10 công thức mix match sành điệu cho cô nàng muốn ăn diện thật mốt năm 2020

Sợ diện suit đứng đắn, chững chạc thì tip để 'mốt' hơn chính là mix áo ống bên trong để thêm phần hiện đại, phóng khoáng.

389

Mặc đẹp không khó, quan trọng là bạn biết được item nào hot hit và mix & match khéo léo một chút thôi. Và nếu xuân này có kiểu áo làm mưa làm gió, rồi bạn sẽ thấy chúng hiện diện khắp nơi thì đó không gì khác ngoài những chiếc áo ống ôm sát vừa phóng khoáng vừa quyến rũ rồi.

Tuy nhiên, đừng vội kết luận rằng dáng áo này sẽ khiến bạn lộ nhược điểm bắp tay to hay hiện rõ bờ vai không mảnh mai cho lắm, bởi bạn có thể khoác thêm blazer bên ngoài, khiến tổng thể hài hoà, thanh lịch hơn. Dưới đây là 10 gợi ý phối đồ ‘ok lah’ từ những tín đồ sành mặc Instagram mà bạn rất nên tham khảo qua vì một sứ mệnh mặc đẹp, trendy này.

10 công thức mix match sành điệu cho cô nàng muốn ăn diện thật mốt năm 2020

Sợ diện suit đứng đắn, chững chạc thì tip để ‘mốt’ hơn chính là mix áo ống bên trong để thêm phần hiện đại, phóng khoáng. Chiêu ăn diện thế này vẹn cả đôi đường khi giúp chính chủ bắt trend lẫn che được nhược điểm vai to (nếu có).

10 công thức mix match sành điệu cho cô nàng muốn ăn diện thật mốt năm 2020

Bên cạnh ý tưởng mix áo ống với blazer thì bạn cũng có thể chơi trội hơn khi diện item này với áo khoác da và quần ống loe thời thượng.

10 công thức mix match sành điệu cho cô nàng muốn ăn diện thật mốt năm 2020Kiểu áo crop top quây ngực cũng là item giúp bạn thêm sexy, khoe vòng một và vòng 2 chuẩn chính. Cô bạn này ghi điểm nhờ mix đồ đơn giản, khoẻ khoắn theo tông màu trung tính đen/cream.

10 công thức mix match sành điệu cho cô nàng muốn ăn diện thật mốt năm 2020Một tín đồ sành mặc trên Instagram khác cũng chuộng style diện suit với áo ống (tube top) để bớt vẻ công sở cứng nhắc, tăng thêm tính phong cách, trẻ trung. Chưa kể, việc diện quần cạp cao còn giúp bạn thêm hack dáng hiệu quả.

10 công thức mix match sành điệu cho cô nàng muốn ăn diện thật mốt năm 2020‘Công thức’ áo ống + skinny jeans + blazer kẻ ô mang đến bạn chiêu lên đồ hợp lý, tối giản, mà dù có ‘gà mờ’ trong khoản mox đồ đến đâu, bạn vẫn có thể bắt chước theo dễ dàng.

10 công thức mix match sành điệu cho cô nàng muốn ăn diện thật mốt năm 2020Nếu có sẵn một chiếc quần ống đứng trong tủ đồ thì để ăn diện trendy năm 2020, bạn chỉ việc phối với áo ống là chuẩn chỉnh.

Mobile 300x600-1

10 công thức mix match sành điệu cho cô nàng muốn ăn diện thật mốt năm 2020Kiểu áo ‘lai’ giữa áo dây và áo ống cũng là item đáng cân nhắc nếu bạn chưa quen với việc hở trọn vai trần.

10 công thức mix match sành điệu cho cô nàng muốn ăn diện thật mốt năm 2020

Ngoài ra, dáng áo ống ‘lai’ peplum như hot girl Trương Hoàng Mai Anh @truonghoang.maianh chưng diện cũng được dự đoán sớm muộn gì cũng khuấy đảo chị em.

10 công thức mix match sành điệu cho cô nàng muốn ăn diện thật mốt năm 2020Dĩ nhiên, bạn cũng có thể kết hợp áo ống với bộ suit váy matchy-matchy hoạ tiết, mang đến hình ảnh ngọt ngào, nữ tính hơn.

10 công thức mix match sành điệu cho cô nàng muốn ăn diện thật mốt năm 2020

Cuối cùng, jumpsuit với phom áo ống được xem là item phù hợp để xúng xính diện trong dịp xuân. Bằng việc phối thêm vòng cổ, túi đeo chéo, bạn nhất định có cây đồ ổn áp, ai nhìn cũng ấn tượng.