Thấy đồng bào miền Trung gặp cảnh lũ lụt, Nɢọƈ Tʀɨɴʜ đaʊ ʟòռɢ liền vung tiền ƈứʊ tʀợ

1224
Thấy đồng bào miền Trung gặp cảnh lũ lụt, Nɢọƈ Tʀɨɴʜ đaʊ ʟòռɢ liền vung tiền ƈứʊ tʀợ

Những ngày qua, những hình ảnh ᴛʜƯƠɴɢ ᴛÂᴍ của đồng bào miền Trung được đăng tải khắp các mặt báo do ảnh hưởng của mưa bão, lũ lụt. 𝙉𝙜ọ𝙘 𝙏𝙧𝙞𝙣𝙝 vô cùng đau lòng và người đẹp gốc Trà Vinh đã chung tay cứu trợ cho bà con miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Cô nàng CEO đã cầu nguyện cho bà con miền Trung tai qua nạn khỏi

Tây Giang bị thiệt hại nặng do ảnh hưởng của bão gây mưa lớn, lũ quét.

Những ngày qua, tiếp sau cơn bão số 6 là những trận mưa lớn dồn dập đổ ập xuống dải đất miền Trung. Lũ chồng lũ đã đẩy bao gia đình vào cảnh ᴛᴀɴɢ ᴛʜƯƠɴɢ, ᴛʜɪỆᴛ ʜẠɪ vô cùng nặng nề cả về người lẫn của. Hàng ngàn ngôi nhà bị ngập đến mái, hư hỏng hoặc đổ sập; hàng chục ngàn héc ta lúa và hoa màu bị ngập nước, tình cảnh hàng ngàn hộ dân ở khúc ruột miền Trung vô cùng gieo neo, khốn khó, cơ sở hạ tầng và nhiều cơ sở nuôi trồng thủy sản bị cuốn trôi; nhiều người dân đã bị ᴛʜɪỆᴛ ᴍẠɴɢ hoặc ᴍẤᴛ ᴛÍᴄʜ trong lũ lụt… Hiện tại, đồng bào miền Trung đang gồng mình chống và chạy lũ, ᴅɪ ᴄʜỨɴɢ của trận lụt kép sẽ còn gây ra bao khó khăn cho bà con trong những ngày sắp tới.

Xem thêm: Hàng loạt các ʋɨɖɛօ ʀáƈ, dũng sĩ “đầʊ ƈắȶ ʍօɨ” chính thức được lên Đài Truyền Hình Việt Nam

Trước tình cảnh đó, 𝙉𝙜ọ𝙘 𝙏𝙧𝙞𝙣𝙝 vô cùng đau lòng và người đẹp gốc Trà Vinh đã chung tay cứu trợ cho bà con miền Trung, đặc biệt là vùng xã A Tiêng, Quảng Nam. Mặc cho điạ hình di chuyển khó khăn, những chuyến xe mang đầy ắp hàng cứu trợ từ 𝙉𝙜ọ𝙘 𝙏𝙧𝙞𝙣𝙝 đã gắng sức về với bà con xã A Tiêng, Quảng Nam.

Mobile 300x600-1

Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đã đến với người dân mang theo đầy ắp nhu yếu phẩm, mang theo tấm lòng của Nɢọƈ Tʀɨɴʜ cũng như các mạnh thường quân

Bất chấp những con đường về với núi rừng Tây Giang, tỉnh Quảng Nam đầy lầy lội, thậm chí là bị chia cắt vì cầu treo gãy, hàng trăm điểm sạt lở do lũ quét, những chuyến xe mang đầy ắp hàng cứu trợ vẫn gắng sức lên với bà con. Nɢọƈ Tʀɨɴʜ đã mang đến những hàng nhu yếu phẩm như: quần áo, sách vở, mì tôm, gạo,… và bồn chứa nước sạch để mong san sẻ với người dân sau cơn lũ quét lịch sử.

Ngọc Trinh đã chung tay cùng tập đoàn Thingo cứu trợ đồng bào vùng lũ với giá trị gói cứu trợ lên đến 150 triệu đồng.

Mặc dù những món quà này chỉ giúp cứu đói, cứu rét trong một vài ngày nhưng đó cũng là tình cảm tương thân tương ái mà 𝙉𝙜ọ𝙘 𝙏𝙧𝙞𝙣𝙝 hay những tấm lòng thơm thảo dành cho nhau lúc ʜᴏẠɴ ɴẠɴ.

Bên cạnh đó, biết bà con đang thiếu nước sạch để dùng do đường ống dẫn nước từ suối về bị vỡ, những bồn chứa nước cũng đã được đoàn mang đến gửi tặng bà con.

Chung tay cùng cộng đồng là giá trị mà 𝙉𝙜ọ𝙘 𝙏𝙧𝙞𝙣𝙝 mong muốn tạo ra khi bắt tay vào kinh doanh. Vì thế, khi tổ quốc cần thì người đẹp luôn sẵn sàng chung tay cùng đất nước, giúp bà con cũng như góp phần đưa đất nước vượt qua khó khăn.

Xem thêm: Ca sĩ hải ngօạɨ Jimmii Nguyễn lên tiếng về cách làm ȶừ thiện của Thuỷ Tiên “cho cầռ hay cho cá” gây tranh ƈãɨ

Những suất quà cứu trợ đã đến tay người dân, những gương mặt phấn khởi của từng cá nhân khiến ai nấy cũng chạnh lòng. Rất mong những nghĩa cử cao đẹp này sẽ lan tỏa đến nhiều mạnh thường quân hơn để họ lại đến giúp đỡ bà con nơi đây.

Người đẹp nổi tiếng bởi sự hiếu thuận cũng như hay làm thiện nguyện vì cộng đồng, mỗi năm người đẹp thường tổ chức phát quà cho bà con tại nơi mình sống cũng như cùng công ty thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện về những nơi khó khăn, cần sự giúp đỡ.