30 năm chỉ ‘nuôi’ một dãy số, người đàn ông Việt trúng giải độc đắc 1300 tỷ

Người đàn ông 55 tuổi gốc Việt ở Canada đã chọn cùng một dãy số trong gần ba thập kỷ và giành được giải độc đắc trị giá 60 triệu USD của Lotto Max.

593

Với việc chọn cùng một bộ số trong gần ba thập kỷ, một người đàn ông 55 tuổi gốc Việt ở Canada cuối cùng đã trúng giải độc đắc trị giá 60 triệu USD (tương đương với hơn 1.300 tỷ) của Lotto Max.

30 năm chỉ 'nuôi' một dãy số, người đàn ông Việt trúng giải độc đắc 1300 tỷ

Người đàn ông may mắn trúng giải độc đắc 60 triệu USD của Lotto Max

Bon Truong – người chiến thắng giải độc đắc cho hay:  “Tôi thấy dãy số của mình xuất hiện, sau đó tôi im lặng trong vài phút để bình tĩnh lại. Tôi gọi cho vợ và nói ‘Anh thắng rồi’ nhưng tôi không nói với cô ấy đó là dãy số độc đắc”.

Bộ số chiến thắng của người đàn ông này là  2, 3, 4, 8, 9, 20 và 3 – đây cũng là dãy số kết hợp những ngày quan trọng và sinh nhật gia đình.

Tuy nhiên, người đàn ông này đã đợi 10 tháng kể từ ngày 26/10/2018, khi Lotto Max rút thăm để suy nghĩ.

Ông đã cất tấm vé số vào két sắt và suy nghĩ xem gia đình mình đã sẵn sàng và được chuẩn bị cho những thay đổi nếu như nhận được số tiền “kếch xù” này.

30 năm chỉ 'nuôi' một dãy số, người đàn ông Việt trúng giải độc đắc 1300 tỷ

Trước tiên, ông dự định sẽ mua cho gia đình một ngôi nhà mới và bỏ tiền ra để tiết kiệm cho tương lai của họ, với một kỳ nghỉ sau khi mọi việc “xong xuôi”. Ban đầu, ông không còn định cho 3 đứa con biết về chiến thắng của mình vì muốn chúng làm việc chăm chỉ: “Có thể sau 10 năm hoặc 20 năm, tôi sẽ nói với chúng”.

Ông Truong đến Canada 36 năm trước với hai bàn tay trắng, ông đã làm việc chăm chỉ để có thể mua nhà và cung cấp một cuộc sống tốt hơn cho con cái.

Mobile 300x600-1

Chiến thắng trị giá 60 triệu USD của ông cũng là chiến thắng Lotto Max lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử của Alberta.

Sau khi sự kiện công bố trao giải độc đắc trị giá 60 triệu đô cho người đàn ông may mắn này thì đã xuất hiện những bình luận hài hước đến từ cư dân mạng:

30 năm chỉ 'nuôi' một dãy số, người đàn ông Việt trúng giải độc đắc 1300 tỷ 30 năm chỉ 'nuôi' một dãy số, người đàn ông Việt trúng giải độc đắc 1300 tỷ 30 năm chỉ 'nuôi' một dãy số, người đàn ông Việt trúng giải độc đắc 1300 tỷ 30 năm chỉ 'nuôi' một dãy số, người đàn ông Việt trúng giải độc đắc 1300 tỷ

Những bình luận hài hước của cộng đồng mạng