5 đặc điểm khuôn mặt tiết lộ trí thông minh xuất chúng của bạn

Những dấu hiệu tươi sáng trên khuôn mặt có thể bật mí bạn là một người có chỉ số IQ cao hay thấp và có hiểu biết hay không.

592

Những dấu hiệu tươi sáng trên khuôn mặt có thể bật mí bạn là một người có chỉ số IQ cao hay thấp và có hiểu biết hay không. Chủ yếu nhất là bắt đầu xem từ khu vực trán, đôi mắt và tai. Khi khuôn mặt của người ấy phù hợp với một hoặc hai điều kiện dưới đây thì là một người thông minh và có hiểu biết. Nếu cộng thêm sẵn sàng làm việc chăm chỉ, người đó sẽ đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp.

1. Trán rộng và cao

Để thấy mức độ thông minh của một người, trước tiên bạn phải quan sát trán của người đó bởi vì trán chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong tướng mặt. Đó là nơi có cung Mệnh, cung Quan Lộc và cung Phúc Đức.

5 Đặc điểm khuôn mặt tiết lộ trí thông minh xuất chúng của bạn

Người có trán cao và rộng thường có tư tưởng phóng khoáng, thông minh lanh lợi, đầu óc linh hoạt, học tập giỏi giang, khả năng tiếp thu nhanh nhạy và nhận thức cao. Họ có thể là người tiên phong tìm thấy cơ hội trong lĩnh vực của mình, nắm bắt cơ hội và sau đó gặt hái thành công. Ngoài ra, những người có trán cao và rộng thường khá trường thọ và có thể sống khỏe mạnh đến già.

2. Mi thanh mục tú

Mi thanh chính là để chỉ đường nét lông mày rõ ràng, còn mục tú để nói đến đôi mắt sáng và thanh tú. Những người có đặc điểm này thường có đầu óc thông minh, tính cách thanh lịch với khả năng quan sát nhạy bén và khả năng phân tích lý tính.

Không chỉ thông minh mà người có đặc điểm này cũng rất tài năng. Dù làm nghề gì, họ cũng luôn có thành tích nổi bật và có thể trở thành người dẫn đầu trong công việc.

3. Đôi mắt hắc bạch phân minh

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chúng ta có thể nhìn ra một số dấu hiệu của sự khôn ngoan, ngu ngốc, chính trực và xấu xa của một người thông qua đôi mắt. Đôi mắt hắc bạch phân minh có nghĩa là lòng đen của mắt phải nhiều hơn và rõ ràng, lòng trắng của mắt phải ít hơn.

Mobile 300x600-1

5 Đặc điểm khuôn mặt tiết lộ trí thông minh xuất chúng của bạn

Những người như vậy thường thông minh lại hiểu biết, giỏi quan sát sự vật và có thể nhìn nhận vấn đề chính xác. Đồng thời họ cũng rất giỏi trong việc tìm kiếm và nắm bắt cơ hội cộng với khả năng xử lý công việc không câu nệ và hiểu lòng người.

4. Tai trắng hơn mặt

Nếu hình dạng của cả hai tai đều ngay ngắn và đầy đặn cộng với màu sắc da của tai sáng hơn và trắng hơn khuôn mặt thì khả năng học hỏi, khả năng phân tích và khả năng hiểu biết của người đó sẽ cao hơn người bình thường.

Đây là người có chỉ số IQ cao, biết sống độc lập và sẽ đạt được thành công lớn trong sự nghiệp bằng tài trí thông minh của mình.

5. Tai cao hơn lông mày

So sánh giữa tai với lông mày, nếu đỉnh tai cao hơn lông mày thì đó là tướng người thông minh bẩm sinh. Điều này có nghĩa là người đó có khả năng học hỏi và hiểu biết cao, đọc đến đâu nhớ đến đấy, nếu được bồi dưỡng hết lòng thì chắc chắn sẽ nằm trong số những anh tài hàng đầu.

5 Đặc điểm khuôn mặt tiết lộ trí thông minh xuất chúng của bạn

Ngoài ra nếu người này có đôi tai ép sát đầu thường biết nghe lời dạy bảo và khuyên can nên cũng dễ gặp được may mắn.