chán nản đáp trả, tự tay “đắp mộ cuộc tình”: “Trước kia tôi tin chị và chị nói gì tôi cũng nghe…Ai ngờ chị có người yêu rồi mà vẫn như thế được. Tôi gặp chị là lần đầu tiên đó. Sống lại đi!”

9X một đời chồng vừa qua đêm với trai tân lại 'lật mặt' nhanh chóng mặt: "Chị chỉ xem em là em trai"

Khi sự thật phơi bày cô gái “lật mặt” khẳng định đó là tình chị em dù đã “chung chăn gối” với nhau.

9X một đời chồng vừa qua đêm với trai tân lại 'lật mặt' nhanh chóng mặt: "Chị chỉ xem em là em trai"

Cuối cùng chàng trai nhắn nhủ với bạn gái nên xem lại cách sống của mình.

Ngay khi được đăng tải, tâm sự bị bạn gái “cắm sừng” của thanh niên 2k nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều bình luận góp ý với chàng trai cũng được để dưới bài viết.

Thành viên có nick Hải Yến bày tỏ: “Có thể lúc đó bạn hơi vội vàng khi đến với cô ấy nhưng quả thực nếu là mình thì đúng là khó chấp nhận người phụ nữ bắt cá hai tay.

“Cũng may bạn sớm biết sự thực, nếu không khi cưới về mới vỡ lẽ thì còn đau khổ hơn. Giờ đã vậy thì đường ai nấy đi thôi, suy nghĩ gì nữa. Chúc bạn sẽ tìm được người yêu thương mình thật lòng”. – thành viên có nickname Diệu Hương chia sẻ quan điểm.

Đồng quan điểm, thành viên Nguyễn Linh cũng cho rằng: “Khi yêu ai thì nên tìm hiểu kỹ đối phương, đừng vội vàng để rồi ôm hận trong lòng. Mà công nhận ông bạn bị lừa là đúng thôi, gái đã qua một đời chồng kinh nghiệm hơn rồi”.

Có rất nhiều bình luận chia sẻ với chàng trai rằng hãy xem đây là bài học khi mới bước vào đời và đừng quá buồn vì những người không xứng đáng. Chắc chắn chàng trai này sẽ tìm cho mình được một bến đỗ tốt hơn.

9X một đời chồng vừa qua đêm với trai tân lại ‘lật mặt’ nhanh chóng mặt: “Chị chỉ xem em là em trai”