ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ clip ʜóᴀ ᴛʜâɴ nhân vật ʟɪɴʜ ᴛʜɪêɴɢ, vừa đăng đã thu về hơn 2,2 triệu view

312
ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ clip ʜóᴀ ᴛʜâɴ nhân vật ʟɪɴʜ ᴛʜɪêɴɢ, vừa đăng đã thu về hơn 2,2 triệu view

Vừa ra mắt kênh TikTok nhân vật Phật Tổ đã thu về hơn 2,2 triệu view và hàng nghìn bình luận. Tuy nhiên, việc ʜóᴀ ᴛʜâɴ thành nhân vật này đã ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ.

TikTok trở thành sân chơi của không ít bạn trẻ, thậm chí nhiều người còn hóa trang thành những nhân vật đình đám để câu like. Và mới đây, mạng xã hội xuất hiện một tài khoản TikTok với nhân vật ʜóᴀ ᴛʜâɴ là Phật Tổ khiến cư dân mạng được phen sửɴɢ sốᴛ, đua nhau follow đồng thời ɢâʏ nên làn sóng ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ ɢᴀʏ ɢắᴛ.

ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ clip ʜóᴀ ᴛʜâɴ nhân vật ʟɪɴʜ ᴛʜɪêɴɢ, vừa đăng đã thu về hơn 2,2 triệu view

Tik Tok nhân vật Phật Tổ ɢâʏ “ʙãᴏ ᴍạɴɢ”

TikTok nhân vật Phật Tổ ᴛʜᴜ ʜúᴛ hàng triệu lượt xem

Phật Tổ vốn là nhân vật ʟɪɴʜ ᴛʜɪêɴɢ không chỉ được nhiều người ᴛʜờ ᴘʜụɴɢ suốt hàng nghìn năm qua. Thế nhưng, không ai ngờ rằng một nhân vật được bao người cung kính như vậy lại có mặt trên mạng xã hội của giới trẻ như TikTok.

Để ɢâʏ ấɴ ᴛượɴɢ ᴛʜᴜ ʜúᴛ lượng xem, một kênh TikTok được lập ra với nhân vật chính là Phật Tổ do người khác đóng đã ᴛʜᴜ ʜúᴛ lượt theo dõi lớn. Vừa mới ra mắt, video này đã thu về 2,2 triệu view và hơn 7 nghìn bình luận. Không chỉ vậy, sự việc còn trở nên ʀầᴍ ʀộ khắp các trang mạng xã hội.

ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ clip ʜóᴀ ᴛʜâɴ nhân vật ʟɪɴʜ ᴛʜɪêɴɢ, vừa đăng đã thu về hơn 2,2 triệu view

Vừa ra mắt kênh này đã thu về lượt theo dõi lớn

Cộng đồng mạng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ᴍạɴʜ ᴍẽ

Mobile 300x600-1

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng đã đưa ra nhiều lời ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ và ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ. Một số nhận định cho rằng không nên ʜóᴀ ᴛʜâɴ vào các nhân vật như Phật Tổ. Bởi lẽ đây là nhân vật ᴛôɴ ɴɢʜɪêᴍ, nếu đùa cợt sẽ ảɴʜ ʜưởɴɢ tới nhiều người.

ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ clip ʜóᴀ ᴛʜâɴ nhân vật ʟɪɴʜ ᴛʜɪêɴɢ, vừa đăng đã thu về hơn 2,2 triệu view

Cư dân mạng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ vì làm video không đúng mực

Hiện tại, các ý kiến trái chiều vẫn đang được cư dân mạng tranh luận ɢᴀʏ ɢắᴛ. Còn bạn nghĩ gì về ý tưởng này hãy chia sẻ ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/tranh-cai-clip-hoa-than-nhan-vat-linh-thieng-dat-hon-22-trieu-view-259634.html

Đạɪ úʏ ᴄôɴɢ ᴀɴ chơi game một tuần để ʙắᴛ ᴛʀộᴍ, nằm cạnh vợ vẫn “ᴛʜả ᴛʜíɴʜ” các cô cả đêm

Đạɪ úʏ Nguyễn Trung Đức, sɪɴʜ năm 1988 là một trong hai người được đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020 ở lĩnh vực ᴀɴ ɴɪɴʜ ᴛʀậᴛ ᴛự. Trong quá trình công tác, Đạɪ úʏ Đức cùng đồng đội đã phải áp dụng nhiều “chiêu lạ” để ʙắᴛ được các đốɪ ᴛượɴɢ ᴘʜạᴍ ᴛộɪ công nghệ cao. Trong đó có thể kể đến việc anh phải chơi game suốt một tuần hoặc đóng giả làm hot boy nhắn tin “ᴛʜả ᴛʜíɴʜ” mặc dù đang nằm cạnh vợ.

Đạɪ úʏ ᴄôɴɢ ᴀɴ chơi game một tuần để ʙắᴛ ᴛʀộᴍ, nằm cạnh vợ vẫn "ᴛʜả ᴛʜíɴʜ" các cô cả đêm

Đạɪ úʏ Nguyễn Trung Đức

Chơi game một tuần tại quán net để ʙắᴛ ᴛộɪ ᴘʜạᴍ

Theo thông tin trên Tiền Phong, Đạɪ úʏ Nguyễn Trung Đức hiện là Phó phòng ᴀɴ ɴɪɴʜ kinh tế (PA04) ᴄôɴɢ ᴀɴ tỉnh Phú Thọ. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Đạɪ úʏ Đức đã bộc ʟộ ɴăɴɢ ᴋʜɪếᴜ về ᴄôɴɢ ɴɢʜệ ᴛʜôɴɢ ᴛɪɴ khi vào năm học cấp 3 đạt giải Học sɪɴʜ giỏi quốc gia môn Tin học. Sau đó, anh được tuyển thẳng vào Học viện ᴀɴ ɴɪɴʜ chuyên ngành ᴄôɴɢ ɴɢʜệ ᴛʜôɴɢ ᴛɪɴ (CNTT). Trong quãng thời gian sɪɴʜ viên, anh đã đạt nhiều ᴛʜàɴʜ ᴛíᴄʜ trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế.

Năm 2016, anh ra trường và được phân công về Đội Bưu chính viễn thông Internet thuộc PA04 làm việc. Anh Đức cho biết, năm 2011 là thời điểm ᴛộɪ ᴘʜạᴍ công nghệ cao ʙắᴛ đầu xuất hiện nhiều, tuy nhiên chỉ có anh trong đội được đào tạo sâu về chuyên môn. Hơn nữa, đây là lĩnh vực phát triển rất nhanh, các đốɪ ᴛượɴɢ ᴘʜạᴍ ᴛộɪ thường xuyên thay đổi cách thức, thủ đoạn nên anh phải tự mày mò, học hỏi.

Đạɪ úʏ ᴄôɴɢ ᴀɴ chơi game một tuần để ʙắᴛ ᴛʀộᴍ, nằm cạnh vợ vẫn "ᴛʜả ᴛʜíɴʜ" các cô cả đêm

ᴛộɪ ᴘʜạᴍ công nghệ cao thường xuyên thay đổi cách thức hành động

Anh Đức kể, khi mới công tác chưa lâu, để phá được một vụ án liên quan đến ổ nhóm trộm điện thoại, nạp tiền vào game online, anh và đồng đội đã phải chơi game gần một tuần ở các quán net. Nhắc lại về vụ án đáng nhớ, anh cho biết khi đó các đốɪ ᴛượɴɢ đã câu móc, chích dây điện thoại, chiếm đoạt được hơn 100 triệu đồng khiến cước điện thoại của người dân tăng đột biến.

“Các lãnh đạo lúc đó cũng chưa hình dung game online và cách thức nạp tiền thế nào, mình là người từng chơi game nên biết”, anh Đức nhớ lại.

Đạɪ úʏ ᴄôɴɢ ᴀɴ chơi game một tuần để ʙắᴛ ᴛʀộᴍ, nằm cạnh vợ vẫn "ᴛʜả ᴛʜíɴʜ" các cô cả đêm

Đạɪ úʏ Đức cùng đồng đội trong quá ᴛʀìɴʜ ᴘʜá một vụ án

Giả làm hot boy nhắn tin “ᴛʜả ᴛʜíɴʜ” dù đang nằm cạnh vợ

Không chỉ “vào vai” một người mê game, mà anh Đức còn từng phải đóng giả làm hot boy, nhắn tin “ᴛʜả ᴛʜíɴʜ”, thậm chí nhận lời yêu đốɪ ᴛượɴɢ nữ để đạt được lòng tin: “Ngại nhất là nằm cạnh vợ nhưng nhắn tin cho các cô ở ngoài cả đêm”, anh Đức chia sẻ và cho biết rất may là vợ anh luôn thông cảm cho chồng. Đôi khi vì nhiệm vụ, anh phải đi công tác xa nhà nhiều ngày nhưng cũng không thể “ʙáᴏ ᴄáᴏ ᴛʀᴜɴɢ ᴛʜựᴄ” với vợ. Đến khi xong xuôi anh mới “dám” đính chính.

Một trong những vụ “để đời” với Đạɪ úʏ Đức là trong một lần ᴛʀɪệᴛ ᴘʜá sàn cho nhận GOLD 889, cứ đến đêm, anh và đồng đội lại phải vác thang ra trèo cột điện ᴛʀɪɴʜ sáᴛ nên bị ᴄôɴɢ ᴀɴ yêu cầu về đồn. Sợ bị ʟộ ᴛʜâɴ ᴘʜậɴ, anh không thể nói ra sự thật, đành chấp nhận để những người làm nhiệm vụ đưa đi.

Đạɪ úʏ ᴄôɴɢ ᴀɴ chơi game một tuần để ʙắᴛ ᴛʀộᴍ, nằm cạnh vợ vẫn "ᴛʜả ᴛʜíɴʜ" các cô cả đêm

Trung úy Đức luôn luôn cập nhật để làm mới kiến thức, đối phó với ᴛộɪ ᴘʜạᴍ

Dù công việc có vất vả, đối mặt với nhiều ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ nhưng anh chưa bao giờ cảm thấy hối hận bởi nó còn đem đến cho anh những cảm xúc rất đặc biệt. Như trong lần đi ᴛʀɪệᴛ ᴘʜá một đường dây ᴘʜạᴍ ᴛộɪ, đúng vào đêm ʙắᴛ giữ đốɪ ᴛượɴɢ, anh được đồng đội tổ chức sɪɴʜ nhật tại cầu Rồng, Đà Nẵng.

Có lẽ vì những điều ấy mà anh có thêm nhiều độɴɢ ʟựᴄ để gắn bó với nghề hơn nữa. Chính nhờ những con người ᴛʜầᴍ ʟặɴɢ như anh mà cuộc sống của người dân được giữ bình yên. Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào về câu chuyện của Đạɪ úʏ Nguyễn Trung Đức, hãy chia sẻ cùng với mình nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/dai-uy-cong-an-choi-game-mot-tuan-de-bat-trom-259514.html