Vị trí lông mọc càng nhiều càng giàu sang phú quý: Ở nốt ruồi tài vận thịnh vượng, ở bụng tài sản nhiều vô kể

Theo nhân tướng học, 3 vị trí này lông càng mọc nhiều thì cũng giống như cỏ mọc dưới đất, càng nhiều thì quý khí càng vượng, vận đỏ như son

932

Lông mọc nhiều trên nốt ruồi

Nếu bạn có lông mọc trên nốt ruồi thì đây chính là điểm lành bất luận bạn là nam hay nữ. Càng nhiều lông mọc trên nốt ruồi thì lại càng có số giàu sang, tài vận thịnh vượng. Lông mọc trên nốt ruồi còn được gọi là lông tài.

3 Vị trí trên cơ thể lông mọc nhiều thì số giàu sang phú quý

Tuy nhiên, cũng có thuyết dành riêng cho số lượng lông mọc trên nốt ruồi. “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phúc tài”, có nghĩa là nếu chỉ có 1 sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chưa chắc đã mang nhiều phúc lộc mà lông ở trên nốt ruồi càng nhiều thì người đó càng giàu sang phú quý.

Nếu có được 3 lông mọc trên cùng một nốt ruồi thì chắc chắn bạn mang tướng đại phú đại quý. Cả đời chẳng phải lo lắng tới vấn đề tiền bạc, càng về hậu vận phúc phần càng lớn. Vì vậy chớ nên nhổ mà mất tài mất lộc.

Lông mọc trên ngón chân

Theo nhân tướng học, những người có lông mọc trên ngón chân thì chứng tỏ đây là người có khí cường dương, tinh lực dồi dào, vô cùng sung mãn. Đồng thời những người này có đường tài lộc vô cùng hanh thông và vượng phát.

3 Vị trí trên cơ thể lông mọc nhiều thì số giàu sang phú quý

Những người có lông ở ngón chân thường là người có vận khí tốt, gặp nhiều may mắn và quý nhân phù trợ. Chính vì thế mà sự nghiệp hay làm ăn buôn bán đều trở nên thuận lợi suôn sẻ.

Họ là những người có ý chí và lý tưởng mục tiêu rõ ràng và thường hướng về mục tiêu tiền bạc. Vì thế người có lông mọc ở ngón chân luôn dành mọi tâm tư vào chuyện kiếm tiền thật nhiều.

Mobile 300x600-1

Càng về hậu vận những người này lại càng kiếm được nhiều tiền hơn và con đường tài lộc cũng trở nên thăng tiến không ngừng, mang mệnh đại quan, phú quý hơn người.

Mọc lông ở bụng

Người mọc nhiều lông ở bụng thường mang tướng vương giả trời sinh có số phát tài phát lộc. Bụng là nơi khởi nguồn của thành khí, nếu nơi này lông mọc tốt thì chứng tỏ vận khí vô cùng tốt, gặp được nhiều may mắn.

3 Vị trí trên cơ thể lông mọc nhiều thì số giàu sang phú quý

Bụng đồng thời tượng trưng cho tiền bạc trong nhà, nếu nơi này nhân khí vượng thì chắc chắn tài lộc sẽ đến không ngừng, công danh vượng phát.