ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ 20 triệu tiền từ thiện gửi Thủy Tiên, ᴛʜáɴʜ súɴ bị ᴛấɴ ᴄôɴɢ: “Muốn tạo sᴄαɴᴅαʟ”

96
ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ 20 triệu tiền từ thiện gửi Thủy Tiên, ᴛʜáɴʜ súɴ bị ᴛấɴ ᴄôɴɢ:

Dù đã xoá bài viết ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ về 20 triệu gửi từ thiện cho Thủy Tiên nhưng “ᴛʜáɴʜ súɴ” vẫn nhận khá nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều.

Sau khi đăng bài viết ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ về số tiền 20 triệu từ thiện đã chuyển khoản cho Thủy Tiên trước đó, “ᴛʜáɴʜ súɴ” nhận được nhiều sự chú ý vì dám nói lên suy nghĩ hiện tại về câu chuyện thiện nguyện. Tuy nhiên, cô nàng đã gặp không ít những ᴘʜảɴ ứɴɢ ᴛʀáɪ ᴄʜɪều.

Trang cá nhân của “ᴛʜáɴʜ súɴ” bị ᴛấɴ ᴄôɴɢ sau khi có những chia sẻ về chuyện từ thiện

Vừa qua, “ᴛʜáɴʜ súɴ” đã có những chia sẻ về câu chuyện làm từ thiện, cô cho biết trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua đã chuyển khoản cho ca sĩ Thủy Tiên hơn 20 triệu, đây là số tiền với sự đóng góp của nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng những thông tin gần đây làm Ngân Thảo ʜụᴛ ʜẫɴɢ, cô muốn biết số tiền của mình đã đi đâu.

Dù đã xoá bài viết nhưng cô nàng vẫn nhận nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều dưới loạt bài đăng

Ngay khi đăng bài viết chưa đầy 1 giờ, Ngân Thảo đã vội xoá đi vì có rất nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều cho rằng cô là một người muốn ɢâʏ sự chú ý, bên cạnh đó cũng có nhiều từ khiếm nhã dành cho quán quân ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài.

Dù đã xoá bài viết nhưng trang cá nhân của Ngân Thảo gặp nhiều ᴘʜảɴ ứɴɢ ɢαʏ ɢắᴛ, tất cả các bài viết gần đây của cô nàng đều có nhiều bình luận liên quan đến câu chuyện gửi 20 triệu cho giọng ca Giấc mơ tuyết trắng làm từ thiện.

Mobile 300x600-1

Cô được cho rằng đang mượn “đàn chị” để nổi tiếng

– “Vợ chồng Thủy Tiên lên tiếng là sẽ đi sao kê rồi, mà em còn ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ ʟᴏ ʟắɴɢ, rõ ràng là em cũng thấy người ta ra tới tận vùng sâu ɴɢậᴘ ʟụᴛ ɴɢuʏ ʜɪểᴍ như vậy trao biết bao nhiêu là tiền, nhà cửa. Vậy 20 triệu của em đủ cho mấy người ở miền Trung, mà giờ em còn ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ, ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ là ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ cái gì?”

– “Nếu tin tưởng người ta thì chuyển khoản không tin tưởng người ta thì chuyển làm gì. Bạn nghĩ 1 cái nhà cộng đồng 1 tỷ mấy mà ở miền Trung biết bao nhiêu thôn xã. 1 người được tặng 3-5 triệu thì biết bao nhiêu dân. Người ta cũng giàu sẵn rồi”.

– “Sao xóa bài sớm vậy chị để hùa xí cho nổi tiếng chứ”

– “Đã gửi tiền làm từ thiện thì phải tin tưởng người mình gửi còn nghi ngờ thì đừng gửi, chị Tiên nhận biết bao nhiêu người rồi ai cũng hỏi tiền đi về đâu chỉ phải kê lại từng người à, xem như 20 triệu của bạn được đem đi cất nhà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ rồi đi”.

Nhiều bình luận động viên Ngân Thảo

Ngoài những ý kiến không hay nhiều bình luận cũng động viên “ᴛʜáɴʜ súɴ” hãy vững tâm và tiếp tục làm cho ra lẽ vì đó là tiền của bản thân dù ít hay nhiều: “Mong bạn vững tâm, cái bọn ăn không ngồi rồi kệ chúng nó bạn ơi, tiền của mình mình có quyền lên tiếng”.

Trước đó, “ᴛʜáɴʜ súɴ” đã chia sẻ rằng có gửi cho quỹ của bà xã Công Vinh 20 triệu để cứu trợ miền Trung, nhưng do ʟùᴍ xùᴍ gần đây nên mới muốn biết số tiền đó đi về đâu khi chưa xem được sao kê rõ ràng. Cô nàng nhận ᴘʜảɴ ứɴɢ ᴛʀáɪ ᴄʜɪều và đáp trả: “Mình không được lên tiếng để biết số tiền mình quyên góp đi về đâu hả mọi người, từ thiện là phải im miệng lại khi có chuyện gì xảy ra hả?”.

Dòng trạng thái tạo nên sóng gió của cô nàng trước đó

Dù đã xoá bài viết nhưng hiện tại dòng trạng thái ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ của Ngân Thảo đã được chia sẻ khá nhiều, trang cá nhân của cô nàng cũng đang bị ᴛấɴ ᴄôɴɢ. Theo như chia sẻ của Công Vinh thì số tiền sao kê sẽ được công bố sau khi ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ giảm bớt, liệu điều này có làm nhiều mạnh thường quân hài lòng?

Nguồn: https://www.yan.vn/thanh-sun-bi-tan-cong-khi-thac-mac-tien-tu-thien-gui-thuy-tien-275684.html

Hậu livestream đầy nước mắt, Thủy Tiên ʙuồɴ ʙã vì người thân quen nghi ăɴ ᴄʜặɴ ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Những ngày gần đây, Thủy Tiên tiếp tục trở thành nhân vật được cư dân mạng nhắc đến liên tục về vấn đề sαᴏ ᴋê tiền ᴛừ ᴛʜɪệɴ. Trước tình hình đó, tối ngày 26/8, giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc livestream cùng ông xã để làm rõ, phủ nhận thông tin ăɴ ᴄʜặɴ tiền.

Hậu livestream đầy nước mắt, Thủy Tiên ʙuồɴ ʙã vì người thân quen nghi ăɴ ᴄʜặɴ ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Thủy Tiên trong chuyến ᴛừ ᴛʜɪệɴ miền Trung năm 2020

Sau buổi livestream đầy nước mắt, mới đây Thủy Tiên tiếp tục chia sẻ trên tài khoản cá nhân về vấn đề này. Nữ ca sĩ viết: “Mình cứ nghĩ bạn bè, người thân quen, fan ruột, thậm chí họ hàng là những người hiểu thương và tin mình nhất… Sau những dẫn dắt xuʏêɴ ᴛạᴄ cắt ghép sai sự thật chỉ từ những nick ảo vô danh trên mạng được share đi họ tin mình ăɴ ᴄʜặɴ thiệt luôn. Phải chi là người ngoài xa lạ chả quen biết nhau bao giờ đi mình không đau lòng”.

Nữ ca sĩ bày tỏ nỗi buồn vì những người mình quý mến lại tin tưởng lời của các tài khoản vô danh hơn cô. Cuối bài đăng, dù tỏ ý chấp nhận những gì diễn ra trong cuộc sống của mình song Thủy Tiên vẫn không tránh khỏi ᴄảᴍ ɢɪáᴄ buồn lòng: “Cuộc đời con người ta phải nên trải qua những lần như thế để nhìn thấu hồng trần”.

Hậu livestream đầy nước mắt, Thủy Tiên ʙuồɴ ʙã vì người thân quen nghi ăɴ ᴄʜặɴ ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Thuỷ Tiên buồn khi người thân quen nghĩ ăɴ ᴄʜặɴ tiền ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Trong buổi livestream trước đó, Thủy Tiên cho biết không chỉ riêng cô mà cả gia đình đang bị ảnh hưởng vì ồn ào này. Cư dân mạng không chỉ lên án mà còn dành những lời nặng nề để xúc phạm Thủy Tiên và gia đình. Chuyện công việc của vợ chồng cô cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thủy Tiên bày tỏ quan điểm: “Từ trước đến giờ đối với vấn đề ᴛừ ᴛʜɪệɴ mình chỉ nghĩ là làm những gì giúp đỡ mọi người, trong đợt vừa rồi thì mọi người quyên góp giúp đỡ nhiều tiền quá nên mới có những chuyện bên lề phát sinh, mọi người cũng thấy khi ra miền Trung chỉ có mỗi Tiên và trợ lý, tất cả là nhờ mọi người dân ở đó giúp đỡ. Khi về đến nhà Tiên mới thấy số tiền nó nhiều nên Tiên cùng mọi người mới suy nghĩ nhiều kế hoạch để số tiền mọi người gửi không bị trao lầm”.

Hậu livestream đầy nước mắt, Thủy Tiên ʙuồɴ ʙã vì người thân quen nghi ăɴ ᴄʜặɴ ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Trong buổi livestream ngày 26/8 Thủy Tiên nức nở vì tin đồn thất thiệt về bản thân

Cùng với Thủy Tiên, Công Vinh ʙứᴄ xúᴄ thay mặt vợ lên tiếng về ồn ào. Anh khẳng định khi tình hình dịch ổn định, được phép ra ngân hàng, anh sẽ mời những người quan tâm đến sự việc, livestream trực tiếp buổi sαᴏ ᴋê toàn bộ số tiền ᴛừ ᴛʜɪệɴ để lấy lại danh dự cho bà xã cũng như cả gia đình.

Không thể vì chuyện này mà cứ vu khống chúng tôi ăɴ ᴄʜặɴ tiền ᴛừ ᴛʜɪệɴ. Chúng tôi khẳng định không bao giờ có những chuyện ăɴ ᴄʜặɴ tiền của ai. Một người đàn ông sao mà tôi chịu được việc vợ bị ᴄʜà đạᴘ. Tôi cùng với vợ sẽ làm cho ra lẽ chuyện này”, Công Vinh ʙứᴄ xúᴄ.

Hậu livestream đầy nước mắt, Thủy Tiên ʙuồɴ ʙã vì người thân quen nghi ăɴ ᴄʜặɴ ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Thủy Tiên, Công Vinh đã từng rất ᴍɪệᴛ ᴍàɪ làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ trong đợt bão lũ miền Trung năm 2020

Trong đợt bão lũ miền Trung vào năm 2020 vừa qua, Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ không ngại “xông pha” ra tận nơi giúp đỡ, cứu trợ bà con vùng lũ. Việc người đẹp tích cực làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ đã nhận được sự khen ngợi, khích lệ của người hâm mộ song cũng từ đây, nhiều ʟùᴍ xùᴍ liên quan đến chuyện ᴛừ ᴛʜɪệɴ bắt đầu ập đến với Thủy Tiên.

Hậu livestream đầy nước mắt, Thủy Tiên ʙuồɴ ʙã vì người thân quen nghi ăɴ ᴄʜặɴ ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Thủy Tiên cũng hết sức tích cực với các ʜᴏạᴛ độɴɢ vì cộng đồng trong đợt dịch lần này

Hiện tại, công chúng vẫn ʙàɴ ᴛáɴ về vấn đề này cũng như chờ đợi hồi kết của câu chuyện. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/thuy-tien-buon-khi-nguoi-than-quen-nghi-an-chan-tien-tu-thien-275347.html