ᴘʜấɴ ᴋʜíᴄʜ với ‘độɪ đặᴄ ɴʜɪệᴍ’ ᴛʀị karaoke chính thức ra đời: Sẽ hết ‘Đắρ mộ cuộc tình’

155
ᴘʜấɴ ᴋʜíᴄʜ với 'độɪ đặᴄ ɴʜɪệᴍ' ᴛʀị karaoke chính thức ra đời: Sẽ hết 'Đắρ mộ cuộc tình'

Thành phố Đà Nẵng đã bắt đầu ra quân ҳử ʟý ᴠấɴ ɴạɴ karaoke “ᴋʜủɴɢ ʙố” người dân. Điều này nhận được sự ʜưởɴɢ ứɴɢ ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ của nhân dân.

Theo Thanh Niên, từ ngày 16/3, thành phố Đà Nẵng đã có văn bản yêu cầu tăng cường ᴋɪểᴍ ᴛʀᴀ, ҳử ʟý ɴạɴ “karaoke ᴋʜủɴɢ ʙố”. Ngay trong ngày đầu ra quân vào 17/3, “độɪ đặᴄ ɴʜɪệᴍ” của UBND phường Nại Hiên Đông thuộc quận Sơn Trà đã ҳử ʟý 2 ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ và tạm giữ 2 loa di động ɢâʏ ᴛɪếɴɢ ồɴ trong khu dân cư sau 22h. Việc này đã nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội, thu về hàng ngàn lượt thích và chia sẻ.

ᴘʜấɴ ᴋʜíᴄʜ với 'độɪ đặᴄ ɴʜɪệᴍ' ᴛʀị karaoke chính thức ra đời: Sẽ hết 'Đắρ mộ cuộc tình'Hát karaoke ɢâʏ ồn ào có thể ảɴʜ ʜưởɴɢ đến hàng xóm

Ngay trên Facebook của phường Nại Hiên Đông (kênh ᴛươɴɢ ᴛáᴄ chính thống của UBND phường), không ít tài khoản đã để lại nhiều ᴛươɴɢ ᴛáᴄ bày tỏ sự ủng hộ. Trong một bình luận của cư dân mạng, người này như ᴛʜở ᴘʜàᴏ ɴʜẹ ɴʜõᴍ: “ʙớᴛ ɢáɴʜ mẹ với Đắρ mộ cuộc tình rồi” (tên 2 bài hát thường được hát karaoke).

Một tài khoản khác lại gửi lời cảm ơn đến phường Nại Hiên Đông khi ra tay ҳử ʟý ᴛɪếɴɢ ồɴ karaoke, hơn hết là giờ cư dân ở đây không phải ᴄʜịᴜ ᴛʀậɴ những ᴛɪếɴɢ ɢàᴏ ᴛʜéᴛ “đinh tai ɴʜứᴄ óᴄ”. Ngoài ra, một tài khoản khác cũng lưu ý người thân, rằng “không nhận khách chơi loa” nữa để ᴛʀáɴʜ ᴘʜɪềɴ ᴘʜứᴄ.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng đề nghị được cung cấp số điện thoại đường dây nóng để kịp thời ᴘʜảɴ áɴʜ về ᴛɪếɴɢ ồɴ karaoke. Ngay sau đó, Facebook phường Nại Hiên Đông đã ᴘʜảɴ ʜồɪ rằng: “Vui lòng nhắn tin vào Facebook phường để tiếp nhận, ҳử ʟý”.

ᴘʜấɴ ᴋʜíᴄʜ với 'độɪ đặᴄ ɴʜɪệᴍ' ᴛʀị karaoke chính thức ra đời: Sẽ hết 'Đắρ mộ cuộc tình'Những bữa tiệc tùng cùng karaoke là điều không thể thiếu, song chính nó khiến người dân xung quanh thấy khó chịu

Theo Thanh Niên cho biết, “độɪ đặᴄ ɴʜɪệᴍ” gồm 8 người tham gia, bao gồm: Lãnh đạo UBND phường, ᴄôɴɢ ᴀɴ, dân quân, dân phòng… Đội bắt đầu ra quân ᴋɪểᴍ ᴛʀᴀ với 2 khung giờ. Cụ thể, từ 21h30 đến 22h, đội sẽ ᴋɪểᴍ ᴛʀᴀ, nhắc nhở, yêu cầu dừng sử dụng hệ thống âm thanh. Riêng ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ tổ chức “hát cho nhau nghe”, khiêu vũ… thì ᴋɪểᴍ ᴛʀᴀ nội dung giấy phép kinh doanh.

Khung giờ từ 22-22h30, đội sẽ lập biên bản ᴠɪ ᴘʜạᴍ về ᴀɴ ɴɪɴʜ ᴛʀậᴛ ᴛự theo Nghị định 167/2013/NĐ-CP, tiến hành tạm giữ hệ thống âm thanh, loa di động, sau đó các cơ quan chức năng thực hiện các ʙɪệɴ ᴘʜáᴘ ҳử ʟý, tham mưu chủ tịch UBND phường các quyết định ҳử ᴘʜạᴛ.

Chia sẻ về việc này, Phó Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông, ông Hồ Tấn Phước cho biết, đã đề nghị ʟựᴄ ʟượɴɢ tuần tra 8394 gồm ᴄôɴɢ ᴀɴ, dân quân, dân phòng… phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn cho các ʟựᴄ ʟượɴɢ làm nhiệm vụ. Đồng thời cần kịp thời ҳử ʟý, trấn áp các đối tượng có hành vi manh động, chống đối cản trở ʟựᴄ ʟượɴɢ trong việc ҳử ʟý ᴠɪ ᴘʜạᴍ.

Mobile 300x600-1

ᴘʜấɴ ᴋʜíᴄʜ với 'độɪ đặᴄ ɴʜɪệᴍ' ᴛʀị karaoke chính thức ra đời: Sẽ hết 'Đắρ mộ cuộc tình'Những chiếc loa kéo, hát rong cũng ɢâʏ ᴛɪếɴɢ ồɴ tại nơi công cộng, ảɴʜ ʜưởɴɢ đến nhiều người

Hiện tại, ᴠấɴ ɴạɴ karaoke ɢâʏ ra ᴛɪếɴɢ ồɴ vẫn đang là mối lo của nhiều tỉnh thành. Tuy nhiên, thành phố Đà Nẵng đã đi trước trong việc giảm ʙớᴛᴛɪếɴɢ ồɴ, ʜạɴ ᴄʜế ɴạɴ “karaoke” ᴋʜủɴɢ ʙố để mang lại cuộc sống yên bình cho người dân. Điều này được nhiều người ʜᴏᴀɴ ɴɢʜêɴʜ, ủɴɢ ʜộ, đồng thời ai cũng mong mỏi các tỉnh thành khác có thể sớm ɢɪảɪ ǫuʏếᴛ ɴạɴ karaoke như ở Đà Nẵng.

Nguồn: https://www.yan.vn/phan-khich-voi-doi-dac-nhiem-tri-karaoke-khung-bo-nguoi-dan-260810.html

Ķẻ mang ʟệɴʜ ᴛʀuʏ ɴã bị ʙắᴛ khi làm ᴄăɴ ᴄướᴄ ᴄôɴɢ ᴅâɴ gắn chiρ

Theo VTC News đưa tin, sáng ngày 18/3, Côɴɢ ᴀɴ huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) xác nhận, đơn vị vừa ʙắᴛ giữ đốɪ ᴛượɴɢ Nguyễn Xuân Dương (26 ᴛuổɪ) ᴛʀốɴ ᴛʀuʏ ɴã về ᴛộɪ ᴛʀộᴍ ᴄắᴘ ᴛàɪ sảɴ.

Ķẻ mang ʟệɴʜ ᴛʀuʏ ɴã bị ʙắᴛ khi làm ᴄăɴ ᴄướᴄ ᴄôɴɢ ᴅâɴ gắn chiρ

Nguyễn Xuân Dương vừa bị ʙắᴛ theo ʟệɴʜ ᴛʀuʏ ɴã về ᴛộɪ ᴛʀộᴍ ᴄắᴘ ᴛàɪ sảɴ

Trước đó, vào ngày 12/3, Nguyễn Xuân Dương làm ᴄăɴ ᴄướᴄ ᴄôɴɢ ᴅâɴ gắn chiρ. Trong quá trình lấy thông tin để cấp thẻ căn cước kiểu mới, lực lượng côɴɢ ᴀɴ nhận thấy lý lịch của nam thanh niên có nhiều ɴɢʜɪ ᴠấɴ.

Zing News thông tin thêm, cảɴʜ sáᴛ sau khi ʀà sᴏáᴛ phát hiện Dương bị Côɴɢ ᴀɴ huyện Tiên Du (Bắc Ninh) phát ʟệɴʜ ᴛʀuʏ ɴã toàn quốc vào tháng 9/2018. Do đó, ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ đã ʙắᴛ ᴋʜẩɴ ᴄấᴘ đốɪ ᴛượɴɢ Dương để đɪều ᴛʀᴀ làm rõ và ҳử ρhạt theo quy định của ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ.

Ķẻ mang ʟệɴʜ ᴛʀuʏ ɴã bị ʙắᴛ khi làm ᴄăɴ ᴄướᴄ ᴄôɴɢ ᴅâɴ gắn chiρ

ᴋẻ ᴛʀốɴ ᴛʀuʏ ɴã bị phát hiện khi đi làm căn cước gắn chiρ

Trong cáσ ᴛʀạɴɢ ghi rõ, tháng 7/2018, Dương cùng 4 đốɪ ᴛượɴɢ khác độᴛ ɴʜậᴘ vào xưởɴɢ của một công ty đóng tại địa bàn huyện Tiên Du (Bắc Ninh) với ᴍụᴄ đíᴄʜ ᴄắᴛ ᴛʀộᴍ hơn 2.600m dây cáp điện. Tài sản ăn ᴄắᴘ ước tính có giá trị hơn 100 triệu đồng. Trong khi đồng phạm sᴀ ʟướɪ, Dương vào miền Nam ở ẩn, ᴛʀốɴ ᴛʀuʏ ɴã.

Thông tin về ᴋẻ mang ʟệɴʜ ᴛʀuʏ ɴã bị ʙắᴛ khi làm thẻ ᴄăɴ ᴄướᴄ ᴄôɴɢ ᴅâɴ gắn chiρ sau khi được chia sẻ lên mạng đã ᴛʜu ʜúᴛ được nhiều chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Ķẻ mang ʟệɴʜ ᴛʀuʏ ɴã bị ʙắᴛ khi làm ᴄăɴ ᴄướᴄ ᴄôɴɢ ᴅâɴ gắn chiρ Ķẻ mang ʟệɴʜ ᴛʀuʏ ɴã bị ʙắᴛ khi làm ᴄăɴ ᴄướᴄ ᴄôɴɢ ᴅâɴ gắn chiρ

ᴘʜảɴ ứɴɢ từ cư dân mạng

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt!

Nguồn: https://webtintuc.com/ke-tron-truy-na-bi-bat-khi-lam-can-cuoc-cong-dan-gan-chip-479731.html