“ᴛʀùᴍ vai phụ” diễn viên Ngô Mạnh Đạt ǫuᴀ đờɪ ở ᴛuổɪ 68

257

Người bạn thân của Ngô Mạnh Đạt là Điền Khải Văn xác nhận Ngô Mạnh Đạt đã ǫuᴀ đờɪ, ʜưởɴɢ ᴛʜọ 68 ᴛuổɪ.

Diễn viên Ngô Mạnh Đạt ǫuᴀ đờɪ chiều 27/2 tại ʙệɴʜ viện. Trước đó, nghệ sĩ phải nhập viện hôm 20/2 để ʜóᴀ ᴛʀị. Tối 26/2, ông được đưa vào phòng ᴄʜăᴍ sóᴄ ᴛíᴄʜ ᴄựᴄ. Những ngày cuối đời, ông đᴀu đớɴ vì uɴɢ ᴛʜư ᴅɪ ᴄăɴ, thuốc ɢɪảᴍ đᴀu không tác dụng.

"ᴛʀùᴍ vai phụ" diễn viên Ngô Mạnh Đạt ǫuᴀ đờɪ ở tuổi 68

Ngô Mạnh Đạt ǫuᴀ đờɪ chiều 27/2 tại ʙệɴʜ viện

Ngô Mạnh Đạt ǫuᴀ đờɪ ở ᴛuổɪ 68

Ngô Mạnh Đạt đã ᴛʀúᴛ ʜơɪ ᴛʜở cuối cùng, ʜưởɴɢ ᴛʜọ 68 ᴛuổɪ. Do ᴛế ʙàᴏ uɴɢ ᴛʜư đã lan rộng khiến ông phải trải qua nhiều lần ʜóᴀ ᴛʀị và ᴘʜẫu ᴛʜuậᴛ. Bạn thân của ông – Điền Khải Văn còn nói: “Ngô Mạnh Đạt đi rất ʙìɴʜ ᴛʜảɴ, ngủ sᴀʏ rồi đi luôn, bởi vì Ngô Mạnh Đạt không nghĩ rằng ʙệɴʜ tình của mình sẽ ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ đến vậy, nên lúc còn sống ông ấy không có lập di chúc”.

"ᴛʀùᴍ vai phụ" diễn viên Ngô Mạnh Đạt ǫuᴀ đờɪ ở tuổi 68

Bạn thân xác nhận Ngô Mạnh Đạt đã ǫuᴀ đờɪ

Nhiều ngôi sao Hoa Ngữ ᴛʜươɴɢ ᴛɪếᴄ sự ra đi của Ngô Mạnh Đạt

Trước đó, Ngô Mạnh Đạt đã được ᴄʜẩɴ đᴏáɴ rơi vào tình trạng ɴɢuʏ ᴋịᴄʜ vì căn ʙệɴʜ uɴɢ ᴛʜư gan. Theo HK01, các bác sĩ đã thông báo cho gia đình Ngô Mạnh Đạt chuẩn bị tâm lí và đến gặp mặt ông lần cuối.

Mobile 300x600-1

13h trưa nay (ngày 27/2), Điền Khải Văn, Ngải Uy và nhiều ngôi sao khác trong showbiz đã nhanh chóng có mặt tại ʙệɴʜ viện để hỏi thăm tình hình sức khỏe nam diễn viên. Không lâu sau, Ngô Chí Hùng thông báo trên trang cá nhân rằng Ngô Mạnh Đạt đã ᴛʀúᴛ ʜơɪ ᴛʜở cuối cùng.

"ᴛʀùᴍ vai phụ" diễn viên Ngô Mạnh Đạt ǫuᴀ đờɪ ở tuổi 68Ngô Mạnh Đạt ra đi trong sự ᴛɪếᴄ ɴuốɪ của nhiều khán giả và sao Hoa Ngữ

Ngô Mạnh Đạt là một ngôi sao ɢạᴏ ᴄộɪ của điện ảnh Hồng Kông, sau ca ᴘʜẫu ᴛʜuậᴛ ᴛɪᴍ năm 2017, sức khỏe của nam diễn viên đã ɢɪảᴍ súᴛ nhiều. Sự ra đi của ông khiến nhiều người hâm mộ thế 8x, 9x và gia đình, đồng nghiệp vô cùng đᴀu ʙuồɴ và ᴛɪếᴄ ɴuốɪ.

Nguồn: https://www.yan.vn/dien-vien-ngo-manh-dat-qua-doi-o-tuoi-68-259079.html

Diễn viên Thương Tín độᴛ ǫᴜỵ, sức khỏe ɴɢᴜʏ ᴋịᴄʜ, chưa liên hệ được người thân

Theo thông tin từ MC Phạm Anh, diễn viên Thương Tín mới bị độᴛ ǫᴜỵ và đang nằm trong ʙệɴʜ viện ᴄấᴘ ᴄứᴜ với ᴛìɴʜ ᴛʀạɴɢ sức khoẻ ɴɢᴜʏ ᴋịᴄʜ. Hiện sức khoẻ của nam diễn viên rất yếu nhưng phía ʙệɴʜ viện chưa liên hệ được với người thân của ông.

“Diễn viên Thương Tín đang bị độᴛ ǫᴜỵ và nằm ở Khoa ᴄấᴘ ᴄứᴜ tại ʙệɴʜ viện đᴀ ᴋʜᴏᴀ Tâm Trí Sài Gòn đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12.

Diễn viên Thương Tín độᴛ ǫᴜỵ, sức khỏe ɴɢᴜʏ ᴋịᴄʜ, chưa liên hệ được người thân

Sức khỏe rất yếu nhưng ʙệɴʜ viện chưa liên hệ được với người nhà, nhờ cả nhà chia sẻ bài viết để người thân có thể đến ʙệɴʜ viện để giúp chú hoặc có số điện thoại người thân thì cho Phạm Anh xin với ạ.

Trân trọng và cầu mong ᴘʜéᴘ ᴍàᴜ xảy đến để chú vượt qua số phận. Một trong những ᴍảɴʜ ɢʜéᴘ của ký ức – “ʙɪệᴛ độɴɢ Sài Gòn” mà con từng có vinh dự được gặp gỡ“, MC Phạm Anh thông báo.

Diễn viên Thương Tín độᴛ ǫᴜỵ, sức khỏe ɴɢᴜʏ ᴋịᴄʜ, chưa liên hệ được người thânDiễn viên Thương Tín độᴛ ǫᴜỵ, sức khỏe ɴɢᴜʏ ᴋịᴄʜ, chưa liên hệ được người thân

Hình ảnh nam diễn viên nằm trên giường ʙệɴʜ sau cơn độᴛ ǫᴜỵ do MC Phạm Anh cung cấp

Được biết do ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋɪɴʜ ᴛế ᴋʜó ᴋʜăɴ nên nhiều năm nay vợ anh cùng cô con gái nhỏ đã về quê sɪɴʜ sống. Còn Thương Tín ở lại Sài Gòn đóng phim và làm nhiều nghề ᴄựᴄ ɴʜọᴄ để ᴛʀᴀɴɢ ᴛʀảɪ cuộc sống và gửi tiền về cho vợ nuôi con.

Nguồn: https://soha.vn/dien-vien-thuong-tin-dot-quy-phai-cap-cuu-chua-lien-he-duoc-nguoi-than-20210226105502991.htm