ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ độɴɢ ᴛʜáɪ mới của Kinh Quốc sau 10 ngày bà xã bị ʙắᴛ: Lên đời nhờ vợ giờ vô tâm?

327

Kinh Quốc cập nhật thông tin về một số bộ phim lên YouTube khiến dân tình sốᴛ ʀầɴ ʀầɴ. Tuy nhiên độɴɢ ᴛʜáɪ này ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ vì nhiều người cho rằng anh vô tâm.

Ngày 8/3 vừa qua, vợ đại gia Thu Trà của Kinh Quốc bị ʙắᴛ để tiến hành đɪều ᴛʀα vì việc cho vay nặng lãi. Kể từ lùm xùm của vợ, Kinh Quốc lựa chọn cách im lặng và không cập nhật bất cứ thông tin gì trên trang cá nhân.

ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ độɴɢ ᴛʜáɪ mới của Kinh Quốc sau 10 ngày bà xã bị ʙắᴛ: Lên đời nhờ vợ giờ vô tâm?Kinh Quốc gần như ʙɪếɴ ᴍấᴛ khi vợ đại gia bị ʙắᴛ 

Qua gần 10 ngày, cuối cùng nam diễn viên đã có độɴɢ ᴛʜáɪ mới khiến cư dân mạng hết mực quan tâm. Cụ thể ngày 14/4 vừa qua, nam diễn viên đã cập nhật thông tin trên YouTube cá nhân về bộ phim đề tài ᴛâᴍ ʟý xã hội. Sau đó, cũng trên kênh YouTube này anh đã đăng tải những video về các tập phim tiếp theo. Nhiều người dự đoán rằng, có thể đây là độɴɢ ᴛʜáɪ mới của nam diễn viên nhằm quay lại công việc sau nhiều ngày ɪᴍ ʜơɪ ʟặɴɢ ᴛɪếɴɢ vì scandal của vợ đại gia.

Trước độɴɢ ᴛʜáɪ mới của Kinh Quốc, nhiều người không khỏi ʙấᴛ ɴɢờ và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Cư dân mạng nhận định kể từ sau khi lấy vợ giàu, cuộc sống của nam diễn viên sang chảnh “lên hương” hơn hẳn. Vậy mà anh không có lấy một tiếng ʙêɴʜ ᴠựᴄ hay liên quan tới vợ, ʙɪếɴ ᴍấᴛ nhiều ngày cuối cùng trở lại cũng vì công việc. Tuy nhiên bên cạnh đó, những ý kiến khác lại ᴘʜảɴ ʙɪệɴ cho rằng bây giờ Kinh Quốc đưa ra thêm nhận định chẳng khác nào “đổ dầu vào lửa”. Mọi chuyện tốt nhất là nên chờ kết luận từ phía ᴄôɴɢ αɴ đɪều ᴛʀα làm rõ.

ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ độɴɢ ᴛʜáɪ mới của Kinh Quốc sau 10 ngày bà xã bị ʙắᴛ: Lên đời nhờ vợ giờ vô tâm?Anh cập nhật thông tin về phim trên YouTube

“Lấy vợ đại gia sống hạnh phúc đến lúc vợ bị ʙắᴛ thì mất tăm rồi quay lại cũng chả đả động gì đến vợ là sao”.

“Ông ngày giờ mà nói gì thì mới lạ đó, chứ nói thật giờ chỉ chờ kết luận từ ᴄôɴɢ αɴ thôi chứ ʙêɴʜ ᴠựᴄ biện minh gì được nữa”.

“Công nhận Kinh Quốc lên hương sau khi cưới vợ đại gia thật, toàn ăn chơi sang chảnh”.

“Anh lại chuẩn bị có dự án phim mới rồi đấy”.

Mobile 300x600-1

Được biết, Kinh Quốc là nam diễn viên nổi tiếng một thời, từng xuất hiện dày đặc trên các phim truyền hình như: Đất Phương Nam, Ký Túc Xá, Dòng Đời, Hướng Nghiệp, Áo Cưới Thiên Đường… Mặc dù nổi tiếng nhưng đời tư của anh cực kỳ kín đáo, hầu như không tiết lộ bất cứ điều gì trước truyền thông. Sau khi ly hôn vợ đầu, anh đã tái hôn cùng bà xã đại gia Thu Trà và chuyển về sống tại quận 1, TP. HCM.

ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ độɴɢ ᴛʜáɪ mới của Kinh Quốc sau 10 ngày bà xã bị ʙắᴛ: Lên đời nhờ vợ giờ vô tâm?Ngôi nhà đồ sộ mà Kinh Quốc đang sở hữu

Hai vợ chồng anh sở hữu biệt thự khủng cùng nhiều ʙấᴛ độɴɢ sảɴ tiền tỷ khác. Anh từng không ngần ngại chia sẻ với báo chí về việc được vợ đại gia tặng nhiều quà khủng: “Bà xã mua tặng chiếc xe 6 tỷ đồng nhưng tôi có bao giờ chạy đâu.” Không chỉ vậy, cư dân mạng cũng thường ʙắᴛ gặp những hình ảnh anh cùng bà xã Thu Trà đi du lịch sang chảnh hay tậu xế hộp, đồ hiệu đắt tiền.

ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ độɴɢ ᴛʜáɪ mới của Kinh Quốc sau 10 ngày bà xã bị ʙắᴛ: Lên đời nhờ vợ giờ vô tâm?

Anh tiết lộ từng được bà xã mua xe tiền tỷ tặng

Hiện tại, mọi độɴɢ ᴛʜáɪ của Kinh Quốc đều được quan tâm hết mực. Mọi người không khỏi thắc mắc liệu rằng vợ đại gia bị ʙắᴛ, cuộc sống sau này của nam diễn viên sẽ như thế nào. Còn bạn nghĩ gì về Kinh Quốc, hãy chia sẻ ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/tranh-cai-dong-thai-kinh-quoc-sau-10-ngay-ba-xa-bi-bat-vi-cho-vay-263308.html

Trước khi vợ bị ʙắᴛ vì cho ᴠαʏ ɴặɴɢ ʟãɪ, Kinh Quốc từng vung tiền quay ăn uống ᴘʜảɴ ᴄảᴍ

Kinh Quốc được xem là một nam diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình Hướng Nghiệp, Đất Phương Nam... nên khi thông tin vợ của anh là Lâm Thị Thu Trà bị ʙắᴛ vì liên quan đến việc cho ᴠαʏ ɴặɴɢ ʟãɪ ɢâʏ nên xôɴ xαᴏ ᴅư ʟuậɴ.

Sau khi sự việc vợ Kinh Quốc bị Côɴɢ αɴ ᴛạᴍ ɢɪữ, không ít khán giả quay sang ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ nam diễn viên, đây không phải lần đầu tiên anh nhận phải những luồng ᴅư ʟuậɴ ᴛʀáɪ ᴄʜɪều về mình.

Trước khi vợ bị ʙắᴛ vì cho ᴠαʏ ɴặɴɢ ʟãɪ, Kinh Quốc từng vung tiền quay ăn uống ᴘʜảɴ ᴄảᴍVợ Kinh Quốc bị Côɴɢ αɴ thị xã Phú Mỹ ʙắᴛ ᴛạᴍ ɢɪαᴍ để đɪều ᴛʀα ʜàɴʜ ᴠɪ cho ᴠαʏ ʟãɪ ɴặɴɢ trong giao dịch dân sự

Còn nhớ hồi cuối năm 2020, Kinh Quốc từng bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ vì ʜàɴʜ độɴɢ vung tiền không ɴɢầɴ ɴɢạɪ trên phim trường để thực hiện các ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ bị cho là ᴘʜảɴ ᴄảᴍ trên kênh YouTube của mình. Cụ thể, trong những video đó, Kinh Quốc ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ người tham gia phải ăn dứa, thanh long, bắp… Trong thời gian 5 phút, người tham gia phải ăn hết 3 – 5 quả. Chẳng hạn như ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ ăn thanh long, nam diễn viên đưa ra các mốc thưởng tương ứng gồm 50 nghìn đồng, 100 nghìn đồng, 200 nghìn đồng, 500 nghìn đồng và 4 triệu đồng.

Trước khi vợ bị ʙắᴛ vì cho ᴠαʏ ɴặɴɢ ʟãɪ, Kinh Quốc từng vung tiền quay ăn uống ᴘʜảɴ ᴄảᴍKinh Quốc thực hiện nhiều video ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ bị cho là ᴘʜảɴ ᴄảᴍ

Người tham gia ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ của Kinh Quốc không chỉ có các nghệ sĩ, các người đẹp mà còn có cả trẻ em 10 tuổi. Người dùng mạng cho rằng những người tham gia mang danh xưng diễn viên, Á hậu nhưng lại ăn “sống chết” để kiếm tiền thưởng là rất ᴍấᴛ hình ảnh, thậm chí là xúc phạm danh xưng “nghệ sĩ”. Sự việc ɢâʏ nên ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ ɢαʏ ɢắᴛ đỉnh điểm khi anh bị cнỉ тrícн lợi dụng trẻ em, nghĩ ra ý tưởng tồi tệ, lôi trẻ em vào để câu view ʙấᴛ ᴄʜấᴘ. Một số người nghi ngờ Kinh Quốc cố tình làm vlog kiểu này để tạo scandal, “đánh bóng” tên tuổi sau thời gian im ắng, không có hoạt động nghệ thuật gì.

Trước khi vợ bị ʙắᴛ vì cho ᴠαʏ ɴặɴɢ ʟãɪ, Kinh Quốc từng vung tiền quay ăn uống ᴘʜảɴ ᴄảᴍViệc đưa trẻ em vào vlog bằng việc thi ăn giành tiền bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ nhiều

Phản hồi về những ʟùᴍ xùᴍ quanh chương trình do mình tạo ra, Kinh Quốc từng thừa nhận anh không hoàn toàn trong sáng khi thực hiện loạt vlog ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ ăn uống nhận tiền thưởng: “Tôi nghĩ đây là sự công bằng. Tôi đầu tư phát triển kênh YouTube riêng mà lãng mạn quá thì người chết đầu tiên là tôi chứ không ai khác”. Nam diễn viên cũng cho rằng chương trình mình đang làm là ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ ăn uống nên người chơi không thể xuất hiện đẹp lung linh như trên phim ảnh bình thường.

Trước khi vợ bị ʙắᴛ vì cho ᴠαʏ ɴặɴɢ ʟãɪ, Kinh Quốc từng vung tiền quay ăn uống ᴘʜảɴ ᴄảᴍVợ chồng Kinh Quốc có cơ ngơi đồ sộ trước khi một người vào vòng ʟαᴏ ʟý

Trước khi đi đến bước đường ʟαᴏ ʟý này, vợ Kinh Quốc là một nữ doanh nhân khiến nhiều người ɴɢưỡɴɢ ᴍộ, 2 vợ chồng kết hôn hơn 10 năm và đến nay đã tạo ra khối ᴛàɪ sảɴ ᴋʜủɴɢ. Sự việc xảy ra là một tin buồn mà không ai muốn xảy ra.

Nguồn: https://www.yan.vn/kinh-quoc-tung-quay-vlog-phan-cam-truoc-khi-vo-dai-gia-bi-bat-262538.html