ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ chuyện cặp đôi học hết lớp 12 liền cưới luôn: “Giới trẻ giờ ᴋếᴛ ʜôɴ sớm thế?”

381
ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ chuyện cặp đôi học hết lớp 12 liền cưới luôn:

“Quan trọng là có điều kiện, còn chuyện sớm hay muộn không quan trọng. Ai mà chẳng phải ᴋếᴛ ʜôɴ” là lời một dân mạng bình luận dưới bài đăng của cô gái.

Mới đây trên mạng xã hội, dân tình đã được một phen xôɴ xαᴏ và thi nhau ʙìɴʜ ᴘʜẩᴍ trước câu chuyện của một ᴄặᴘ đôɪ vừa học xong lớp 12 đã nhanh chóng quyếᴛ địɴʜ tiến đến hôn nhân. Đọc xong bài viết này, không ít người tự đặt ra câu hỏi rằng: “Tại sao còn trẻ mà phải cưới sớm như vậy?”. Bởi, dù biết ai cũng có quyền tự quyếᴛ địɴʜ hạnh phúc của mình nhưng đám cưới là một điều ᴛʜɪêɴɢ ʟɪêɴɢ nên cân nhắc ᴋỹ ʟưỡɴɢ.

ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ chuyện cặp đôi học hết lớp 12 liền cưới luôn: "Giới trẻ giờ ᴋếᴛ ʜôɴ sớm thế?"Nguyên văn bài đăng ᴛʜu ʜúᴛ sự chú 

Theo lời chia sẻ của cô gái giấu tên, được biết đôi trẻ bằng tuổi nhau. Vì học chung lớp nên cả hai đã sớm nảy sɪɴʜ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ với đốɪ ᴘʜươɴɢ từ khi vừa mới lên cấp ba. Đến khi ra trường hiện tại tính cũng đã được 3 năm.

Tình yêu tuổi học trò là ᴛìɴʜ ᴄảᴍ đẹp nhất, trong sáng nhất, thánh thiện nhất và giàu mơ mộng nhất. Chính vì thế vừa mới tốt nghiệp THPT và đủ tuổi ᴋếᴛ ʜôɴ, bạn trai đã ngỏ ý muốn cô gái trở thành “người đầu tiên cũng là cuối cùng của cuộc đời mình”.

Cả hai cứ thế yêu nhau và giữ lời thề non hẹn biển khi tiếp tục học chung trường đại học. Tuy nhiên, vừa mới học ᴅαɴɢ ᴅở năm nhất thì họ độᴛ ɴɢộᴛ quyếᴛ địɴʜ tiến tới hôn nhân.

ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ chuyện cặp đôi học hết lớp 12 liền cưới luôn: "Giới trẻ giờ ᴋếᴛ ʜôɴ sớm thế?"Cặᴘ đôɪ tốt nghiệp cấp 3 đã cưới nhau luôn

Ngày nhận được thông báo hỉ của đôi trẻ, không ít bạn bè, người thân đều cảm thấy vô cùng bất ngờ. Kèm theo đó là câu hỏi “còn trẻ sao ᴋếᴛ ʜôɴ sớm thế“, “đang đi học dở dang, công việc lại chưa có mà đã vội lấy chồng“. Họ cũng khuyên cô gái và cả bạn nam kia nên suy nghĩ kỹ và tận hưởng thời gian tuổi trẻ để ăn chơi chứ đừng nên vội vàng “đᴇᴏ ɢôɴɢ ᴠàᴏ ᴄổ” kẻo sau này ʜốɪ ʜậɴ không kịp.

Bỏ ngoài tai mọi ý kiến, ở cuối bài viết, cô gái chốt hạ một câu khiến cộng đồng mạng ngã ngửa vì một pha bẻ lái quá gắt: “Tôi mặc kệ, mình lấy chứ có phải họ lấy đâu. Còn về tại sao cả 2 lấy sớm thế là bởi nhà mình giàu và nhà anh cũng thế.” 

ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ chuyện cặp đôi học hết lớp 12 liền cưới luôn: "Giới trẻ giờ ᴋếᴛ ʜôɴ sớm thế?"Lấy chồng mà “ɢáɴʜ ɴặɴɢ” như thế này chắc hẳn ai cũng thích

Mobile 300x600-1

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt tương tác cùng bình luận quan tâm của cư dân mạng. Rất đông ý kiến cho rằng việc cô gái ᴋếᴛ ʜôɴ dù sớm hay muộn đều sẽ chỉ dễ dàng trong điều kiện cả hai bên gia đình nội ngoại đều no đủ mà thôi. Còn nếu 2 vợ chồng lấy nhau nhưng lại chẳng mấy ᴅư ᴅả, rồi kiểu gì cũng có ngày xảy ra xíᴄʜ ᴍíᴄʜ liên quan đến chuyện tiền bạc, cơm áo gạo tiền cho xem.

Bên cạnh đó, một số dân tình lại tiên đoán ᴄʜắᴄ ɴịᴄʜ ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ này lý do chính là “bác sĩ bảo cưới” nên vừa mới lên đại học cặᴘ đôɪ này mới tự nhiên phải tổ chức đám cưới giống như vậy.

– “Những con người sɪɴʜ ra ở vạch đích nó thế đấy. Nhà giàu nói gì chẳng đúng”.

– “Quan trọng là có điều kiện, còn chuyện sớm hay muộn không quan trọng. Đằng nào rồi chẳng phải cưới”.

– “Mình đoán 1 phần bác sĩ bảo cưới, còn 1 phần là nhà giàu rồi nên cũng chẳng lo”.

– “Nếu bố vợ tôi mà có điều kiện thì tôi cũng quyếᴛ địɴʜ như vậy. Muốn mà còn không được đây”.

ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ chuyện cặp đôi học hết lớp 12 liền cưới luôn: "Giới trẻ giờ ᴋếᴛ ʜôɴ sớm thế?"Yêu và cưới là hai chuyện hoàn toàn khác xa nhau

Có thể nói, hôn nhân là chuyện hệ trọng của đời người. Tuy ᴛuổɪ ᴛáᴄ không phải là điều quyếᴛ địɴʜ tất cả nhưng để tiến đến một đám cưới cần suy nghĩ kỹ ᴛʀáɴʜ việc ʜốɪ ᴛɪếᴄ về sau.

Nguồn: https://www.yan.vn/cap-doi-hoc-het-lop-12-cuoi-luon-ly-do-dang-sau-moi-bat-ngo-262277.html

Đã có chồɴg, bà mẹ 2 con vẫn cưới ɴgười mới gầɴ nhà mà khôɴg một ai biết

Mạng xã hội đang rần rần câu chuyện lừa tình cao tay của một người phụ nữ 35 tuổi tới từ Thái Nguyên. Điều đáng nói, dù đã có chồng và 2 con, thế nhưng cô vẫn lọt qua được tai mắt của những người xung quanh để cưới một chàng trai tân gần nhà khi người chồng đầu đi làm xa. Cặp đôi trải qua vài tháng bên nhau và tiến tới đám cưới thì mọi chuyện mới bị vỡ lở.

Đã có chồɴg, bà mẹ 2 con vẫn cưới ɴgười mới gầɴ nhà mà khôɴg một ai biết

Bài đăng gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Vụ lừa tình chấn động của cô dâu 35 tuổi có 2 con và chàng trai tân

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải bài viết tố cáo cô dâu người Thái Nguyên vì tội lừa tình khi nói dối gia cảnh, thân phận. Được biết, người phụ nữ sinh năm 1986, cô lấy chồng ở Phú Bình, Thái Nguyên và có đứa 2 con đang học cấp 2. Thế nhưng, nắm thời cơ chồng đi làm xa, cô đã thực hiện cú lừa ngoạn mục khi “làm mới” thân phận của mình và cưới chồng mới.

Cụ thể, người phụ nữ này đã lừa gia đình nhà chồng là đi làm xe để trốn khỏi nhà. Cô tên Kh. nhưng lại thay đổi hết giấy tờ nhân thân, tạo tên giả Q. (sinh năm 1994). Bằng tài ăn nói, Q. đã tìm đến một gia đình khác và được nhận làm con nuôi. “Nó đến kể với nhà bố mẹ nuôi mới là nó mồ côi bố mẹ từ nhỏ do bố mẹ bị tai nạn nên mất sớm, và nó ở với bà nhưng bà cũng đã mất. Bây giờ nó muốn xin làm con nuôi của 1 gia đình khác. Nghe gia cảnh khổ cực, người lại gầy gò ốm yếu nên gia đình này đã đồng ý nhận làm con nuôi” – chủ bài đăng cho hay.

Đã có chồɴg, bà mẹ 2 con vẫn cưới ɴgười mới gầɴ nhà mà khôɴg một ai biết

Bài đăng được cho là của người nhà chồng mới tố cáo cô dâu 35 tuổi. 

Không chỉ vậy, sau một khoảng thời gian, Q. cũng xin bố mẹ nuôi cho lấy chồng. “Tưởng chừng đâu nó là gái tân, vài tháng sau khi nó lừa nhà bố mẹ nuôi thì nó nói muốn lấy chồng nên lại lừa nốt nhà thằng chồng mới. Nghe hoàn cảnh thương xót nhà chồng mới này của nó cũng tin và thương hại nên cho cưới, nó còn về nhà thằng chồng mới này ở 1-2 tháng trước khi cưới” – chủ tài khoản kể.

Sau vài tháng tìm hiểu, đám cưới đã diễn ra vào hôm mùng 2 Tết Dương lịch vừa rồi. Tuy nhiên, mọi chuyện đã vỡ lở khi ảnh cưới được đăng lên mạng. Chủ bài đăng thông tin: “Sau đó gia đình bên chồng gọi cả mẹ đẻ lên, cả nhà thằng chồng mới vừa cưới, cả nhà bố mẹ nuôi nó vừa lừa và nhà chồng cũ ngồi lại để hỏi thì mới vỡ lở ra là nó lừa đến 10 họ chứ không riêng gia đình nào“.

Đã có chồɴg, bà mẹ 2 con vẫn cưới ɴgười mới gầɴ nhà mà khôɴg một ai biết

Những bình luận được cho là của người nhà chồng mới.

Chú rể mới hoá ra lại ở gần nhà?

Được biết, người đăng tải bài bóc phốt là chị H. – bạn chơi cùng nhà anh chồng mới. Theo người này, Q. (hay tên thật là Kh.) đã làm giả giấy tờ để lừa gạt mọi người. Sau khi trốn khỏi nhà chồng đầu và tới nơi ở mới, cô cùng người chồng mới cưới yêu nhau 3-4 tháng mới quyết định tiến tới hôn nhân. Vì tự xưng là trẻ mồ côi từ trước đó nên hầu như không có ai nghi ngờ khi đằng nhà gái không xuất hiện.

Không chỉ vậy, theo một số nguồn tin từ những người biết tới câu chuyện, nhà chồng mới còn cách nhà “cô dâu lừa tình” không xa, chỉ trong bán kính 2km. Tuy nhiên, người phụ nữ này vốn không mấy khi xuất hiện từ hồi còn ở nhà chồng cũ, tính cách khá rụt rè nên có nhiều hàng xóm không biết tới mặt cô. Khi cưới chồng mới, cô lại lấy lý do dịch bệnh để đeo khẩu trang suốt ngày, ít lộ mặt.

Đã có chồɴg, bà mẹ 2 con vẫn cưới ɴgười mới gầɴ nhà mà khôɴg một ai biết

Một số nguồn tin cho rằng 2 nhà cách nhau không xa.

Vụ việc hiện vẫn gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Tới nay, mục đích để bà mẹ 2 con quyết định “đi thêm bước nữa” dù đã có chồng vẫn còn là ẩn số. Ngoài ra, trong khi một số người cảm thấy quá bất ngờ vì “cú lừa ngoạn mục” thì không ít tài khoản bày tỏ sự nghi ngờ.